David Vogelpohl ของ WP Engine บน WordPress

David Vogelpohl


ในการสัมภาษณ์พิเศษของฉันกับ David Vogelpohl รองประธานฝ่ายกลยุทธ์เว็บของ WP Engine เราได้พูดคุยเกี่ยวกับภูมิประเทศในปัจจุบันและอนาคตของ WordPress รวมถึงวิธีสร้างแอปพลิเคชั่น WordPress ที่เจ๋งจริง ๆ เปรียบเทียบกับ Wix.com และสิ่งที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าโซลูชัน WordPress ทั่วทั้งองค์กร นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาจากการสัมภาษณ์.

เว็บโฮสติ้งแมว: WordPress 4.7.1 เพิ่งเปิดตัว คุณคิดอย่างไรกับสถานะปัจจุบันของ WordPress และอนาคต?

David Vogelpohl: ฉันตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการเผยแพร่ไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา ฉันเห็น WordPress เริ่มพัฒนาไปสู่ระบบการจัดการเนื้อหาที่แท้จริงมากขึ้น ฉันตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการเปิดตัวล่าสุดนี้ด้วยความสามารถในเนื้อหาตัวอย่าง โดยทั่วไปเมื่อรุ่นออกมาในช่วงสามหรือสี่ปีที่ผ่านมาวิธีที่คุณสามารถควบคุมเนื้อหาของคุณได้เพิ่มขึ้น – และสำหรับฉันนั้นเป็นสิ่งที่ WordPress จำเป็นต้องให้ความสนใจเป็นอย่างมาก.

WHC: คุณได้พูดคุยอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ด้วย WordPress ตัวอย่างของแอปพลิเคชั่น WordPress ที่บางคนอาจไม่ทราบ?

DV: สิ่งที่ WordPress พื้นฐานคือ PHP และฐานข้อมูล MySQL เราจะเดาอะไร นั่นเป็นพื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชัน ฉันได้สร้างการโคลน bit.ly ของฉันเอง – ตัวย่อ URL และจริงๆแล้วมันใช้เวลาเจ็ดนาทีเท่านั้น! ที่ WP Engine เราได้สร้างโดยใช้ WordPress ที่รวมเข้ากับ Hubspot ด้วยรหัสที่กำหนดเองที่เราเขียนซึ่งจะทำการทดสอบความเร็วบนเว็บไซต์ของคุณ.

WHC: แอปพลิเคชั่น WordPress ขั้นสูงเหล่านี้สามารถใช้กับปลั๊กอินได้หรือไม่?

DV: ตัวอย่างของ DYI ที่ฉันให้นั้นยอดเยี่ยมและฉันคิดว่ามีหลายวิธีในการใช้ประโยชน์จากปลั๊กอินเพื่อสร้างแอปพลิเคชัน – AppPresser เป็นวิธีเปลี่ยนไซต์ WordPress เป็นแอปพลิเคชันมือถือ แต่โดยพื้นฐานแล้วถ้าคุณต้องการที่จะทำจริง ๆ คุณต้องเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือจ้างนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ในตอนท้ายของวันหากคุณต้องการทำสิ่งที่กำหนดเองคุณต้องมีนักพัฒนาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันคิดว่ามีวิธีที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพในการใช้ประโยชน์จากปลั๊กอินและธีมเพื่อสร้างแอปพลิเคชัน DYI ที่ทำสิ่งที่มีประโยชน์จริงๆ.

WHC: มีแอปพลิเคชันประเภทใดบ้างที่คุณรู้สึกว่า WordPress ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกต้องในตอนนี้?

DV: ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของการใช้คือการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับบุคคล ฉันชอบที่จะเก็บไว้นอก WordPress อย่าเก็บหมายเลขประกันสังคมใน WordPress แต่จริงๆแล้วไม่มีแอปพลิเคชันจำนวนมากที่ไม่สามารถทำได้ คุณอาจถามตัวเองว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่คุณพยายามทำหรือไม่.

WHC: หนึ่งในความท้าทายในปัจจุบันสำหรับ WordPress คือ Wix.com และผู้ขายเว็บไซต์สำเร็จรูปที่นั่น คุณจะเปรียบเทียบทั้งสองอย่างไร?

DV: จริง ๆ แล้วฉันคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และฉันแนะนำ Wix ให้กับบางคนในบางสถานการณ์ สำหรับฉันเมื่อฉันตัดสินใจเกี่ยวกับแพลตฟอร์มที่จะแนะนำจะต้องทำอย่างไรกับสิ่งที่ฉันรู้สึกว่าบุคคลนั้นต้องการพัฒนาธุรกิจของพวกเขาบนเว็บ Wix และแพลตฟอร์มเช่นนั้นพัฒนาขึ้นด้วยความเร็วของแผนกวิศวกรรม แพลตฟอร์มเช่น WordPress ซึ่งเป็นโอเพ่นซอร์สและมีนักพัฒนานับหมื่นที่สนับสนุนมันพัฒนาด้วยความเร็วของเว็บ นั่นคือความแตกต่าง.

WHC: WP Engine เสนอแผนการจัดการโฮสต์สำหรับหลากหลาย – ทุกอย่างตั้งแต่แผนเว็บไซต์ส่วนตัวไปจนถึงโซลูชันที่กำหนดเอง ข้อควรพิจารณาบางประการสำหรับแอปพลิเคชั่น Enterprise WordPress?

DV: ฉันจัดการกับเรื่องนี้มาก บริการของเราเริ่มต้นด้วยแผนส่วนบุคคล $ 29 ของเรา – เว็บไซต์เดียว – จนถึงการปรับใช้องค์กรขนาดใหญ่ด้วยเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องและศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง เมื่อองค์กรขนาดใหญ่จัดการกับเรื่องนี้หลายครั้งที่กลุ่มวิศวกรรมจะเข้ามาและพูดว่า“ ไม่ ไม่ไม่นี่คือคลัสเตอร์ของเรา นี่คือเซิร์ฟเวอร์ของเรา เรามีศูนย์ข้อมูล เราจะจัดการสิ่งนี้” และประเด็นที่ฉันกลับมาที่พวกเขาคือ“ ก่อนอื่นคุณรู้จัก WordPress หรือเปล่า” และคำตอบส่วนใหญ่คือ“ ไม่” ดังนั้นพวกเขาจะเพิ่มประสิทธิภาพชั้นเลเยอร์ได้อย่างไร พวกเขาเพิ่มประสิทธิภาพการกำหนดเส้นทางการจราจรอย่างไร พวกเขาจะรักษาความปลอดภัยได้อย่างไร พวกเขาจะทำแพทช์ได้อย่างไร กองเทคโนโลยีที่ดีที่สุดคืออะไร? พวกเขาต้องคิดออกทั้งหมด คุณต้องการปวดหัวจริงๆเหรอ? และเมื่อคุณพูดอย่างนั้นฉันก็ประสบความสำเร็จมากมายโดยมีคนพูดว่า“ โอเค ไม่ฉันไม่ต้องการปวดหัวเป็นพิเศษอีกแล้ว” …

ต้องแน่ใจว่าได้ฟังบทสัมภาษณ์ที่สมบูรณ์กับ David ในเว็บโฮสติ้ง Cat Podcast.

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการ WordPress Premium ของ WP Engine

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map