ทำไมคุณต้องใช้ Liquid Web Managed WooCommerce Hosting

ของเหลวเว็บที่มีการจัดการ-WooCommerce


WooCommerce ยอดเยี่ยม แต่ …

อีคอมเมิร์ซร้อนแรง และเมื่อพูดถึงการสร้างและดูแลร้านค้าออนไลน์ WooCommerce เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ WooCommerce ก็ให้ประโยชน์และประโยชน์ของ WordPress ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเว็บยอดนิยม ด้วย WooCommerce คุณจะได้รับความสมดุลที่ดีที่สุดของการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ง่ายพร้อมด้วยคุณสมบัติขั้นสูงทั้งหมดที่คุณต้องการในการสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับลูกค้าของคุณ.

อย่างไรก็ตามแม้ว่า WooCommerce เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบเสมอไป WooCommerce มีข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้น สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดความเร็วไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่านี้ แต่มีวิธีแก้ไข นอกจากนี้ฟีเจอร์การรายงานใน WooCommerce ก็ยังเป็นที่ต้องการอีกมากมาย แต่ก็มีการแก้ไขอีกครั้ง และยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่สามารถปรับปรุงได้เช่นสถานการณ์รถเข็นที่ถูกทิ้งร้าง.

ดังนั้นทางออกของ WooCommerce คืออะไรเช่นปัญหาเรื่องความเร็วการรายงานและฟังก์ชั่นอื่น ๆ คำตอบคือ: Liquid Web Managed WooCommerce Hosting.

เว็บเหลวทำให้ WooCommerce ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

Liquid Web เชี่ยวชาญในการจัดการโฮสติ้งโซลูชั่นสำหรับเว็บไซต์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจ และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด ดูวิธีการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web ที่ปรับปรุงร้านค้าออนไลน์ของคุณและเพิ่มโอกาสให้คุณเรียกใช้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ.

แพลตฟอร์ม WooCommerce ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

ของเหลวเว็บโฮสติ้ง WooCommerce ความเร็ว
ความเร็วเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเว็บไซต์ทั้งหมด แต่เมื่อพูดถึงอีคอมเมิร์ซมันอาจเป็นความแตกต่างระหว่างความสำเร็จครั้งใหญ่กับความล้มเหลวทั้งหมด สองหรือสองที่นี่หรืออาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างคนที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไปที่อื่น และเรารู้ว่า Google กำลังดูความเร็วเว็บไซต์ดังนั้นคุณต้องการเว็บไซต์ที่ทำงานได้เร็วขึ้นสำหรับประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาเช่นกัน ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น WooCommerce ไม่จำเป็นต้องเป็นแพลตฟอร์มที่เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม Liquid Web ได้ดูแลมากกว่าปัญหาความเร็วใด ๆ.

หลังจากการทดสอบประสิทธิภาพมากมายเว็บเหลวได้ปรับปรุงแพลตฟอร์มโฮสติ้ง WooCommerce เพื่อให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 10 เท่า เซิร์ฟเวอร์ได้รับการปรับปรุงและโหลดแบบสอบถามข้อมูลของคุณจะลดลง 95%!

ปรับปรุงการรายงานด้วย Glew.io

Glew
WooCommerce ไม่ได้นำเสนอข้อมูลจำนวนมากผ่านการรายงานแบบเนทีฟ และหากคุณจัดการเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมผ่านการสืบค้นโดยทั่วไปความเร็วของร้านค้าออนไลน์ของคุณจะได้รับผลกระทบ ดังนั้น Liquid Web จึงร่วมมือกับ Glew.io เพื่อรวมฟังก์ชั่นการรายงานเข้ากับโฮสติ้ง WooCommerce ของคุณ ด้วยการแบ่งส่วนอัตโนมัติและการรายงานขั้นสูงจาก Glew คุณจะได้รับข้อมูลสำคัญทั้งหมดที่คุณต้องการและยังมีไซต์อีคอมเมิร์ซที่ทำงานรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

รวมถึงฟังก์ชั่นรถเข็นที่ถูกทิ้งร้างโดย Jilt

สลัดทิ้ง
และเนื่องจากสถานการณ์ของรถเข็นที่ถูกทิ้งร้างทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในการขายและเงิน Liquid Web จึงมีฟังก์ชันรถเข็นที่ถูกทิ้งร้างของ Jilt เพื่อให้คุณสามารถนำลูกค้าเหล่านั้นกลับมาและเพิ่มรายได้ของคุณ.

Liquid Web Managed WooCommerce นั้นไม่แพงเท่าที่คุณคิด

ในขณะที่การจัดการโฮสต์สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่สำคัญของคุณคุณอาจคิดว่ามันแพงเกินไปสำหรับงบประมาณของคุณ แน่นอนคุณสามารถซื้อแผนเว็บโฮสติ้งราคาถูกติดตั้ง WordPress และ WooCommerce จากนั้นสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณ แต่ตามที่เราได้กล่าวถึงข้างต้นผลลัพธ์ของคุณจะน้อยกว่าอุดมคติ แต่ความจริงก็คือเมื่อคุณคำนึงถึงทุกสิ่งที่คุณได้รับจากแผนการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web คุณจะได้รับมูลค่ามากมาย ค่าใช้จ่ายไม่สูงอย่างที่คุณคิด มาดำลึกลงไปเพื่อดูว่าฉันหมายถึงอะไร.

ดังนั้นฉันอาจจะคิดว่าเฮ้ฉันเพิ่งจะได้รับ $ 5 ต่อเดือนเว็บโฮสติ้งแผนกับ WordPress แล้วติดตั้ง WooCommerce และนั่นจะเสียค่าใช้จ่ายเพียงประมาณ $ 60 ต่อปี ถ้าฉันไปกับแผนโฮสติ้ง WooCommerce ที่มีการจัดการฉันจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น.

Liquid Web จริง ๆ แล้วมีแผนโฮสติ้ง WooCommerce ที่หลากหลายในทุกระดับราคา แต่สำหรับตัวอย่างของเราลองใช้แผนจัดการโฮสต์สำหรับ WooCommerce มาตรฐานของ Liquid Web ด้วยราคา $ 207.50 ต่อเดือน เป็นประจำทุกปี Liquid Web มีแผนโฮสติ้ง WooCommerce ที่ราคาไม่แพงและแพงกว่าเนื่องจากเราจะพูดถึงด้านล่าง แต่อีกครั้งสำหรับตัวอย่างนี้เราจะเน้นที่แผนมาตรฐาน.

แน่นอนก่อนอื่นคุณจะได้รับการจัดการโฮสต์สำหรับบรรทัดด้านบน ตัวอย่างของเราจะใช้แผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการเทียบเท่าซึ่งจะมีราคาประมาณ $ 99 mo ตอนนี้มาเพิ่มในการรายงาน Glew.io หากคุณต้องการซื้อ Glew แยกกันคุณจะต้องจ่ายขั้นต่ำ $ 199 mo นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ Jilt Abandoned Cart ซึ่งคุณจะต้องจ่าย $ 79 mo มากถึง 5,000 รายชื่อ และคุณยังได้รับแผนสร้างหน้าตัวสร้าง Beaver ที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีราคา $ 99 ปี คุณสามารถดูว่าฉันจะไปที่นี่ มีเพียงรายการข้างต้นค่าใช้จ่ายของคุณจะอยู่ใกล้กับ $ 400 mo และโปรดทราบว่าคุณได้รับคุณลักษณะที่เพิ่มมากขึ้นเช่น SSL ฟรีการโยกย้ายฟรีธีมฟรี ฯลฯ.

ต้นทุนสินค้า / คุณสมบัติโดยประมาณ
Premium Managed Hosting ที่เปรียบเทียบได้$ 99 mo.
การรายงาน Glew.io$ 199 mo.
Jilt Abandoned Cart$ 79 mo.
เครื่องมือสร้างเพจ Beaver Builder$ 99 ปี.
ฟรี SSL???
การโยกย้ายฟรี???
ธีม WooCommerce ฟรี???
ค่าใช้จ่ายรายเดือนโดยประมาณทั้งหมด:$ 400 mo.

เว็บโฮสติ้ง WooCommerce แบบมาตรฐานสภาพคล่องจ่ายเพียง $ 207.50 mo ในแผนการเรียกเก็บเงินประจำปี!

อย่างที่คุณเห็นด้วย Liquid Web Managed WooCommerce Hosting คุณจะประหยัดเงินได้มากและในเวลาเดียวกันคุณก็จะได้ WooCommerce Hosting ที่ดีที่สุดในความคิดของฉัน ร้านค้าออนไลน์ของคุณมีความสำคัญและมีความสำคัญยิ่งต่อคุณและธุรกิจของคุณยิ่งคุณควรพิจารณาลงทุนเงินในประสบการณ์การโฮสต์ที่สำคัญยิ่ง.

แผนโฮสติ้ง WooCommerce ที่เป็นเว็บเหลว

เว็บเหลวยังมีแผนบริการโฮสติ้ง WooCommerce ที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นยอดขายร้านค้าออนไลน์ของคุณในระดับใด ด้วยการเปิดตัวล่าสุดของแผนโฮสติ้ง WooCommerce ที่ได้รับการจัดการคุณสามารถรับโฮสติ้ง WooCommerce ของพวกเขาในราคาเพียง $ 39 เดือน.

โดยทั่วไปมีแผนโฮสติ้ง WooCommerce สองระดับ:

ระดับที่ต่ำกว่าสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่มีการทำธุรกรรมรายเดือน 150 ถึง 300 *:
ของเหลวเว็บที่มีการจัดการ-WooCommerce เข้าแผน

และระดับชั้นบนสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่มีธุรกรรม 3,000 ถึง 75,000 ต่อเดือน:
ของเหลวเว็บที่มีการจัดการ-WooCommerce ขั้นสูงแผน

* โปรดจำไว้ว่าด้วยแผนระดับต่ำกว่าคุณจะไม่ได้รับคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดที่คุณทำกับแผนโฮสติ้งมาตรฐานและเหนือกว่าของ WooCommerce.

ทีมโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web โดดเด่น

เมื่อพูดถึงมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง Liquid Web ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการรวมทีมงานโฮสติ้ง WooCommerce และ WordPress ของพวกเขา ตลอดหลายปีที่ผ่านมาฉันได้รู้จักกับผู้คนใน Liquid Web และพวกเขาเป็นผู้ที่มีความสามารถสูงสุดที่คุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานเว็บโฮสติ้งของคุณ.

นี่คือคลิปเสียงจากการสัมภาษณ์ที่ฉันทำกับ Chris Lema ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Liquid Web Chris พูดถึงวิธีที่ Liquid Web ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานโฮสติ้ง WooCommerce ของคุณอย่างมาก.
https://webhostingcat.com/wp-content/uploads/2019/09/Chris-Lema-on-Liquid-Web-Managed-WooCommerce-Hosting.mp3

ประสบการณ์ของฉันกับการจัดการเว็บเหลวสภาพคล่อง

2019 เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดผู้ชนะรางวัล WooCommerce Hosting ที่ดีที่สุดประสบการณ์ส่วนตัวของฉันในการใช้บริการจัดการโฮสต์บนเว็บของ Liquid Web รวมถึงการทดสอบแยกต่างหากของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันจะแนะนำ Liquid Web ให้กับทุกคนที่กำลังมองหาโซลูชันโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจของพวกเขา และเมื่อพูดถึงอีคอมเมิร์ซการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web เป็นทางออกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในอุตสาหกรรม.

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Liquid Web Managed WooCommerce Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map