สัมภาษณ์กับ John LoBrutto ของ Liquid Web

john-lobrutto ของเหลวเว็บ


หากคำตอบของคำถามข้างต้นนั้นอยู่ใกล้กับ “ใช่” คุณก็ต้องอ่านบทสัมภาษณ์ของเรากับ John LoBrutto John เป็นผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันพันธมิตรและหุ้นส่วนที่ Liquid Web เขามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งโดยใช้เวลา 1 วัน&1 โฮสติ้งอื่น ๆ และเป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้รับฟังเกี่ยวกับ Liquid Web ทุกวันนี้ หากคุณไม่คุ้นเคยกับ Liquid Web พวกเขาเชี่ยวชาญใน Managed Web Hosting Solutions สำหรับ Dedicated Servers, VPS, Cloud Services และ WordPress.

คำถามและคำตอบได้รับการแก้ไขสำหรับรูปแบบของบทความนี้ สำหรับการสัมภาษณ์ที่สมบูรณ์ต้องแน่ใจว่าได้ฟัง Web Hosting Cat Podcast.

Web Hosting Cat: คุณช่วยเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับภูมิหลังและบทบาทของคุณใน Liquid Web?

John LoBrutto: ฉันอยู่ในพื้นที่พันธมิตรนานแล้ว ฉันทำงานในเว็บโฮสติ้งในแนวตั้งเกือบตลอดเวลา ฉันทำงานให้ 1&1 อินเทอร์เน็ตเมื่อหลายปีก่อน ฉันเป็นผู้อำนวยการของ บริษัท ในเครือทั่วโลก และตอนนี้ฉันกำลังทำงานกับ Liquid Web ในฐานะผู้อำนวยการพันธมิตรทั่วโลกและพันธมิตร.

Liquid Web เป็นเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการที่ยอดเยี่ยม เรามีความภักดีและการสนับสนุนลูกค้าที่น่าทึ่ง – คะแนน NPS [คะแนนผู้สนับสนุนสุทธิ] ที่สูงมาก (มากกว่า 71% ในหลาย ๆ กรณี) สำหรับปีที่ผ่านมาซึ่งสูงกว่า Apple และ Amazon และผู้ค้าปลีกที่ผู้คนชื่นชอบ ลูกค้าของเรารักผลิตภัณฑ์ของเรามาก พวกเขารักบริการของเรา และพวกเขารักการสนับสนุนของเรา.

ดังนั้นหากเป็นเว็บไซต์ที่มีภารกิจสำคัญหากคุณสร้างรายได้หากเป็นสิ่งที่คุณต้องการ 100% – เรามีเครือข่ายรับประกันความพร้อมใช้งาน 100% นี่คือผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการติดตามและซื้อ.

WHC: ในความเห็นของคุณสิ่งที่แยกความแตกต่างของ Liquid Web ออกจากการแข่งขัน?

JL: ดีอีกครั้งนั่นคือบริการถุงมือสีขาว โดยส่วนใหญ่แล้วเรามีการโยกย้ายฟรี เรามีสถานการณ์ที่เรารับโทรศัพท์ของเรา อยู่ในศูนย์บริการของสหรัฐอเมริกาฝ่ายสนับสนุนของสหรัฐอเมริกา สำหรับหลาย ๆ กรณีสำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาของเราเรามีศูนย์ฐานข้อมูลในสหรัฐอเมริกาที่เราเป็นเจ้าของ – Liquid Web เป็นเจ้าของทั้งหมด – ดังนั้นเราจะไม่ทำฟาร์มให้กับ บริษัท อื่นที่ให้การสนับสนุนในระดับแรก เรากำลังให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับลูกค้า คนที่ทำงานให้เรากำลังสัมผัสอุปกรณ์ของเราและเข้าไปที่นั่นและแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ให้คุณ ดังนั้นจึงเป็นระดับที่สามารถจับลูกค้าและทำให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังทำงานและคุณสมบัติทั้งหมดทำงานอย่างถูกต้อง.

WHC: โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการนั้นมีความสำคัญต่อผู้คนจำนวนมาก ประโยชน์บางประการที่คุณได้รับจากการจัดการ WordPress Hosting ของ Liquid Web?

JL: สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายที่เราทำตัวอย่างเช่นใน WordPress ที่มีการจัดการของเราหากคุณดูคุณสมบัติทั้งหมดที่เรานำเสนอและเปรียบเทียบกับคู่แข่ง – ถ้าคุณดูราคาเริ่มต้นอาจสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ คุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้เป็นส่วนหนึ่งของราคาแรกนั้นมากกว่าผู้ให้บริการรายอื่น เรามีสิ่งที่เรียกว่า iThemes Sync ใน WordPress ที่ได้รับการจัดการ – ลูกค้ารักมัน! คุณรู้ไหมว่าผู้คนให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ WordPress ที่มีการจัดการ พวกเขาจะไปข้างหน้าและกดอัปเดตเมื่อจำเป็นและผู้ให้บริการหลายรายดำเนินการต่อและอัปเดตให้คุณ แต่แอพทั้งหมดเป็นอย่างไร คุณรู้ว่าคุณอยู่ในสถานการณ์ที่คุณไม่จำเป็นต้องอัปเดตแอปบ่อย ๆ และในทันใดคุณก็พบกับสถานการณ์ที่มีปลั๊กอินที่ไม่สามารถใช้งานได้เพราะมันไม่เป็นปัจจุบัน เรากำลังทำเพื่อคุณในเวลากลางคืน ทุกอย่างในปัจจุบันถูกต้องทันที – ไม่มีอะไรที่คุณต้องทำนอกจากใช้เว็บไซต์ของคุณและอัปเดต [เนื้อหา] และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันขายให้คุณ.

WHC: เว็บเหลวเหมาะสำหรับเอเจนซี่และผู้พัฒนา ในแง่ของเจ้าของเว็บไซต์แต่ละรายมีพื้นที่หรืออุตสาหกรรมเฉพาะที่คุณคิดว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับบริการโฮสต์ของ Liquid Web?

JL: คุณรู้ไหมว่าเราได้พูดคุยเกี่ยวกับการเกิดของสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายดังนั้นเราจึงเริ่มจัดการบริการ VPS และนั่นคือช่วง $ 50 ต่อเดือน แต่อีกครั้งมันเป็นเว็บไซต์ที่มีภารกิจสำคัญคุณสามารถเข้าถึงปลั๊กอินจำนวนมาก – ใช่แล้วที่เน้นไปที่ธุรกิจขนาดเล็กการพัฒนาธุรกิจนักออกแบบและเอเจนซี่ แต่ในตอนท้ายเรามีเซิร์ฟเวอร์ระดับองค์กร เรามีลูกค้าจำนวนมากที่คุณสามารถเห็นได้บนเว็บไซต์ของเราที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับเซิร์ฟเวอร์ HIPPA ของเราซึ่งเป็นอุตสาหกรรมการแพทย์ มีการปฏิบัติตามระดับเฉพาะที่เกิดขึ้นที่ด้านศูนย์ข้อมูล เราปฏิบัติตามและรับรองสำหรับผลิตภัณฑ์นั้น ๆ และนี่คือแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์ระดับไฮเอนด์และแพคเกจที่เข้มข้นมากซึ่งมีให้ซื้อจากเรา.

WHC: Cloud Hosting เป็นอีกส่วนหนึ่งของ Liquid Web คุณสามารถบอกเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Cloud Sites ที่คุณเสนอ?

JL: มีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่เรามีไม่เหมือนใครเช่นผลิตภัณฑ์ Cloud Sites นี่คือแพ็คเกจ $ 150 ที่คุณสามารถรับได้ที่มีแบนด์วิดท์และการใช้งานในระดับใจกว้างมากซึ่งรวมอยู่ในแพ็คเกจนั้น แต่มันเป็นข้อมูลไม่ จำกัด และเว็บไซต์ไม่ จำกัด ! สามารถปรับขนาดได้ทันทีตามการใช้งาน หลายคนกำลังซื้อสิ่งนี้และพวกเขากำลังขายบางส่วนของไซต์นั้น ๆ โดยเฉพาะเป็นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน ดังนั้นเราจึงขายสิ่งนี้ในหลาย ๆ กรณีในฐานะผลิตภัณฑ์ผู้ค้าปลีกและคุณมีคนที่ตั้งแนวคิดใหม่ในการขายพื้นที่สาธารณะบนแพลตฟอร์มคลาวด์ โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าเป็นอนาคต ไม่ได้ใช้เซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่งโดยเฉพาะ ไม่พึ่งพาทรัพยากรในเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหนึ่งเครื่อง มันแพร่กระจายไปทั่วระบบคลาวด์ขนาดใหญ่และเครือข่ายที่มีความเสถียรซึ่งสามารถปรับขยายได้ไม่ จำกัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ และสิ่งที่เรามุ่งเน้นในปีนี้เพื่อออกไปและให้ทางเลือกแก่ลูกค้า.

WHC: มีอะไรอีกที่เราคาดหวังได้ในอนาคตจาก Liquid Web?

JL: มีหลายอย่างที่กำลังเกิดขึ้น จะมีผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซที่พิเศษมากที่เราจะวางจำหน่ายในเดือนนี้ กุญแจสำคัญคือคุณซื้อจากเว็บเหลวภายใน 24 ชั่วโมงที่คุณกำลังจะทำงานขายและพร้อมที่จะไป – และนั่นคือทุกอย่าง.

ส่วนลดพิเศษสำหรับ Liquid Web Hosting

นี่คือรหัสโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับผู้อ่านของเรา! ใช้ลิงค์คูปองด้านล่างและป้อนรหัส WHC35OFF เพื่อรับส่วนลด 35% สำหรับสามเดือนแรกของคุณด้วย Liquid Web นี่เป็นโอกาสที่หายากและโดดเด่นในการได้รับส่วนลดจากเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการที่แท้จริงและมีคุณภาพสูงสุด.

ของเหลวเว็บส่วนลดคูปอง

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map