10 เว็บโฮสติ้งราคาต่อรองราคาแผนสำหรับฤดูร้อน 2018

ต่อรองราคาเว็บโฮสติ้ง


เมื่อเดือนที่แล้ว SiteGround ประกาศว่าพวกเขาเพิ่มอัตราการต่ออายุแผนบริการเว็บโฮสติ้ง คุณยังสามารถซื้อแผนใหม่ในราคาลดพิเศษได้ แต่การเพิ่มขึ้นนี้ค่อนข้างแปลกใจ ตอนนี้เดือนนี้ InMotion Hosting ได้เปลี่ยนการกำหนดราคาตามแผนธุรกิจเว็บโฮสติ้งของพวกเขา ราคาได้ปรับขึ้นเล็กน้อยและไม่มีการเสนอระยะเวลา 3 ปีอีกต่อไป ตอนนี้คุณสามารถสมัครใช้งานเป็นระยะเวลา 1 หรือ 2 ปี เช่นเดียวกับ SiteGround ราคาใหม่ที่ InMotion นั้นไม่สูงเกินไปและเว็บโฮสติ้งคุณภาพที่คุณได้รับจากทั้งสอง บริษัท นั้นคุ้มค่ากับความเห็นของฉัน แต่ก็เป็นที่น่าสังเกตว่าหลังจากหลายปีที่เราอยู่กันเราก็เริ่มที่จะเห็น ราคาที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรม.

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีการต่อรองราคาที่ดีในการโฮสต์เว็บที่คุณยังสามารถหาได้ หากคุณกำลังมองหาแผนเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงสำหรับเว็บไซต์โครงการฤดูร้อนของคุณนี่คือ 10 เว็บโฮสติ้งราคาต่อรองราคา คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จาก.

GreenGeeks

GreenGeeks

$ 3.95 mo.

GreenGeeks ไม่เหมือนกับเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ ทุกวันนี้ที่เสนอแผนเว็บโฮสติ้งที่รวมทุกอย่างซึ่งทำให้คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้หลายเว็บไซต์ และในขณะที่อัตราการต่ออายุของคุณสูงขึ้นราคาเริ่มต้นจะยังคงอยู่ที่เพียง $ 3.95 mo นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่าด้วย GreenGeeks คุณจะได้รับเว็บโฮสติ้งสีเขียวที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานทดแทน 300%.

InterServer

InterServer

$ 5.00 mo.

ด้วย InterServer คุณจะได้รับฟีเจอร์แผนเว็บโฮสติ้งที่อัดแน่นด้วยราคาเพียง $ 5 mo ยิ่งไปกว่านั้นอัตราการต่ออายุของคุณจะไม่เพิ่มขึ้นและคุณจ่ายในจำนวนเดียวกันหลังจากที่เงื่อนไขเริ่มต้นของคุณขึ้นอยู่กับการรับประกันราคาล็อคของ InterServer.

iPage

iPage

$ 1.99 mo.

นอกเหนือจาก GreenGeeks แล้ว iPage ยังเป็น บริษัท โฮสติ้งที่หายากซึ่งยังคงให้บริการโฮสติ้งแบบครบวงจรหนึ่งเดียวที่มีทรัพยากรไม่ จำกัด หรือไม่มีการตรวจสอบ สิ่งที่ดีที่สุดคือราคาเทอมเริ่มต้นต่ำสุดที่ $ 1.99 mo โปรดทราบว่าอัตราการต่ออายุจะสูงกว่าดังนั้นหากเป็นไปได้ควรล็อคในอัตราสองหรือสามปีด้วยอัตราที่ต่ำกว่า.

เร็วดาวหาง

FastComet

$ 2.95 mo.

Fast Comet ไม่เพียง แต่มีศูนย์ข้อมูลทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจรวมถึงรับประกันคืนเงิน 45 วัน และเมื่อมันมาถึงการต่อรองราคาเว็บโฮสติ้งพวกเขาจะต้องถือว่าเป็นหนึ่งในข้อตกลงที่ดีที่สุด คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์เดียวของพวกเขาในราคาเพียง $ 2.95 เดือน และแผนการโฮสต์เว็บไซต์หลายรายการในราคา $ 5.95 เดือน เหนือสิ่งอื่นใดไม่มีการขึ้นราคาใหม่! คุณจ่ายในราคาเดียวกัน (เช่น $ 2.95 mo. และ $ 5.95 mo. ตามลำดับ).

HostGator

HostGator

$ 2.95 mo.

HostGator เป็นหนึ่งในเว็บโฮสติ้งที่เป็นที่รู้จักและรู้จักกันดีกว่าซึ่งมีบริการเว็บโฮสติ้งมากมาย หากคุณต้องการโฮสติ้งเว็บไซต์เดียวคุณสามารถรับ Hatchling plan ได้ในราคาเพียง $ 2.95 mo และถ้าคุณต้องการโฮสติ้งเว็บไซต์หลายแห่ง Baby plan ของพวกเขามีราคาเพียง $ 3.95 mo โปรดทราบอีกว่าอัตราการต่ออายุของ HostGator นั้นสูงกว่า.

Bluehost

Bluehost

$ 2.95 mo.

Bluehost อยู่ในรายการแนะนำของ WordPress.org สำหรับโฮสติ้ง WordPress แต่คุณจะได้รับโฮสติ้ง cPanel ที่มีคุณภาพสำหรับเว็บไซต์ทุกประเภท หากคุณต้องการโฮสต์สำหรับไซต์เดียวคุณสามารถรับแผนพื้นฐานของ Bluehost ในราคาเพียง $ 2.95 เดือน โปรดระวังว่าเช่นเดียวกับเพื่อน EIG ที่เป็น บริษัท โฮสติ้ง iPage อัตราการต่ออายุจะสูงกว่า.

Namecheap

Namecheap

$ 2.88 mo.

ด้วยชื่อเช่น Namecheap คุณจะได้รับราคาที่ต่ำ และในความเป็นจริงคุณจะได้รับทั้งชื่อโดเมนและเว็บโฮสติ้งในราคาที่ต่ำมาก ด้วยแผน Stellar ของ Namecheap คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้สูงสุด 3 เว็บไซต์ในราคาเพียง $ 2.88 เดือน และราคาจะยิ่งน้อยลงหากคุณสมัครเป็นระยะเวลาหนึ่งปี.

GoDaddy

GoDaddy

$ 2.99 mo.

ใช่ GoDaddy เป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ใหญ่ที่สุดในนั้นและพวกเขากำลังโปรโมตผลิตภัณฑ์สร้างเว็บไซต์ GoCentral ของพวกเขาในเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามมีผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ มากมายรวมถึงเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพง แผนโฮสติ้งแบบประหยัดของพวกเขาอยู่ที่ $ 2.99 mo เท่านั้นในขณะที่แผนโฮสติ้งแบบ Deluxe ของพวกเขาสำหรับหลาย ๆ ไซต์นั้นมีราคาเพียง $ 4.99 mo ค่าธรรมเนียมการต่ออายุคือ $ 7.99 mo และ $ 10.99 mo. ตามลำดับ.

HostPapa

HostPapa

$ 3.95 mo.

HostPapa อาจไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสต์ที่รู้จักกันดีที่สุด แต่มีรายการคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สามารถนำไปใช้กับเว็บไซต์ประเภทต่างๆได้ และในปัจจุบันคุณสามารถรับแผนธุรกิจโฮสติ้งของพวกเขาในราคาเพียง $ 3.95 เดือน.

Hostinger

Hostinger

$ 2.15 mo.

Hostinger ให้ความสำคัญกับการให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพสำหรับลูกค้า คุณสามารถโฮสต์ไซต์เดียวในราคาเพียง $ 2.15 mo และการโฮสต์เว็บไซต์แบบไม่ จำกัด เพียง $ 3.49 เดือน และแม้ว่าอัตราการต่ออายุจะค่อนข้างสูง แต่ก็ต่ำกว่า บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ ส่วนใหญ่.

สำหรับข้อเสนอของเว็บโฮสติ้งเพิ่มเติมดูที่หน้าส่วนลดพิเศษของเรา

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map