บทสัมภาษณ์กับ Stephanie Robbins – Robbins Interactive

สัมภาษณ์ Stephanie Robbins


หากปัจจุบันคุณมีบล็อกหรือวางแผนที่จะสร้างบล็อกพร้อมแบ่งปันวิสัยทัศน์และความคิดของคุณคุณอาจต้องการพิจารณาหารายได้จากเว็บไซต์ของคุณ ในขณะที่มีหลายวิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้จากบล็อกของคุณคุณต้องทำมากกว่าการทำโฆษณาบนเว็บไซต์ของคุณหากคุณต้องการประสบความสำเร็จ Stephanie Robbins และ บริษัท Robbins Interactive ของเธอเชี่ยวชาญด้านการจัดการ บริษัท ในเครือและบล็อกเกอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีโอกาสได้สนทนากับเธอและรับข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ใช้ได้และใช้ไม่ได้เมื่อมันมาถึงการสร้างรายได้จากบล็อก.

Web Hosting Cat: คุณช่วยเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับภูมิหลังของคุณและวิธีเริ่มต้นการตลาดออนไลน์?

สเตฟานีร็อบบินส์: ฉันมาจากพื้นฐานการตลาด / การสื่อสารและจากนั้นพวกเขาก็คิดค้นอินเทอร์เน็ต ฉันชอบความจริงที่ว่าคุณสามารถติดตามและรายงานและมี ROI ที่แข็งแกร่ง นั่นคือการแนะนำครั้งแรกของฉันในการทำการตลาดออนไลน์ – จริงๆตอนที่เราเริ่มทำแบนเนอร์ด้วยอนิเมชั่น gif ตัวน้อย เราหมุนรอบโลกและเราคิดว่าเราเท่ห์จริงๆ! นั่นคือจุดเริ่มต้นของมัน ฉันเข้าสู่ตลาดออนไลน์ประมาณ 15 ปีที่แล้ว จากนั้นฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการตลาดแบบพันธมิตรและเพิ่งตกหลุมรักเพราะฉันรักการทำงานกับบุคคลและช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์และการใช้ประสบการณ์การตลาดดิจิทัลของเอเจนซี่ของฉันเพื่อช่วยให้พันธมิตรประสบความสำเร็จ.

WHC: เคล็ดลับอันดับหนึ่งของคุณคือการเริ่มต้นเขียนบล็อกที่ต้องการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของพวกเขา?

อาร์: เคล็ดลับอันดับหนึ่งคืออย่าอายที่จะขอให้คนอื่นคลิก ฉันคิดว่าหลายครั้งนักเขียนบล็อกจะไม่ปลอดภัยเพราะพวกเขารู้สึกเหมือน“ โอ้พวกเขาจะคิดว่าฉันขายหมดแล้ว!” หรือ “นี่จะเป็นการรุกรานใครซักคน” พวกเขาต้องรู้ว่ามีใครติดตามบล็อกหรือไม่เพราะในบางระดับพวกเขาต้องการเป็นเหมือนคุณ และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้พวกเขาเป็นเหมือนคุณจริงๆแล้วเป็นบริการที่คุณให้ ดังนั้นอย่าอายที่จะพูดว่า“ เฮ้นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม นี่คือเหตุผลที่ฉันรักมัน นี่คือเหตุผลที่ฉันคิดว่าคุณอาจชอบมัน”.

WHC: คุณแนะนำให้รอช่วงเวลาหนึ่งเพื่อสร้างบล็อกของคุณก่อนที่คุณจะพยายามสร้างรายได้?

อาร์: ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับ คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมียอดเงินคงเหลือ หากสิ่งที่คุณทำคือการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณ แต่คุณไม่ได้ให้คุณค่าคุณจะสูญเสียผู้ติดตาม และฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวสยองขวัญที่ทำให้ผู้คนเขินอายจริงๆ ดังนั้นคุณต้องการให้แน่ใจว่าเนื้อหาส่วนที่ดีของคุณและสร้างความสัมพันธ์นั้นไม่ได้ถูกสร้างรายได้ แต่ด้วยสิ่งที่กล่าวมาอย่ารอจนกว่าคุณจะมีผู้ติดตามกว่าหนึ่งพันล้านคนและรู้สึกว่าโอ้ฉันต้องเป็นบล็อกเกอร์อันดับต้น ๆ ใน BuzzStream เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ ในขณะที่คุณกำลังสร้างผู้ติดตามของคุณคุณจะสามารถสร้างรายได้มากกว่า.

WHC: จากประสบการณ์ของคุณอะไรที่นำไปสู่ความสำเร็จในการสร้างรายได้มากขึ้น ลิงค์ในโฆษณาเนื้อหาหรือแบนเนอร์ของคุณ?

อาร์: ลิงก์เนื้อหา 100% เมื่อคุณเป็นบล็อกเกอร์ผู้คนกำลังติดต่อกับคุณเป็นการส่วนตัว และเป็นเพราะคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในบางสิ่งบางอย่างไม่ว่าจะเป็นแม่หรือช่างภาพ พวกเขาเชื่อใจคุณเพราะคุณมีประสบการณ์ในบางสิ่งและพวกเขาชอบสไตล์ของคุณ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้จากบล็อกของคุณคือการมีความเห็นของคุณในนั้นเพราะนั่นคือสาเหตุที่พวกเขาอยู่ที่นั่น และหากแบนเนอร์อยู่ข้างๆมันก็เหมือนกับการกำหนดเป้าหมายใหม่ มันเป็นการสุ่มถ้าพวกเขาคลิกมัน คุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเลย คุณอาจได้หนึ่งหรือสอง.

WHC: เครื่องมือบล็อกเกอร์โปรดของคุณคืออะไรที่ช่วยเพิ่มยอดขาย?

อาร์: บางอันมีเฉพาะเครือข่ายและขึ้นอยู่กับประเภทของบล็อกของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นบล็อกเกอร์แฟชั่นและคุณเพิ่งจะเริ่มต้นคุณต้องดู ShopStyle และ RewardsStyle เพราะพวกเขาจะทำให้มันง่ายสำหรับคุณ พวกเขาจะเชื่อมโยงคุณกับแบรนด์ทันที คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีสร้างลิงค์ได้อย่างง่ายดาย และ ShareASale และ AvantLink และ CJ ทุกคนมีปลั๊กอินสำหรับเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถสร้างลิงค์พันธมิตรได้อย่างง่ายดาย และสำหรับการสร้างรายได้มันเป็นเพียงเครื่องมือที่ดีสำหรับการเขียนบล็อก ชอบ Yoast เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ฉันโปรดปราน เพื่อสร้างรายได้ที่ดีจริงๆคุณต้องการให้แน่ใจว่าคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์นั้นหรือกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหานั้นพวกเขาสามารถหาคุณบนอินเทอร์เน็ตแล้วพวกเขากลายเป็นผู้ติดตามเพราะคุณตอบปัญหานั้นให้พวกเขา.

WHC: Robbins Interactive ทำงานกับ Affiliate Management และ Blogger Outreach บริการของ บริษัท ของคุณมีอะไรบ้าง?

อาร์: ฉันจัดการพันธมิตรสำหรับ บริษัท ด้านสุขภาพและสุขภาพ นั่นคือความปรารถนาของฉัน และฉันพบว่าฉันทำได้ดีกว่านี้มากถ้าฉันหลงใหลในบางสิ่ง ฉันประสบความสำเร็จมากขึ้น ดังนั้นฉันจึงมีลูกค้าเช่น Grokker.com ซึ่งเป็นโยคะออนไลน์ฟิตเนสและการทำอาหารรวมถึงน้ำมันบำบัดจากธรรมชาติและบริสุทธิ์ 100% ซึ่งเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิกและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกอย่างตั้งแต่เด็กผู้ชายจนถึงผู้หญิง และสิ่งที่ฉันทำเพื่อพวกเขาคือการเพิ่มสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นการตลาดแบบพันธมิตรซึ่งเป็นคูปองและข้อตกลงในเครือ – ซึ่งมีสถานที่ในการทำการตลาดแบบพันธมิตร สิ่งที่ฉันนำมาซึ่งคุณค่าที่ฉันรู้สึกและสิ่งที่ทำให้ฉันแตกต่างคือนอกเหนือจากการให้รายได้ที่เพิ่มขึ้นแล้วฉันยังให้การยกระดับตราสินค้าด้วยการทำงานร่วมกับ บริษัท ในเครือเนื้อหาที่มีคุณภาพไม่ว่าพวกเขาจะเป็นบล็อกเกอร์ สำหรับฉันนั่นคือพลังของการตลาดแบบพันธมิตรมากมาย ดังนั้นฉันจึงสร้างเครื่องมือมากมายสำหรับบล็อกเกอร์และ บริษัท ในเครือเนื้อหาและผู้ที่เพิ่งเริ่มทำการตลาดแบบพันธมิตรเพื่อแนะนำให้รู้จักกับการตลาดแบบพันธมิตรแม้ว่าจะไม่ใช่ลูกค้าของฉันก็ตาม เพียงเพราะฉันหลงใหลในสิ่งที่ฉันต้องการให้อุตสาหกรรมนี้ดำเนินต่อไป.

WHC: คุณเห็นอนาคตของการสร้างรายได้จากบล็อกที่ไหน?

อาร์: ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาบล็อกเกอร์เป็นนักเก็ตสีทองที่ทุกคนพยายามเข้าถึง และฉันคิดว่านักเขียนบล็อกบางคนเข้าใจถึงสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขจริงๆ ดังนั้นสิ่งที่ฉันเห็นคือนักเขียนบล็อกมากกว่าเข้าใจว่าพวกเขาสามารถสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของพวกเขาและมีรายได้ที่ดีต่อสุขภาพ ดังนั้นพวกเขาจึงมีโพสต์สนับสนุน พวกเขามีพันธมิตรด้านการตลาด พวกเขามีการโฆษณา – เป็นส่วนผสมที่ดี แต่ยังคงทำเพราะแบรนด์จำนวนมากต้องการทำงานกับพวกเขาที่พวกเขาเป็นจริงอย่างสมบูรณ์กับตัวเอง และฉันคิดว่านั่นคือกุญแจ นั่นคือเมื่อการสร้างรายได้ทุกรูปแบบทำงาน หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการอย่างแท้จริงคุณจะหลงใหลในเรื่องนี้เช่นเดียวกับที่ฉันเลือกสุขภาพและสุขภาพเพราะฉันดีกว่าในสิ่งที่ฉันทำ มันเป็นสิ่งเดียวกันสำหรับบล็อกเกอร์อื่น ๆ ที่นั่นไม่ว่าพวกเขาจะมีสุขภาพหรือคุกกี้หรืออะไรก็ตามที่พวกเขาหลงใหล บางวันเป็นคุกกี้สำหรับฉัน!

เยี่ยมชม RobbinsInteractive.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการจัดการพันธมิตรและบล็อกเกอร์.

ให้แน่ใจว่าได้ฟังการสัมภาษณ์ที่สมบูรณ์กับ Stephanie Robbins บนเว็บโฮสติ้ง Cat Podcast.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map