เลือกเว็บโฮสติ้งของคุณในปี 2019

เลือกเว็บโฮสติ้ง


หากคุณต้องการทำโครงการเว็บไซต์ให้เสร็จสิ้นในปี 2562 หนึ่งในขั้นตอนแรกที่คุณต้องทำคือการตัดสินใจว่าคุณต้องการเว็บโฮสติ้งประเภทใด ภูมิทัศน์เว็บโฮสติ้งมีการพัฒนาอย่างแน่นอนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าคุณควรเลือกโฮสติ้งของคุณอย่างไรในปี 2562.

เว็บโฮสติ้งเหมือนกับส่วนใหญ่ทุกอย่างจะยังคงพัฒนาต่อไปและเกณฑ์ในการประเมินและเลือกโฮสติ้งที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ฉันได้รับประโยชน์จากการอ่านบทความที่ยังระบุเฉพาะสิ่งที่ฉันพิจารณาคุณสมบัติดั้งเดิมเป็นสิ่งที่คุณควรมองหาเมื่อเลือกเว็บโฮสติ้ง เนื่องจากเว็บเป็นสถานที่ที่แตกต่างจากเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันเชื่อว่าเราต้องใช้วิธีการที่ทันสมัยในการพิจารณาว่า บริษัท เว็บโฮสติ้งและแผนเว็บโฮสติ้งใดเหมาะกับคุณ.

ดังนั้นนี่คือคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับสิ่งที่ควรมองหาและสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเว็บโฮสติ้งของคุณในปี 2018 และ 2019 มาดูคุณสมบัติที่อาจมีความสำคัญในอดีตพร้อมกับสิ่งที่คุณควรพิจารณาแทนใน ค้นหาเว็บโฮสติ้งวันนี้ ตอนนี้ทราบว่าคุณสมบัติบางอย่างที่เราเคยมองหาในแผนเว็บโฮสติ้งนั้นยังคงมีความสำคัญในทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามในกรณีส่วนใหญ่ขณะนี้มีฟังก์ชันการทำงานที่เพิ่มขึ้นหรือขยายมากขึ้นซึ่งคุณจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การค้นหาเว็บโฮสติ้งของคุณมากขึ้น.

Contents

7 ข้อควรพิจารณาเมื่อเลือกเว็บโฮสติ้งของคุณ

นี่คือสิ่งที่เรามองหาในอดีตและสิ่งที่ฉันแนะนำให้คุณมองหาในตอนนี้.

แล้ว:
เปอร์เซ็นต์ความต่อเนื่องของเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์

ขณะนี้:
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล

ทุกวันนี้ บริษัท เว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่มีการรับประกัน 99%, 99.9% หรือการรับประกันความพร้อมในการใช้งาน 100% แต่ในขณะเดียวกันตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวเลขที่คุณอาจมองหา แต่ความจริงก็คือตอนนี้มันเป็นเรื่องปกติที่เว็บโฮสต์จะให้การรับประกันประเภทนี้ อย่างไรก็ตามความจริงก็คือว่าถ้าโฮสติ้งของคุณลดลงเกินกว่าเปอร์เซ็นต์ที่ระบุไว้คุณก็จะได้รับเงินคืนหรือเครดิตจำนวนหนึ่ง สิ่งที่เกิดขึ้นและอีกครั้งในขณะที่เว็บไซต์ของคุณอาจจะลดลงสักหน่อย แต่ถ้าคุณเลือก บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงมากขึ้นคุณควรจะปรับ.

แต่ฉันขอแนะนำให้คุณพิจารณาว่าศูนย์ข้อมูลเฉพาะสำหรับโฮสต์เว็บของคุณอยู่ที่ไหน ตำแหน่งของศูนย์ข้อมูลของคุณเป็นส่วนสำคัญของความเร็วเว็บไซต์ของคุณและไม่ควรมองข้าม เป็นการดีที่คุณต้องการให้ บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บของคุณมีศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง (ตั้งอยู่ทั่วโลก) ที่คุณสามารถเลือกได้.

ดังนั้นในขณะที่การรับประกันความพร้อมใช้งานนั้นดี แต่ความเร็วในวันนี้คือกุญแจสู่เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ เนื่องจาก บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอันดับต้น ๆ มีความคล้ายคลึงกันในเรื่องของ uptimes ให้เน้นไปที่การให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ของพวกเขา.

แล้ว:
ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์และเทคนิค

ขณะนี้:
เทคโนโลยีแคชที่เป็นกรรมสิทธิ์

ในขณะที่ บริษัท โฮสติ้งยังอาจระบุประเภทของเซิร์ฟเวอร์โปรเซสเซอร์หน่วยความจำและรายละเอียดการจัดเก็บที่คุณได้รับจากการโฮสต์ แต่ความจริงก็คือ บริษัท เว็บโฮสติ้งอันดับต้น ๆ นั้นใช้ฮาร์ดแวร์ประเภทเดียวกันโดยไม่คำนึงถึง Dell เซิร์ฟเวอร์, Intel, ฯลฯ อาจมีรูปแบบแตกต่างกัน แต่ถ้าคุณเลือกเว็บโฮสต์ที่ได้รับการยอมรับคุณจะได้รับสเป็คที่คล้ายกันจากสถานที่ส่วนใหญ่.

เพื่อเพิ่มความเร็วของสิ่งที่คุณควรเน้นในวันนี้เป็นสิ่งที่ประเภทถ้ามีเทคโนโลยีแคชกรรมสิทธิ์เว็บไม่รวม กลไกการแคชแบบพิเศษสามารถเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บได้อย่างมากทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อรวมกับเครือข่ายการส่งเนื้อหา (CDN) เทคโนโลยีแคชของคุณสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น.

แล้ว:
โฮสติ้ง WordPress

ขณะนี้:
การสนับสนุน WordPress เชิงรุกและปรับปรุง

ที่หนึ่งครั้ง WordPress โฮสติ้งเป็นคุณสมบัติที่คุณอาจมองหาเพราะ WordPress กลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ให้บริการพื้นที่เว็บตอนนี้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress บางประเภท มันไม่ใช่คำถามเว็บโฮสติ้งของคุณมีโฮสติ้ง WordPress อยู่หรือไม่ แต่คุณได้โฮสติ้ง WordPress ประเภทใด โฮสต์เว็บให้การสนับสนุน WordPress เชิงรุกและปรับปรุง?

นอกจากความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของ WordPress แล้วคุณยังต้องการค้นหาสภาพแวดล้อม WordPress ที่ปรับให้เหมาะกับความเร็วและความปลอดภัย คุณอาจต้องการค้นหาคุณลักษณะการโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการเช่นการสำรองข้อมูลเว็บไซต์และการอัปเดตอัตโนมัติ.

สำหรับความช่วยเหลือเฉพาะเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกโฮสติ้ง WordPress ลองอ่านบทความของฉันเกี่ยวกับคำแนะนำการโฮสต์ WordPress.

แล้ว:
สนับสนุนลูกค้า

ขณะนี้:
การเข้าถึงการสนับสนุนลูกค้าและเวลาตอบสนอง

ฝ่ายบริการลูกค้ายังคงเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของเว็บโฮสติ้งของคุณ อย่างไรก็ตามไม่เป็นที่ยอมรับอีกต่อไปว่าจะรองรับเฉพาะเวลา จำกัด หรือผ่านหนึ่งหรือสองช่อง ไม่สามารถให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ได้อีกต่อไปเท่านั้น วันนี้คุณต้องแน่ใจว่าเว็บโฮสต์ของคุณให้การสนับสนุนหลายรูปแบบ – และทีมสนับสนุนที่พร้อมให้บริการตลอด 24/7/365.

ฉันขอแนะนำให้เลือกพื้นที่เว็บที่มีการสนับสนุนตลอด 24 × 7 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลตั๋วการสนับสนุนและการแชทสด นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหา บริษัท โฮสติ้งบางแห่งเช่น InMotion Hosting ที่ให้การสนับสนุนผ่าน Skype.

แล้ว:
แอปพลิเคชั่นเว็บ

ขณะนี้:
ผู้สร้างเว็บไซต์

มันเคยเป็นที่ที่คุณอาจมองหาแผนโฮสติ้ง cPanel ซึ่งรวมถึงเว็บแอปพลิเคชันทั้งหมดที่มีให้จากอินเทอร์เฟซนั้นนอกเหนือจากระบบการจัดการเนื้อหาเช่น WordPress, Drupal และ Joomla อย่างไรก็ตามในปัจจุบันผู้ซื้อเว็บโฮสติ้งจำนวนมากกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ง่ายและรวดเร็ว และด้วยความสำเร็จของ บริษัท เว็บไซต์เช่น Wix และ SquareSpace บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายรายกำลังเสนอผู้สร้างเว็บไซต์พร้อมโฮสติ้งของพวกเขา.

ตัวอย่างเช่น A2 Hosting, GreenGeeks และ HostGator เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโฮสต์เว็บที่เพิ่งเพิ่มผู้สร้างเว็บไซต์ไปยังกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตน และสำหรับผู้ใช้ WordPress, InMotion Hosting ได้รวมตัวสร้างเว็บไซต์ BoldGrid เข้ากับแผนโฮสติ้งเป็นเวลาสองสามปีแล้ว.

แล้ว:
ความปลอดภัยของเว็บเซิร์ฟเวอร์

ขณะนี้:
ความปลอดภัยของเว็บไซต์

ความปลอดภัยคือคือและจะเป็นปัจจัยสำคัญในความสำเร็จหรือความล้มเหลวของเว็บโฮสติ้ง แต่ก่อนหน้านี้ในขณะที่การมุ่งเน้นด้านความปลอดภัยมุ่งเน้นไปที่ระดับเซิร์ฟเวอร์สิ่งสำคัญคือวันนี้เพื่อรับรู้และจัดการกับความปลอดภัยในระดับเว็บไซต์หรือเว็บแอปพลิเคชัน.

ตัวอย่างเช่นแม้ว่าคุณลักษณะต่างๆเช่นการสแกนไวรัสและการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ยังคงมีความสำคัญ แต่คุณต้องการค้นหาการป้องกัน DDoS รวมถึงใบรับรอง SSL ฟรี และเพื่อการป้องกันเว็บไซต์ขั้นสูงสุดคุณอาจต้องการค้นหาตัวเลือกความปลอดภัยของเว็บไซต์เช่นจาก Sucuri ซึ่งมีโฮสต์เว็บจำนวนหนึ่งที่เสนอ.

แล้ว:
ของแถมฟรี

ขณะนี้:
บริการด้านการจัดการ

ก่อนหน้านี้คุณอาจดูแผนเว็บโฮสติ้งเพื่อดูคุณสมบัติเพิ่มเติมหรือของแถมฟรี รายการเหล่านี้อาจรวมถึงเครดิตการโฆษณาบริการด้านการตลาดหรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ ในขณะที่ บริษัท โฮสติ้งบางแห่งยังคงรวมสิ่งเหล่านี้ แต่พวกเขาไม่ได้มีความอุดมสมบูรณ์เหมือนที่เคยเป็นมา ที่สำคัญกว่านั้นของฟรีพิเศษเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันแนะนำให้คุณดูหากคุณสนใจคุณสมบัติของโบนัส สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญในวันนี้คือถ้ามีคุณสมบัติของโฮสต์ที่มีการจัดการมาพร้อมกับแผนบริการโฮสต์ของคุณ.

คุณสมบัติการจัดการโฮสต์ไม่ว่าจะรวมการอัปเดตอัตโนมัติการสำรองข้อมูลอัตโนมัติคุณสมบัติความปลอดภัยเชิงรุก ฯลฯ ไม่เพียง แต่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยให้คุณมีเวลาว่างเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของคุณ เนื้อหาเพิ่มเติมหรือใช้เวลากับโครงการอื่น ๆ ของคุณ.

การเลือกเว็บโฮสติ้งของคุณ: คำแนะนำเฉพาะ

นี่คือคำแนะนำเฉพาะสำหรับเว็บโฮสติ้งของคุณตามระดับประสบการณ์และข้อกำหนดของเว็บไซต์.

ระดับรายการ: เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเพื่อคุณ

ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านเว็บไซต์หรือความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคมักต้องการวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ใช้งานได้ ที่นี่คุณอาจต้องการดูหนึ่งในตัวเลือกการสร้างเว็บไซต์ที่คุณสามารถป้อนข้อมูลพื้นฐานบางอย่างลงในตัวช่วยสร้างเว็บไซต์และสร้างเว็บไซต์ของคุณ เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เป็นความคิดที่ดีหากคุณต้องการแผ่นพับออนไลน์หรือเว็บไซต์พื้นฐาน สองตัวเลือกที่ดีคือ:

Wix.com

GoDaddy GoCentral

ผู้เริ่มต้นด้วยประสบการณ์: ผู้สร้างเว็บไซต์และอินเทอร์เฟซเรียบง่าย

แผนโฮสต์กลุ่มถัดไปสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์เล็กน้อยยังต้องการวิธีง่าย ๆ ในการสร้างเว็บไซต์ แต่ต้องการการควบคุมที่มากขึ้น สำหรับผู้ซื้อเหล่านั้นฉันขอแนะนำให้ดู:

iPage

Bluehost

ทั้ง iPage และ Bluehost มีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและให้ตัวเลือกในการใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เพื่อสร้างเว็บไซต์ของคุณหรือใช้ระบบจัดการเนื้อหาเช่น WordPress Bluehost เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน WordPress.

เจ้าของเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์: ตัวเลือกขั้นสูงและอัปเกรดความเป็นไปได้

สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์และมีความรู้ด้านเทคนิคคุณจะต้องการแผนโฮสต์ที่มีตัวเลือกขั้นสูงรวมถึงความสามารถในการอัปเกรดในอนาคต ตัวอย่างเช่นนักการตลาดผู้ประกอบการและนักเขียนบล็อกที่มีความชำนาญซึ่งจำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์หลายแห่งอาจได้รับประโยชน์โดยดูที่:

เว็บโฮสติ้งฮับ

GreenGeeks

Web Hosting Hub และ GreenGeeks ให้บริการโฮสติ้งโดเมนแบบไม่ จำกัด และแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์มากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของคุณ และ บริษัท โฮสติ้งทั้งสองนี้เสนอแพ็คเกจขั้นสูงเพิ่มเติมหากคุณต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในอนาคต.

เจ้าของเว็บไซต์ธุรกิจ: คุณลักษณะด้านเทคนิคที่ปรับปรุงแล้วสำหรับอีคอมเมิร์ซและธุรกิจต่างๆ

เว็บไซต์ธุรกิจและอีคอมเมิร์ซต้องการคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์นอกเหนือจากด้านบนของฮาร์ดแวร์สายและการสนับสนุน บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งโฆษณาแผนธุรกิจโฮสติ้ง แต่ฉันขอแนะนำให้คุณพิจารณา:

InMotion Hosting

A2 Hosting

ทั้ง InMotion Hosting และ A2 Hosting มีคุณสมบัติด้านพลังงานประสิทธิภาพและการสนับสนุนที่ทุกเว็บไซต์ธุรกิจต้องมี ในฐานะที่เป็นคนที่เคยเป็นลูกค้าของทั้งสอง บริษัท มานานหลายปีฉันรู้สึกว่า InMotion และ A2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

ระดับองค์กร: VPS และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

และสุดท้ายสำหรับเว็บไซต์ที่มีความต้องการมากที่สุดที่ต้องการประสิทธิภาพระดับองค์กรคุณต้องดู VPS และแผนการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ มีปัจจัยเพิ่มเติมไม่กี่อย่างที่คุณต้องพิจารณาเมื่อซื้อแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหรือ VPS หากคุณรู้สึกว่าคุณต้องการพลังและการประมวลผลระดับนี้ฉันขอแนะนำให้ดูที่:

เว็บเหลว

InMotion Hosting

ทั้ง Liquid Web และ InMotion มี VPS ที่ยอดเยี่ยมและ Dedicated hosting plan มากมาย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector