บทสัมภาษณ์กับ Michelle Stinson Ross – Social Media Authority

Michelle Stinson Ross


โซเชียลมีเดียยังคงเป็นหนึ่งในวิธีที่ทรงพลังที่สุดในการโปรโมตเว็บไซต์ของคุณ และในขณะที่การแชร์โซเชียลจะไม่ส่งผลต่อผลการค้นหาของคุณโดยตรงการเลือกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เหมาะสมและการค้นหาผู้มีอิทธิพลที่เหมาะสมสามารถเพิ่มความนิยมและการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมาก.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้มีโอกาสพูดคุยกับ Michelle Stinson Ross หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของอุตสาหกรรมเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียกับ Authority Labs เธอให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการค้นหาโซเชียลมีเดียและเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อโปรโมตเว็บไซต์ของคุณ.

Web Hosting Cat: อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดในการใช้โซเชียลมีเดียเพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ?

Michelle Stinson Ross: ก่อนอื่นถ้าหากโซเชียลมีเดียมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งานคุณต้องมีลิงค์ต่างๆ ไม่เพียงพอที่จะทวีตสิ่งที่เจ๋งหรือแบ่งปันภาพที่น่าสนใจ จริงๆแล้วแม้แต่นำมันขึ้นมาทำวิดีโอพื้นเมืองใน Twitter ของ Facebook – มันยอดเยี่ยมมาก! ที่นำผู้คนไปยังฮับของคุณบนช่องนั้น แต่เมื่อพูดถึงการขับเคลื่อนการจราจรมันจะต้องมีลิงค์.

WHC: คุณควรเน้นที่ Twitter และ Facebook เป็นหลักหรือไม่? หรือคุณควรลองใส่โซเชียลมีเดียให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้?

MSR: มันขึ้นอยู่กับหลายเป้าหมาย ดังนั้นหากเป้าหมายโซเชียลมีเดียที่เกินขอบเขตของคุณคือการรับรู้แบรนด์มากเท่าที่จะทำได้หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ของคุณทางออนไลน์มากกว่าที่คุณต้องการแพร่หลาย เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีความหมายมากขึ้นและอำนาจที่แท้จริงของวงดนตรีคุณต้องเจาะลึกลงไปในช่องทางหนึ่งสองหรือสามช่องทางที่ลูกค้าของคุณชื่นชอบมากที่สุด นั่นอาจเป็น Facebook และ Twitter นั่นอาจเป็น LinkedIn และ Google+ อาจเป็น Periscope และ Instagram ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าของคุณคือใครและพวกเขาต้องการออกไปเที่ยวที่ไหนและต้องการมีส่วนร่วมจริงๆ.

WHC: คุณมีความคิดเห็นอย่างไรกับ Google+ ควรคนยังคงสนใจ?

MSR: Google+ ค่อนข้างยุ่งยาก อันดับหนึ่งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมถ้าช่องของคุณเกิดขึ้นบน Google+ ตัวอย่างเช่นสำหรับพวกเราที่นี่ในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิทัลมีชุมชนที่มีชีวิตชีวาและแอคทีฟมากใน Google+ ไม่ต้องกังวลถ้าคุณอยู่ในอุตสาหกรรมนี้คุณควรมีส่วนร่วมใน Google+ ต้องบอกว่านอกเหนือจากความสนใจใน Google+ แล้วมันก็เป็นอย่างอื่นคุณอาจได้รับการบริการที่ดีกว่า Pinterest กว่า Google+ คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณรู้จักผู้ชมของคุณจริงๆ แต่ด้านพลิกของที่เราไม่รู้ว่า Google อาจออกหรือไม่ ฉันจะต้องปล่อยให้มันเป็นข้อแม้ แต่อย่างน้อยก็มีค่าบางอย่างในการที่จะจัดทำดัชนีหน้าเว็บอย่างรวดเร็วหากมีการแชร์ใน Google+ ดังนั้นหากคุณต้องการให้จัดทำดัชนีอย่างรวดเร็วและเริ่มจัดอันดับอย่างรวดเร็วคุณต้องการเครื่องมือ Google+ ในกระเป๋าหลังของคุณ.

WHC: การแบ่งปันทางสังคมบางประเภทมีคุณค่ามากกว่าคนอื่น ๆ หรือไม่? ตัวอย่างเช่นการแชร์ Facebook, Twitter รีทวีต, Pinterest repins ฯลฯ.?

MSR: อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับที่ผู้ชมของคุณอยู่แล้ว หากคุณเป็น บริษัท B ถึง C และคุณมีสถานะเป็นใหญ่กับคุณแม่กับเด็กเล็กที่บ้านแสดงว่าการแชร์ Facebook นั้นน่าจะมีค่ามากสำหรับคุณ ฉันไม่ได้บอกว่าการอยู่บ้านแม่เป็นคนเดียวใน Facebook แต่เรารู้ว่าแม่หลายคนแบ่งปันชีวิตพวกเขาและลูก ๆ บน Facebook พวกเขาถามคุณแม่คนอื่นตลอดเวลาเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดหรือสิ่งที่ดีที่สุด พวกเขาจะถามซึ่งกันและกันเกี่ยวกับการแนะนำผ้าอ้อม – สิ่งนั้น ในเวลาเดียวกันหากผู้ชมของคุณอยู่บน Twitter ทวีตนั้นจะมีคุณค่ามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสิ่งที่คุณแบ่งปันคือข่าวที่เกี่ยวข้องมากขึ้นเกี่ยวข้องกับเวลาจริงมากขึ้น หากคุณต้องการเพิ่มปริมาณการใช้ข้อมูลอย่างรวดเร็วคุณอาจต้องการแชร์ใน retweets แทนการแชร์ Facebook ที่อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะประสบความสำเร็จ.

WHC: คุณควรโพสต์ต่อวันบนสื่อสังคมออนไลน์บ่อยแค่ไหน? มันดีไหมที่จะรีทวีตรายการเดียวกันในเวลาที่ต่างกัน?

MSR: โอ้ใช่แล้ว! ลองคิดดู ก่อนอื่นทวีตนั้นมีเพียง 140 ตัวอักษรอยู่แล้ว และขึ้นอยู่กับว่าผู้ชมของคุณทำงานอย่างไร – ฉันแน่ใจว่าคุณเห็น Twitter ฟีดที่หมุนเร็วกว่าที่คุณสามารถอ่านได้ ระยะเวลาที่ทวีตเล็ก ๆ ตัวหนึ่งอยู่ต่อหน้าคนบางคนอาจจะสั้นกว่าการใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียว ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะทวีตสิ่งนั้นซ้ำไปซ้ำมาตลอดทั้งวัน หากคุณมีผู้ชมจำนวนมากเป็นไปได้มากว่าผู้ชมจะกระจายไปทั่วพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่กว้างขวางและพวกเขาจะไม่ได้อยู่บน Twitter ในเวลาเดียวกัน.

WHC: มีเครื่องมือโซเชียลมีเดียที่คุณแนะนำให้คนอื่นใช้หรือไม่? คุณชอบ Hootsuite หรือเปล่า?

MSR: ฉันชอบ Hootsuite ตอนนี้ฉันไม่ได้ไป แต่เป็นเพราะฉันยินดีที่จะนำเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่ฉันทำ ฉันชอบ SproutSocial สำหรับการรายงานรวมถึงแง่มุมประเภทแคมเปญในการแชร์ผ่านหลายช่องทาง สำหรับ Twitter โดยเฉพาะผมชอบ TweetDeck จริงๆ มันมีอยู่ตลอดไป มันไม่ได้ทำอะไรมากมาย แต่มันทำอะไรได้ดีจริงๆ ดังนั้นในการเปรียบเทียบสิ่งที่ฉันอาจใช้ Hootsuite สำหรับฉันต้องการใช้ TweetDeck เมื่อมันมาถึง Twitter จากนั้นฉันก็ชอบบัฟเฟอร์สำหรับการดูแลและแบ่งปัน.

WHC: ทุกคนสงสัยเกี่ยวกับไซต์โซเชียลมีเดียขนาดใหญ่ต่อไป มีอะไรบ้างบนขอบฟ้าที่คุณเห็นว่าเป็นสัตว์ประหลาดตัวต่อไปเมื่อพูดถึงโซเชียลมีเดียหรือว่า Facebook และ Twitter จะครองต่อไป?

MSR: Pinterest กำลังมาแรง ฉันจะไม่นับคนใหม่ที่น่ารักอย่าง Periscope และ MeerKat ทั้งหมด ฉันคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นบนขอบฟ้าคือเนื้อหาวิดีโอที่เพิ่มมากขึ้นและเครื่องมือเล็ก ๆ น้อย ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้แบรนด์ผู้สนับสนุนผู้ใช้ประจำวันทั่วไปสามารถสร้างและแบ่งปันเนื้อหาวิดีโอได้ง่ายขึ้น วิดีโอโซเชียลจะเป็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นแน่นอน.

ฟังบทสัมภาษณ์ที่สมบูรณ์กับมิเชลในตอนนี้ของพอดแคสต์ของเรา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector