Công cụ WP David David Vogelpohl trên WordPress

David Vogelpohl


Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của tôi với David Vogelpohl, Phó Giám đốc Chiến lược Web tại WP Engine, chúng tôi thảo luận về cảnh quan hiện tại và tương lai của WordPress WordPress cùng với cách xây dựng một số ứng dụng WordPress thực sự thú vị, cách WordPress so sánh với Wix.com và những gì bạn cần Hãy ghi nhớ các giải pháp WordPress cho toàn doanh nghiệp. Dưới đây là một số trích đoạn từ cuộc phỏng vấn.

Web Hosting Cat: WordPress 4.7.1 vừa được phát hành. Suy nghĩ của bạn về tình trạng hiện tại của WordPress và tương lai của nó là gì?

David Vogelpohl: Tôi đã rất vui mừng về một vài phiên bản mới nhất. Tôi đã thấy WordPress bắt đầu phát triển hơn hướng tới một hệ thống quản lý nội dung thực sự. Tôi thực sự hào hứng với phiên bản gần đây với khả năng nội dung demo. Nói chung, khi các bản phát hành ra mắt trong ba hoặc bốn năm qua, cách mà bạn có thể kiểm soát nội dung của mình đã tăng lên và đối với tôi, đó luôn là nơi WordPress cần tập trung nhiều sự chú ý của họ.

WHC: Bạn đã nói rất nhiều về việc xây dựng những điều lớn lao với WordPress. Một số ví dụ về các ứng dụng WordPress mà một số người có thể không biết?

DV: Những gì về cơ bản WordPress là PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Cũng đoán những gì? Đó là cơ sở cho một ứng dụng. Tôi đã xây dựng bit.ly clone riêng của mình một công cụ rút ngắn URL. Và thực sự chỉ mất bảy phút! Tại WP Engine, chúng tôi đã xây dựng một ứng dụng bằng WordPress tích hợp với Hubspot với một số mã tùy chỉnh mà chúng tôi đã viết rằng ,llll sẽ chạy thử nghiệm tốc độ trên trang web của bạn.

WHC: Những ứng dụng WordPress nâng cao hơn này có thể được thực hiện bằng plugin hay chúng có yêu cầu mã hóa tùy chỉnh không?

DV: Ví dụ về DYI mà tôi đưa ra rất hay và tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách để tận dụng các plugin để xây dựng một ứng dụng, AppPresser là một cách để biến một trang web WordPress thành một ứng dụng di động. Nhưng về cơ bản, nếu bạn thực sự muốn làm điều đó, bạn cần phải là một nhà phát triển hoặc thuê một nhà phát triển. Vào cuối ngày, nếu bạn muốn làm công cụ tùy chỉnh, bạn phải có một nhà phát triển bất kể điều gì. Nhưng tôi nghĩ rằng có một số cách thực sự thú vị và mạnh mẽ để tận dụng các plugin và chủ đề để xây dựng các ứng dụng DYI làm những việc thực sự hữu ích.

WHC: Có bất kỳ loại ứng dụng nào mà bạn cảm thấy WordPress không phải là lựa chọn phù hợp vào thời điểm này?

DV: Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của việc sử dụng là để lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào về các cá nhân. Tôi thích lưu trữ bên ngoài WordPress. Không lưu trữ số An sinh xã hội trong WordPress. Nhưng thực sự, có rất nhiều ứng dụng có thể được thực hiện. Bạn có thể tự hỏi mình rằng nó có phải là nền tảng tốt nhất cho những gì bạn đang cố gắng làm không.

WHC: Một trong những thách thức hiện tại đối với WordPress là Wix.com và những người bán trang web đã sẵn sàng ra khỏi đó. Làm thế nào bạn sẽ so sánh hai?

DV: Tôi thực sự đã nghĩ rất nhiều về điều này. Và, tôi thực sự giới thiệu Wix cho một số người nhất định cho các tình huống nhất định. Đối với tôi, khi tôi đưa ra quyết định về việc nên giới thiệu nền tảng nào, nó thực sự có liên quan đến mức độ tôi cảm thấy người đó muốn phát triển doanh nghiệp của họ trên web. Wix và các nền tảng như thế phát triển với tốc độ của bộ phận kỹ thuật của họ. Một nền tảng như WordPress, là nguồn mở và có hàng chục ngàn nhà phát triển đóng góp cho nó, nó phát triển với tốc độ của web. Đó là sự khác biệt.

WHC: WP Engine cung cấp một loạt các gói lưu trữ được quản lý, tất cả mọi thứ từ Kế hoạch trang web cá nhân đến các giải pháp tùy chỉnh. Một số cân nhắc cho các ứng dụng Enterprise WordPress là gì?

DV: Tôi đã xử lý vấn đề này rất nhiều. Các dịch vụ của chúng tôi bắt đầu với $ 29 Kế hoạch cá nhân của chúng tôi trên một trang web, tất cả các cách triển khai doanh nghiệp lớn với nhiều máy chủ và nhiều trung tâm dữ liệu. Khi một tổ chức lớn giải quyết vấn đề này, rất nhiều thời gian nhóm kỹ sư sẽ đến và nói, Số. Không. Đây là cụm của chúng tôi. Đây là những máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi có một trung tâm dữ liệu. Chúng tôi sẽ quản lý việc này. Và quan điểm của tôi đối với họ luôn là, Trước hết, bạn có biết WordPress không? Và câu trả lời hầu hết thời gian là, Số Vì vậy, làm thế nào để họ tối ưu hóa lớp bộ nhớ đệm? Làm thế nào để họ tối ưu hóa định tuyến giao thông? Làm thế nào để họ làm bảo mật? Làm thế nào để họ làm các bản vá? Ngăn xếp công nghệ tốt nhất là gì? Họ phải tìm ra tất cả những điều đó. Bạn có thực sự muốn những cơn đau đầu? Và khi bạn nói theo cách đó, tôi thực sự đã có rất nhiều thành công với câu nói của mọi người, là Okay Okay. Không, tôi không thực sự muốn đau đầu thêm. Giáo dục

Hãy chắc chắn nghe cuộc phỏng vấn đầy đủ với David trên Web Hosting Cat Podcast.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về WP Engine Hosting Premium Managed WordPress Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map