Jason Cosper ของ WP Engine เกี่ยวกับการพัฒนา WordPress

jason-cosper-WP-เครื่องยนต์


หากคุณเป็นผู้ใช้ WordPress และต้องการพัฒนาธีมและปลั๊กอินของคุณเองหรือหากคุณเป็นนักพัฒนา WordPress ที่มีประสบการณ์ซึ่งต้องการความเห็นของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสถานะของการพัฒนา WordPress คุณต้องตรวจสอบสิ่งนี้ ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนนักพัฒนาของ WP Engine เจสันคอสเพอร์ได้ทำงานกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเวิร์ดเพรส ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนารูปแบบหรือปลั๊กอินเครื่องมือพัฒนา WordPress การพัฒนาสภาพแวดล้อมท้องถิ่น PHP หรือหัวข้ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาแอปพลิเคชัน WordPress Jason เป็นผู้มีอำนาจ ที่ WordCamp ใน Orange County, CA ฉันมีโอกาสได้นั่งคุยกับเขาเกี่ยวกับการพัฒนา WordPress ในปี 2560.

Web Hosting Cat: บอกเราเกี่ยวกับบทบาทของคุณที่ WP Engine ในตำแหน่ง Advocate สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์.

Jason Cosper: สิ่งที่ฉันต้องทำในแต่ละวันคือฉันได้พูดคุยกับปลั๊กอินและผู้พัฒนาธีมเกี่ยวกับวิธีที่โค้ดของพวกเขาสามารถทำงานได้ดีขึ้นบนแพลตฟอร์มของเราและวิธีที่แพลตฟอร์มของเราทำงานได้ดีขึ้นด้วยรหัสของพวกเขา แต่โดยทั่วไปฉันได้รับเงินทั้งวันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ WordPress นั่นคือหน้าที่ของฉัน และฉันไม่รู้ว่าฉันจัดการโชคให้กับบทบาทดังกล่าวได้อย่างไร แต่เพื่อที่จะสามารถกำจัด WordPress เกี่ยวกับสิ่งต่างๆในแต่ละวันได้ฉันโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ.

WHC: วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นเป็นนักพัฒนา WordPress คืออะไร?

JC: สุจริตเพื่อเริ่มต้นในการพัฒนามีบางหลักสูตรออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ทรีเฮาส์มีหลักสูตรการพัฒนา WordPress ที่ดี ฉันคิดว่าพวกเขาหยุดอัปเดต แต่ก็ยังเร็วพอที่จะตรวจสอบว่าคุณมีบัญชี Treehouse หรือไม่ รู้หลักจรรยาบรรณ – พวกเขามีแบบฝึกหัดการพัฒนาอื่นสำหรับผู้เริ่มต้น แต่จริงๆแล้วการดำน้ำในและการเรียนรู้เริ่มต้นเพียงแค่ PHP ทั่วไปแล้วการดำน้ำในและการเรียนรู้ปลั๊กอินหรือชุดรูปแบบ – สิ่งที่คุณสนใจมากขึ้น และ [จากนั้น] เรียงลำดับของการแขวนบนฟอรั่มรับคำตอบบางคำถาม.

WHC: การเริ่มต้นพัฒนาธีมหรือปลั๊กอินง่ายกว่าหรือไม่?

JC: ฉันมีปลั๊กอินที่ฉันเขียนซึ่งอาจเป็นโค้ด 25 บรรทัดและโค้ด 30 บรรทัด ชุดรูปแบบมีส่วนร่วมมากขึ้นเล็กน้อย คุณต้องเริ่มจัดการกับไฟล์หลาย ๆ ไฟล์อย่างนั้น หากคุณดูปลั๊กอิน Hello Dolly ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง WordPress ทุกครั้งเหตุผลทั้งหมดที่มีเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานการพัฒนา WordPress ได้ ดังนั้นหากคุณต้องการแก้ไข Hello Dolly และเปลี่ยนเป็น Big Lebowski Quotes หรือหากคุณต้องการสิ่งอื่นเปลี่ยนสิ่งรอบตัวคุณสามารถเริ่มทดลองกับสิ่งนั้นและง่ายกว่าที่จะทำงานให้สำเร็จ.

WHC: อะไรคือข้อควรพิจารณาบางประการที่ต้องคำนึงถึงสำหรับการออกแบบที่ตอบสนองได้?

JC: ฉันทั้งหมดเกี่ยวกับประสิทธิภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่ารูปภาพของคุณได้รับการปรับอย่างดีตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้โหลด JavaScript ที่ไม่จำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่จำเป็นต้องมีเอฟเฟกต์หน้าเว็บในขนาดที่เล็กกว่า ขนาด. หากคุณไม่ต้องการรวม jQuery แล้วทำไมต้องรวม jQuery มีสติและรอบคอบมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการโหลดในจุดพักและขนาดและสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น.

WHC: คุณคิดอย่างไรกับ HHVM กับ PHP7 คุณแนะนำแบบไหน?

JC: ฉันซาบซึ้งในสิ่งที่ HHVM และทีมงานใน Facebook ได้ทำเพื่อทำให้ PHP เร็วขึ้น โดยพื้นฐานแล้วมันกลายเป็นการแข่งขันในอวกาศ ณ จุดนี้ฉันคิดว่า PHP เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเพียงเพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาไม่ได้ทำการทดสอบบน HHVM สำหรับ WordPress รุ่นใหม่ ดังนั้นเมื่อ WordPress รุ่นใหม่ออกมาพวกเขาจะทดสอบเวอร์ชันของ PHP กลับไปที่ 5.2 ดังนั้น 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6 และตอนนี้ 7 พวกเขากำลังทดสอบ HHVM ด้วย การทดสอบ HHVM มีข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นิสัยใจคอความล้มเหลวเสมอและพวกเขาก็เหมือน“ คุณรู้ไหม PHP 7 นั้นดีพอ เราจะไม่รบกวนการทดสอบ HHVM อีกต่อไป” ดังนั้นถ้ามันดีพอสำหรับโครงการหลักของ WordPress มันก็ดีพอสำหรับฉัน.

WHC: ความสามารถในการพัฒนาในสภาพแวดล้อมท้องถิ่นมีความสำคัญอย่างชัดเจน คุณช่วยพูดคุยเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ Valet และข้อดีบางประการของการใช้มันสำหรับการพัฒนาเวิร์ดเพรสท้องถิ่นได้ไหม?

JC: ฉันคิดว่าบริการรับจอดรถนั้นน่าตื่นเต้นจริงๆ ฉันใช้สภาพแวดล้อมการพัฒนาที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง ฉันใช้คนจรจัดสำหรับการพัฒนาในท้องถิ่นของฉัน ฉันใช้นักเทียบท่า มันเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณต้องทำ เมื่อมีการติดตั้ง Valet บนระบบของคุณมันจะทำงานในพื้นหลังเสมอ เมื่อใช้งานโดยไม่ได้ใช้งานจะใช้ RAM เพียง 7MB เท่านั้น เปรียบเทียบกับ [เมื่อ] คุณโหลด Vagrant ในพื้นหลัง; ครึ่งแรมของคุณหายไป และคุณกำลังทำมันและมันจะไปได้ดี แต่ในทันใดคุณต้องรีบโทรหา Skype หรือคุณต้องแฮงเอาท์กับ Google หรือพูดคุยกับทีมของคุณ และระหว่าง Google Hangouts กับ Vagrant ของคุณทันใดนั้น RAM ของคุณก็หายไป บริการนำรถเป็นชนิดของรอยขีดข่วน นั่นเป็นวิธีที่ฉันเห็น หากคุณต้องการทำสิ่งที่รวดเร็วและสกปรกและทำให้เสร็จ Valet เป็นวิธีที่ฉันชอบในการทำเช่นนั้น.

WHC: อะไรคือคุณสมบัติบางอย่างที่ WP Engine เสนอให้นักพัฒนา WordPress สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง?

JC: เราเพิ่งเพิ่มวิธีติดป้ายกำกับการติดตั้งของคุณและจัดหมวดหมู่พวกเขา อย่างมีประสิทธิภาพหากคุณใช้งานบัญชีเดียวที่ติดตั้ง 10 หรือ 20 เครื่องหรือมีการติดตั้งจำนวนมากคุณบอกว่าคุณจัดการเพื่อผสมผสานธุรกิจและส่วนบุคคลและคุณมีเว็บไซต์ส่วนตัวสองแห่งในแผนของคุณที่คุณขายต่อหรือ โฮสติ้งสำหรับคน คุณสามารถติดแท็กและพูดว่า“ นี่คือเว็บไซต์ส่วนตัวของฉัน” นอกจากนี้การติดแท็กยังช่วยให้คุณสามารถติดป้ายกำกับเว็บไซต์บางแห่งเป็นไซต์การพัฒนา [หรือ] ไซต์การแสดงละคร บางครั้งผู้คนต้องการวางเว็บไซต์ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดกว่า เวิร์กโฟลว์ที่เราจัดการนำออกมาใช้ในขณะนี้จะช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมการผลิตแบบการแสดงจริงที่คุณสามารถนำบางสิ่งมาใส่ก่อนที่จะนำออก.

WHC: อนาคตมีลักษณะอย่างไรสำหรับการพัฒนา WordPress?

JC: Matt Mullenweg เมื่อสองสามปีก่อนที่ State of the Word กล่าวที่ WordCamp สหรัฐอเมริกา“ เรียนรู้ JavaScript อย่างลึกซึ้ง” ตอนนี้มีการอภิปรายใหญ่เกิดขึ้นรอบ ๆ React and View ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะทำอะไรในจุดนี้ ฉันเห็นประโยชน์ของทั้งคู่ แต่เนื่องจาก REST API นั่นเป็นเหตุผลทั้งหมดที่พวกเขากำลังพูดถึงการให้ความสำคัญกับเฟรมเวิร์ก JavaScript หนึ่งเฟรมเหนืออีกเฟรมหนึ่ง.

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นแอปพลิเคชันที่ผู้คนจะจัดการเพื่อสร้างสิ่งนี้ ฉันรู้ว่า Human Made สร้างแอพสำหรับคนเร่ร่อนดิจิทัลที่ท่องไปรอบ ๆ พวกเขาสามารถเช็คอินและแชทและอื่น ๆ ทั้งหมดนี้และ WordPress เป็นแบ็กเอนด์สำหรับสิ่งนั้น ที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ความจริงที่ว่านี่คือแอป iOS และคุณติดตั้งลงในโทรศัพท์ของคุณเท่าที่ทุกคนรู้ว่ามันเป็นเพียงแอป iOS แต่มันคือ WordPress ภายใต้! หากคุณบอกฉันห้าสิบปีที่แล้วว่า WordPress กำลังจะอยู่บน iOS ฉันจะเป็นเหมือน“ เพื่ออะไร กำลังอัปเดตโพสต์บน iOS?” แต่ตอนนี้ความเป็นไปได้เกือบจะไร้ขีด จำกัด.

ฟังบทสัมภาษณ์ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับ Web Hosting Cat Podcast!

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของนักพัฒนา WordPress ของ WP Engine

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector