รีวิวเว็บเหลว

ของเหลวเว็บรีวิว


สุดยอดเว็บโฮสติ้ง 2018โฮสติ้ง Dedicated ที่ดีที่สุด, WordPress จัดการที่ดีที่สุดโฮสติ้งของเรา รีวิวเว็บเหลว ที่นี่ขึ้นอยู่กับการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress ของพวกเขา เว็บเหลวทุ่มเทให้กับการจัดหาโซลูชั่นโฮสติ้งพรีเมี่ยมแก่ลูกค้า ไม่ว่าคุณต้องการ Dedicated Servers, Cloud Hosting Services, Managed WordPress หรืออีคอมเมิร์ซโฮสติ้ง, Liquid Web มุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือเจ้าของเว็บไซต์ที่มีความสำคัญ ด้วยทีมงานที่น่าประทับใจอย่างมากซึ่งรวมถึงผู้คนเช่น WordPress Evangelist Chris Lema และ Jason Cosper ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาพวกเขาได้รับความน่าเชื่อถือทันทีในพื้นที่โฮสต์ระดับพรีเมียม.

บริการเว็บเหลว

นี่คือผลิตภัณฑ์และบริการที่ Liquid Web ปัจจุบันมี:

 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • Cloud VPS
 • คลาวด์เฉพาะ
 • คลาวด์ส่วนตัว
 • ไซต์คลาวด์
 • จัดการ WordPress
 • จัดการ WooCommerce
 • อีเมล์โฮสติ้ง
 • โซลูชันที่กำหนดเอง

แผนการจัดการโฮสติ้ง WordPress ด้วยเว็บเหลว

สำหรับปี 2562 นั้น Liquid Web ได้อัพเดทบรรทัดจัดการโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขาเพื่อเพิ่มมูลค่าและทำให้ผู้ใช้ WordPress รุ่นใหม่เข้าถึงได้มากขึ้น เว็บเหลวมีแผน WordPress ที่จัดการแตกต่างกันสี่แบบรวมถึง $ 29 mo แผนส่วนบุคคล นี่คือแผนโฮสติ้ง WordPress ใหม่:

การจัดการ WordPress ของ Liquid Web มีอยู่ในแผนต่อไปนี้:

ส่วนบุคคล:
$ 29 mo.
1 เว็บไซต์
พื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB

มืออาชีพ:
$ 99 mo.
10 เว็บไซต์
พื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB อาชีพอิสระ:
$ 69 mo.
4 เว็บไซต์
พื้นที่เก็บข้อมูล 40 GB

ธุรกิจ:
$ 149 mo.
25 เว็บไซต์
พื้นที่เก็บข้อมูล 150 GB

* แผน WordPress ที่จัดการทั้งหมดมาพร้อมกับแบนด์วิดธ์ 5TB.
** นอกจากนี้ยังมีแผนระดับองค์กรสำหรับ 100 เว็บไซต์ขึ้นไป.

คุณสมบัติการจัดการโฮสต์บนเว็บที่เป็นของเหลว

 • อัปเดตปลั๊กอินอัตโนมัติ
 • การบีบอัดภาพเพื่อความเร็วที่ดีขึ้น
 • ลายฉลุสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ในอนาคตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
 • iThemes Sync สำหรับการจัดการหลายเว็บไซต์
 • ไม่มีการ จำกัด จำนวนหน้าที่มีการเปิดหรือการจราจร
 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวันที่จัดเก็บนอกสถานที่
 • SSL อัตโนมัติบนเว็บไซต์ทั้งหมด
 • การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์แบบเต็ม
 • การแสดงละครไซต์
 • สนับสนุน 24/7/365 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลหรือแชทสด

สมัครสมาชิกที่เว็บของเหลว

ฉันยินดีที่จะบอกว่าเว็บ Liquid ได้ปรับปรุงเวลาการจัดหาเว็บไซต์ของพวกเขาอย่างมาก ขั้นตอนการสมัครที่ Liquid Web นั้นง่ายและตรงไปตรงมา คุณเพียงแค่ต้องป้อนข้อมูลบัญชีและการเรียกเก็บเงินรวมถึงวิธีการชำระเงินของคุณ.

หลังจากนั้นไม่นานคุณจะได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อพร้อมกับอีเมลต้อนรับที่มีคำแนะนำทั้งหมดในการเริ่มต้นกับเว็บไซต์ WordPress ของคุณ คุณยังได้รับอีเมลต้อนรับแยกต่างหากเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสองอย่างที่รวมอยู่ในบัญชี Liquid Web ของคุณ: WPMerge.io และ iThemes Security ฉันได้รับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติเหล่านี้ด้านล่าง.

ส่วนต่อประสานผู้ใช้เว็บเหลวและแผงควบคุม

ของเหลวเว็บ WordPress แผงควบคุม
ทั้งบัญชีและแผงควบคุม WordPress ที่ Liquid Web นั้นยอดเยี่ยม ในความเป็นจริงแผงควบคุม WordPress ของพวกเขาน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากแผนการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress.

เลย์เอาต์ทำให้สิ่งต่างๆเป็นเรื่องง่ายและหาง่าย คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณได้อย่างรวดเร็วรวมถึงพื้นที่ของผู้ดูแลระบบ WordPress, PHPMyAdmin, รุ่น PHP, สวิตช์หลักและปลั๊กอินอัปเดต, การป้องกันรหัสผ่าน, การสำรองข้อมูล, การจัดเตรียมและอื่น ๆ.

ความเร็วเว็บไซต์และประสิทธิภาพ

สำหรับความเร็วและประสิทธิภาพของเว็บไซต์นั้น Liquid Web นั้นยอดเยี่ยมมาก ในการทดสอบและประสบการณ์การใช้ Liquid Web เราได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของเราในทุกภูมิภาค การรวมกันของแพลตฟอร์มโฮสติ้ง WordPress ของ Liquid Web พร้อมด้วยคุณสมบัติการบีบอัดภาพทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการหากคุณกำลังมองหาความเร็วของเว็บไซต์ที่ดีขึ้นจากแผนการโฮสต์ที่มีการจัดการ ฉันประทับใจในความเร็วของเว็บไซต์ที่ฉันได้สัมผัสทั้งที่ด้านหน้าและด้านหลังของเว็บไซต์ WordPress.

ดูผลตัวอย่างข้อมูลเว็บเหลวของเราด้านล่าง:
การทดสอบความเร็วของเว็บ Liquid

อัปเดตปลั๊กอินอัตโนมัติ

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดที่คุณได้รับจาก Liquid Web คือการอัปเดตปลั๊กอิน WordPress ของคุณโดยอัตโนมัติ ดูเหมือนว่าทุกวันนี้โฮสต์ทุกเครื่องจะเสนอการอัปเดตหลักของ WordPress โดยอัตโนมัติ แต่การมีปลั๊กอินที่ล้าสมัยอาจเป็นอันตรายได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะเห็นว่าแผนการโฮสต์ที่มีการจัดการกำลังอัปเดตปลั๊กอินของคุณเช่นกัน!

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานการปรับปรุงปลั๊กอินอัตโนมัติจากแดชบอร์ด Liquid Web WordPress ของคุณ.
ของเหลวเว็บอัตโนมัติปลั๊กอินการอัปเดต

การสำรองและกู้คืนข้อมูลอัตโนมัติ

การสำรองข้อมูลและการคืนสภาพคล่องของ Liquid Web นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เว็บไซต์ของคุณมีการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติทุกวันและสำรองไว้เป็นเวลา 30 วัน นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างข้อมูลสำรองได้ทุกเมื่อที่ต้องการ สำเนาสำรองของคุณมีอยู่ที่แผงควบคุม WordPress ที่จัดการซึ่งคุณสามารถทำการกู้คืนข้อมูลหรือดาวน์โหลดสำเนาสำรองได้อย่างง่ายดาย.
ของเหลวเว็บข้อมูลการสำรองข้อมูล

การจัดเตรียมเว็บไซต์

อย่างที่ฉันได้กล่าวไปแล้วบัญชี Liquid Web ของคุณมี WPMerge.io ซึ่งมีฟังก์ชั่นการจัดเตรียมเว็บไซต์ ในขณะที่ปลั๊กอิน WPMerge.io ได้รับการติดตั้งแล้วคุณจำเป็นต้องตั้งค่ารหัสผ่านของคุณและคุณต้องตั้งค่าการเชื่อมต่อกับทั้งสำเนาการผลิตและการแสดงละครของไซต์ WordPress ของคุณ.

แม้ว่าการใช้ WPMerge จะต้องมีขั้นตอนการตั้งค่าเพิ่มเติมเมื่อคุณได้รับการตั้งค่าทุกอย่างแล้วมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะย้ายการเปลี่ยนแปลงจากไซต์การแสดงของคุณไปยังเว็บไซต์ที่ใช้งานจริง.
การแสดงละครเว็บไซต์ของเหลวเว็บ WPMerge

การสนับสนุนลูกค้าเว็บเหลว

เวลาตอบสนองการสนับสนุนลูกค้าของ Liquid Web นั้นยอดเยี่ยม คุณสามารถเข้าถึงตัวแทนสนับสนุนได้อย่างรวดเร็วผ่านการแชทสด และในขณะที่ฉันพบว่าทีมสนับสนุนมีประโยชน์มากเว็บเหลวเหมาะที่สุดสำหรับผู้ใช้ WordPress ที่มีประสบการณ์ ในบางโอกาสฝ่ายสนับสนุนอาจให้ลิงก์ไปยังเอกสารฐานความรู้เพื่อตอบคำถามของคุณ แม้ว่าปกติแล้วจะมีประโยชน์ แต่คุณอาจคาดหวังประสบการณ์จับมือกับแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการมากขึ้น.

อีกครั้งสำหรับผู้ใช้ WordPress ที่มีประสบการณ์ความช่วยเหลือที่คุณได้รับจากฝ่ายสนับสนุนนั้นใช้ได้ แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มใช้ WordPress หรือคิดว่าคุณอาจต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการทำให้เว็บไซต์ของคุณดำเนินต่อไปมีโฮสต์ WordPress ที่จัดการอื่น ๆ ซึ่งอาจเหมาะสมกว่า (เช่น WP Engine, Pressable ฯลฯ ).

ข้อสรุป

Liquid Web นั้นมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากสำหรับแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ ฉันชอบที่ Liquid Web ได้เพิ่มแผนระดับเริ่มต้นต้นทุนที่ต่ำกว่าสำหรับผู้ใช้ไซต์เดียวที่ต้องการโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการ ฉันขอขอบคุณคุณค่าที่ Liquid Web รวมเข้ากับแผนโฮสติ้ง WordPress อื่น ๆ ของพวกเขา – ช่วยให้คุณโฮสต์เว็บไซต์ได้มากขึ้นและรวมถึง iThemes Sync สำหรับการจัดการเว็บไซต์ WordPress หลายรายการ.

Liquid Web นั้นอยู่ในรายการแนะนำของฉันสำหรับผู้ใช้งาน WordPress ที่ต้องการโฮสติ้งที่มีความสำคัญต่อเว็บไซต์ของพวกเขา และ Liquid Web เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉันสำหรับเอเจนซี่ที่กำลังมองหา Managed WordPress Hosting คุณค่าที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นพร้อมกับคุณสมบัติโฮสติ้ง WordPress ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดที่คุณได้รับรวมถึงความเร็วที่โดดเด่นและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ทำให้เว็บ Liquid เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

เว็บเหลวเหมาะที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน WordPress ที่ต้องการอัพเกรดเป็นแพลตฟอร์ม WordPress ที่มีการจัดการ นอกจากนี้ Liquid Web ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหน่วยงาน WordPress นักพัฒนาและที่ปรึกษาที่ต้องการการโฮสต์ที่สำคัญสำหรับลูกค้าของพวกเขา.

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลดเว็บเหลวของคุณ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map