รีวิวมู่เล่

รีวิวมู่เล่


อัพเดทมิถุนายน 2562: WP Engine ได้ถูกซื้อมาแล้วตอนนี้! คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมขณะที่อยู่ภายใต้การพับของ WP Engine สำหรับตอนนี้ Flywheel ยังคงเสนอแผนโฮสติ้งของตนเอง.

แม้ว่าพวกเขาจะเป็น บริษัท ใหม่และเป็นที่รู้จักน้อยกว่าคนอื่น ๆ Flywheel กำลังกลายเป็นผู้เล่นที่ใหญ่กว่าในพื้นที่โฮสติ้ง WordPress ในความเป็นจริง WordPress.org ยอมรับว่า Flywheel เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่เว็บที่แนะนำ Flywheel ให้ความสำคัญกับการจัดการโฮสต์ WordPress เท่านั้น พวกเขามีแผนโฮสต์สำหรับเว็บไซต์ส่วนบุคคลรวมถึงแพ็คเกจโฮสติ้งมืออาชีพและกำหนดเอง.

สมัครสมาชิก

การลงทะเบียนที่ Flywheel เป็นกระบวนการที่ตรงไปตรงมามาก ในขณะที่กระบวนการสมัครใช้งานนั้นง่ายเหมือนแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการอื่น ๆ แต่ก็ไม่มีตัวเลือกสำหรับการใช้โดเมนที่มีอยู่ คุณต้องเพิ่มโดเมนในภายหลังและทำให้เป็นโดเมนหลัก ฉันต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อช่วยฉันเนื่องจากฉันได้รับข้อผิดพลาด 404 เมื่อฉันลองทำสิ่งนี้ พวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาได้.

การตั้งค่าบัญชีและแผงควบคุม

มู่เล่สร้างเว็บไซต์
การสร้างเว็บไซต์ของคุณที่ Flywheel นั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องป้อนข้อมูลผู้ดูแลระบบ WordPress ของคุณ.
Flywheel สร้างเว็บไซต์ WordPress

ฉันชอบที่คุณสามารถเลือกจาก 10 ศูนย์ข้อมูลที่แตกต่างกันทั่วโลก มันมีผลต่อความเร็วเว็บไซต์อย่างแน่นอน.
มู่เล่เลือกศูนย์ข้อมูล

ใช้เวลาน้อยกว่าครึ่งชั่วโมงในการสร้างเว็บไซต์และพร้อมใช้งาน คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์.
อีเมล์พร้อมเว็บไซต์ Flywheel

แผงควบคุมของ Flywheel เป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่ง ฉันชอบที่พวกเขาทำให้การจัดวางง่ายขึ้นและทำให้ทุกอย่างง่ายต่อการค้นหา.
แผงควบคุมมู่เล่

คุณลักษณะเดียวที่เราต้องการเห็นที่เพิ่มลงในแผงควบคุมคือลิงก์เด่นเพื่อติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า.

คุณสมบัติพิเศษ

Flywheel ให้การสำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากแผงควบคุม นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างข้อมูลสำรองด้วยตนเองได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ปุ่มในหน้าสำรองข้อมูล.
การสำรองข้อมูลมู่เล่

เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเราชอบที่ Flywheel ช่วยให้คุณเพิ่มการป้องกันรหัสผ่านในเว็บไซต์ของคุณได้ คุณสามารถตั้งค่าได้จากแผงควบคุม Flywheel จากนั้นเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องป้อนรหัสผ่านนี้ คุณลักษณะนี้ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการป้องกันการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณเพื่อการบำรุงรักษา ฯลฯ.
การตั้งค่าการป้องกันรหัสผ่าน Flywheel

เราพิจารณาว่าการจัดเตรียมเป็นคุณลักษณะที่จำเป็นสำหรับแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการใด ๆ น่าสนใจ Flywheel ช่วยให้คุณใช้ไซต์ทดสอบเพื่อทดสอบและนำการเปลี่ยนแปลงมาใช้ อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน (อย่างน้อยเมื่อฉันซื้อบัญชีที่นั่น) การจัดเตรียมยังถือว่าเป็นคุณสมบัติเบต้าโดย Flywheel คุณต้องแจ้งฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเป็นพิเศษเพื่อตั้งค่าการจัดเตรียม.
การแสดงละครมู่เล่เบต้า

กระบวนการแสดงละครที่ Flywheel ใช้งานได้ดีจริง ๆ สำหรับฉันและฉันหวังว่าพวกเขาจะนำมันออกจากเบต้าและใช้คุณลักษณะนี้อย่างเต็มที่.

ประสิทธิภาพเว็บไซต์

หนึ่งในประโยชน์ที่ดีที่สุดของ Flywheel คือคุณสามารถเลือกจากศูนย์ข้อมูล 10 แห่งจากทั่วโลก ในการทดสอบของเราสิ่งนี้สร้างความแตกต่างในความเร็วเว็บไซต์ Flywheel ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการโฮสต์หากกลุ่มเป้าหมายหรือฐานลูกค้าของคุณตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนใหญ่ของศูนย์ข้อมูลของคุณ เรามีตัวเลขความเร็วที่ยอดเยี่ยมเมื่อทดสอบใกล้กับตัวเลือกศูนย์ข้อมูลของเรา (ฝั่งตะวันตก) น่าเสียดายที่ตัวเลขนั้นไม่ดีพอเมื่อทำการทดสอบจากพื้นที่อื่นดังนั้นดูเหมือนว่า Flywheel จะต้องทำงานที่นี่เล็กน้อย ประสิทธิภาพยังดีอยู่ไม่ห่างไกลจากดาต้าเซ็นเตอร์ของเรา.

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนที่ Flywheel นั้นยอดเยี่ยมเมื่อฉันสามารถเชื่อมต่อกับตัวแทนได้ น่าเสียดายที่การสนับสนุนการแชทสดของ Flywheel ไม่สามารถใช้ได้ 24/7 และเราไม่ได้หมายถึงตอนกลางคืน มีบางครั้งที่เที่ยงวันที่ไม่มีการแชทสด อันที่จริงเวลาทำการของ Flywheel แสดงเป็น 9 น. ถึง 7 น. เวลากลาง เราต้องการเห็นการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน นอกจากนี้มันจะดีถ้ามีลิงก์ที่โดดเด่นมากกว่าไปยังฝ่ายสนับสนุนลูกค้าในแผงควบคุมบัญชีของพวกเขา.

คำแนะนำ

แม้จะมีปัญหาสองข้อที่ฉันกล่าวถึงข้างต้นเราชอบ Flywheel และคิดว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นที่จริงจังในการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress และถ้าพวกเขาสามารถขึ้นฝั่งที่อาจมีการปรับปรุงบางอย่างมู่เล่ก็สามารถค้นพบตัวเองที่ด้านบนสุดของรายการ.

มู่เล่
บทวิจารณ์โดย Michael James on
11 กรกฎาคม.
four_and_half_stars_rating
คะแนน: 4.5

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Flywheel Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map