วิธีการสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับบล็อกการเดินทางของคุณ

วิธีการสร้างที่ดีภาพสำหรับคุณเดินทางบล็อก


รูปภาพมีศักยภาพในการสร้างหรือทำลายบล็อกการท่องเที่ยว ความละเอียดต่ำภาพที่น่าอึดอัดใจภาพมืดก็เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนหันเหออกไปเช่นเดียวกับการแก้ไขภาพถ่ายที่ดูมีการกรองมากเกินไปและปลอม ในทางกลับกันภาพถ่ายที่สวยงามและมีคุณภาพสูงล้วนสามารถให้บล็อกของคุณเป็นปัจจัยว้าวและจับหัวใจและจินตนาการของผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

การถ่ายภาพและภาพในบล็อกของคุณเป็นวิธีสำคัญอย่างหนึ่งในการตั้งตัวคุณเองนอกเหนือจากบล็อกเกอร์การเดินทางอื่น ๆ ที่มีผู้ชุมนุมจำนวนมากเพื่อดูมุมมองและผู้อ่านของผู้คน พวกเขามีอำนาจในการดึงดูดผู้คนให้พวกเขาต้องการมากขึ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาแบ่งปันบล็อกของคุณกับครอบครัวและเพื่อน ๆ.

แต่คุณควรใช้ภาพถ่ายและภาพประเภทใดในบล็อกการเดินทางของคุณ คุณจะถ่ายภาพที่ดูเหมือนมืออาชีพได้อย่างไร และคุณจะแก้ไขรูปภาพโปรดของคุณอย่างไรเพื่อให้ประกายพิเศษนั้น?

อ่านต่อเพื่อรับเคล็ดลับเชิงลึกและคำแนะนำเกี่ยวกับเรา สิ่งที่ทำให้ภาพที่ดีสำหรับบล็อกการเดินทางที่ประสบความสำเร็จ, และวิธีการเกี่ยวกับการถ่ายและการแก้ไข.

ภาพถ่ายประเภทใดที่ดีที่สุดสำหรับบล็อกการท่องเที่ยว?

มีรูปถ่ายที่ไม่มีที่สิ้นสุดของผู้คนที่ถือหอเอนเมืองปิซาหรือข้ามถนน Abbey อย่าง Beatles หรือเก็บหอไอเฟลจากระยะไกลหรือถ่ายเซลฟี่หน้าอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ สิ่งเหล่านี้มีค่าเล็กน้อยโหลและผู้คนมองอีกสองครั้งแทบจะไม่อีกต่อไปเพราะพวกเขากลายเป็นคนโบราณ.

ในบล็อกการเดินทางของคุณรูปภาพที่คุณควรใช้ต้องไม่ซ้ำกันและสร้างสรรค์.

ภาพถ่ายที่ไม่เหมือนใครคือวิธีที่คุณรวมตัวเองและบุคลิกภาพและสไตล์ของคุณเข้ากับช็อต สำหรับบล็อกการเดินทางการรวมตัวเอง (หรือคนอื่น ๆ ) ไว้ในรูปภาพส่วนใหญ่ของคุณ นั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสัมพันธ์กับผู้ชมที่สามารถจินตนาการตัวเองในรองเท้าของคุณและพวกเขาจะเป็นอย่างไรถ้าพวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่คล้ายกัน! นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของบล็อกการเดินทางของคุณด้วยเพราะเห็นได้ชัดว่าคุณไม่ได้แค่หยิบรูปถ่ายหุ้นออกจากอินเทอร์เน็ตเพื่อโพสต์ของคุณ.

ภาพถ่ายสร้างสรรค์เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชมหลงไหลสนใจและสนใจมากขึ้น ทุกคนเห็นพระอาทิตย์ตกภูเขาและชายหาด แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ได้เห็นความคิดสร้างสรรค์อย่างใกล้ชิดในสถานที่ที่มีเอกลักษณ์หรือรูปถ่ายที่สวยงามที่ไม่น่าแปลกใจที่ค้นพบโลก ภาพถ่ายใต้น้ำ (หากคุณมีกล้องกันน้ำคุณภาพสูง) อาจเป็นวิธีที่น่าสนใจในการถ่ายภาพฉากใต้น้ำที่มีมนต์ขลัง.

ที่ดีที่สุดเว็บโฮสติ้งสำหรับ photographersbest เว็บโฮสติ้งสำหรับช่างภาพ

เคล็ดลับการถ่ายภาพสำหรับนักเขียนบล็อกการท่องเที่ยว: วิธีการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ

ในขณะที่ iPhone และกล้องโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ พร้อมใช้งานด้วยความละเอียดสูงและคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมพวกเขายังไม่ตรงกับภาพที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถจับภาพด้วยกล้องดิจิตอล กล้องดิจิตอล Canon ที่เรียบง่ายมีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจแม้ว่าคุณจะสามารถลงทุนในเลนส์ที่แตกต่างกัน.

แม้ว่าจะเหมาะที่จะใช้กล้องดิจิตอลคุณภาพดีสำหรับการถ่ายภาพในระหว่างการเดินทางของคุณ แต่ก็ยังคงมีสถานการณ์ที่สแน็ปช็อตจากสมาร์ทโฟนอาจดีที่สุด นี่อาจเป็นถ้าคุณต้องการจับภาพช่วงเวลาที่รวดเร็วและไม่มีเวลาออกกล้องดิจิตอลของคุณ แทนที่จะเสียเวลาอันมีค่าเพียงแค่ใช้โทรศัพท์ของคุณในการถ่ายภาพก่อนที่จะถึงเวลา.

ในการถ่ายภาพที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใครเทคนิคหนึ่งคือการลองทำมุมที่แตกต่างหลากหลายเช่นการถ่ายภาพโคลสอัพและการถ่ายเลนส์มุมกว้าง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเรียกดูได้ในภายหลังและเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้ภาพถ่ายมุมมองรูปนกก็กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของลูกกระจ๊อก.

นอกจากนี้ให้มองหาจุดโฟกัสมากกว่าการถ่ายภาพพื้นที่ทั่วไปซึ่งอาจเป็นรอยเท้าบอลลูนจรจัดลูกสุนัข…เปิดตาของคุณเพื่อดูรายละเอียดของสภาพแวดล้อมและคุณอาจประหลาดใจในสิ่งที่คุณสังเกตเห็น.

ในแง่ของเวลาในการถ่ายภาพมีช่วงเวลาเฉพาะของวันซึ่งนำแสงและบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบมาใช้เพื่อให้ภาพถ่ายของคุณพิเศษเป็นพิเศษ พระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกเป็นที่รู้กันดีในหมู่ช่างภาพมืออาชีพว่าเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายภาพเพื่อให้ได้รับผลกระทบมากขึ้นด้วยแสงที่นุ่มนวลและเงาที่กำหนดไว้ดีกว่า นอกจากนี้ยังมีโอกาสน้อยที่คนอื่นจะอยู่ด้วยซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่าในการถ่ายภาพที่ชัดเจน!

ทางเลือกที่ทำงานได้กับการถ่ายภาพของคุณเอง

เป็นเหตุการณ์ปกติที่คุณอาจไม่ได้ถ่ายภาพที่คุณรัก แต่ต้องการที่จะบล็อกเกี่ยวกับโอกาสเหตุการณ์หรือสถานที่นั้น ๆ คุณยังคงต้องรวมภาพไว้ในโพสต์ แต่คุณไม่มีภาพของคุณเอง!

โชคดีที่มีรูปภาพฟรีนับล้านภาพให้ใช้งานโดยไม่มีใบอนุญาต ไซต์เช่น Pixabay, Pexels และ Unsplash รวมรูปภาพและภาพจำนวนมากไว้สำหรับการใช้งานฟรีไม่ว่าคุณจะต้องการใช้มันตามที่เป็นอยู่หรือแก้ไขใหม่.

โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นของจริงเหมือนการใช้ภาพถ่ายของคุณเองและจะต้องแน่ใจว่าจะใช้ที่อื่นในโพสต์ของคนอื่นด้วย อย่างไรก็ตามยังคงเป็นตัวเลือกที่ใช้ได้หากคุณต้องการรูปภาพที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูงสำหรับบทความหรือโพสต์.

3 เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขรูปภาพสำหรับบล็อกการเดินทางของคุณ

แก้ไขภาพเครื่องมือ
ทุกคนสามารถเลือกฟิลเตอร์ Instagram สำหรับภาพถ่ายการเดินทางและทำได้ แต่ต้องใช้เวลาและความทุ่มเทเพื่อทำให้ภาพของคุณน่าทึ่ง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าควรใช้เครื่องมือแก้ไขภาพซึ่งสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงภาพถ่ายและภาพให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น.

มีเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย (ทั้งออนไลน์และออฟไลน์) ซึ่งสามารถช่วยคุณแก้ไขรูปภาพและนำพวกเขาไปสู่อีกระดับ ตั้งแต่ซอฟต์แวร์ที่บรรจุฟีเจอร์จนถึงแพลตฟอร์มที่ง่ายและรวดเร็วมีตัวเลือกมากมายให้เลือก อย่างไรก็ตามนี่คือเครื่องมือ 3 อย่างที่เราโปรดปราน:

Fotor [ฟรี] – เครื่องมือแก้ไขภาพที่ทรงพลังพร้อมฟิลเตอร์ตั้งค่าล่วงหน้ามากมาย ไม่ว่าคุณต้องการครอบตัดภาพถ่ายปรับสีด้วยตนเองลบตาแดงปรับความคมชัดของรูปภาพเพิ่มสติกเกอร์ข้อความหรือกรอบและอื่น ๆ อีกมากมายคุณสามารถทำได้ที่นี่ หรือลองเล่นกับเอฟเฟ็กต์และฟิลเตอร์ที่กำหนดเองเพื่อดูว่าภาพของคุณสามารถเปลี่ยนได้อย่างไรโดยไม่ต้องไปตั้งค่าด้วยตัวเอง.

Pixlr Editor [ฟรี] – ทางเลือกออนไลน์สำหรับ Adobe Photoshop Express แม้ว่ามันจะไม่ทรงพลังเท่า Photoshop แต่ก็ยังเต็มไปด้วยตัวเลือกการกำหนดค่าและเครื่องมือแก้ไขที่หลากหลาย ใช้เลเยอร์แปรงฟิลเตอร์มาสก์และอื่น ๆ เพื่อสร้างอาชีพระดับสูงและรูปภาพที่ดูเหมือนมืออาชีพ.

Canva [ฟรี] – แพลตฟอร์มการออกแบบกราฟิกออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง นี่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเขียนบล็อกจาก niches ทั้งหมดสำหรับการสร้างภาพที่น่าดึงดูดใจและการสื่อสารจับคู่กับข้อความสำหรับภาพชื่อสำหรับโพสต์บล็อกหรือสำหรับการแบ่งปันบนโซเชียลมีเดีย (เช่น Facebook, Twitter และ Pinterest) อย่างมีประสิทธิภาพและสะดุดตา เลือกจากสไตล์พรีเซตมากมายหรือออกแบบของคุณเอง ขีด จำกัด คือจินตนาการของคุณ.

Adobe Photoshop และ Lightroom [จ่าย] – เหล่านี้เป็นเครื่องมือที่ช่างภาพมืออาชีพใช้ดังนั้นหากคุณมีเวลาและความทุ่มเทในการเรียนรู้และเรียนรู้สิ่งเหล่านี้มันช่างคุ้มค่าจริงๆ!

สร้างภาพที่น่าทึ่งสำหรับบล็อกการเดินทางของคุณวันนี้

ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้ก้าวไกลและนำภาพบล็อกการเดินทางของคุณไปสู่อีกระดับโดยใช้เคล็ดลับการแก้ไขและการถ่ายภาพที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้ โดดเด่นจากนักเขียนบล็อกการเดินทางคนอื่น ๆ ด้วยภาพถ่ายที่มีเอกลักษณ์ความคิดสร้างสรรค์และสุนทรียะของคุณและคุณจะเห็นความแตกต่างที่มีต่อการมีส่วนร่วมของผู้ชมของคุณ คุณต้องภูมิใจในสิ่งที่คุณสามารถสร้างได้!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map