Công cụ WP Jason Jason Cosper về phát triển WordPress

jason-cosper-wp-engine


Nếu bạn là một người dùng WordPress và muốn phát triển các chủ đề và plugin của riêng bạn hoặc nếu bạn là một nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm muốn có một ý kiến ​​chuyên gia về tình trạng phát triển WordPress, thì bạn cần kiểm tra điều này. Là Nhà phát triển ủng hộ tại WP Engine, Jason Cosper sẽ làm việc trên tất cả các loại nội dung thú vị liên quan đến WordPress. Cho dù đó là chủ đề hay phát triển plugin, công cụ dành cho nhà phát triển WordPress, phát triển môi trường cục bộ, PHP hoặc bất kỳ chủ đề nào khác liên quan đến phát triển ứng dụng WordPress, Jason là người có thẩm quyền. Tại WordCamp ở Quận Cam, CA, tôi có cơ hội ngồi và trò chuyện với anh ấy về sự phát triển của WordPress vào năm 2017.

Web Hosting Cat: Hãy cho chúng tôi biết về vai trò của bạn tại WP Engine với tư cách là người ủng hộ nhà phát triển.

Jason Cosper: Những gì tôi có thể làm vào ngày này qua ngày khác, tôi có thể nói chuyện với các nhà phát triển plugin và chủ đề về cách mã của họ có thể hoạt động tốt hơn trên nền tảng của chúng tôi và cách nền tảng của chúng tôi có thể hoạt động tốt hơn với mã của họ. Nhưng, về cơ bản tôi được trả tiền cả ngày để nói về WordPress. Đó là chức năng của tôi. Và tôi không biết làm thế nào tôi có thể may mắn có được vai trò như vậy, nhưng để có thể hiểu được về WordPress cho công việc hàng ngày của tôi, tôi đã may mắn vô cùng.

WHC: Điều gì cách tốt nhất để bắt đầu như một nhà phát triển WordPress?

JC: Thành thật mà nói, để bắt đầu phát triển, có một vài khóa học trực tuyến thực sự tuyệt vời. Treehouse có một khóa học phát triển WordPress tốt. Tôi nghĩ rằng họ đã ngừng cập nhật nó, nhưng nó vẫn đủ gần đây để bạn có thể kiểm tra xem bạn có tài khoản Treehouse không. Biết được mã Code họ có một hướng dẫn phát triển khác cho người mới bắt đầu. Nhưng thực sự chỉ là lặn và học, ban đầu chỉ là PHP nói chung, và sau đó là lặn và học các plugin hoặc chủ đề, bất cứ điều gì bạn quan tâm hơn. Và [sau đó] sắp xếp các diễn đàn, nhận được một số câu hỏi.

WHC: Có dễ dàng hơn để bắt đầu phát triển các chủ đề hoặc plugin không?

JC: Tôi có một plugin mà tôi đã viết có lẽ là 25 dòng mã, 30 dòng mã. Một chủ đề có liên quan nhiều hơn một chút. Bạn phải bắt đầu xử lý nhiều tệp, những thứ như vậy. Nếu bạn nhìn vào plugin Hello Dolly đi kèm với mỗi lần cài đặt WordPress, thì toàn bộ lý do mà đó là vì vậy bạn có thể bắt đầu phát triển WordPress. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa Hello Dolly và biến nó thành Big Lebowski Báo giá hoặc nếu bạn muốn một cái gì đó khác, hãy thay đổi điều đó, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm điều đó và nó dễ dàng hơn rất nhiều để làm việc đó.

WHC: một số lưu ý cần lưu ý đối với thiết kế đáp ứng?

JC: Tôi hoàn toàn quan tâm đến hiệu suất và tối ưu hóa, vì vậy hãy đảm bảo rằng hình ảnh của bạn được điều chỉnh tốt, đảm bảo rằng bạn không tải JavaScript JavaScript không cần thiết, đặc biệt nếu bạn không nhất thiết cần hiệu ứng trang ở kích thước nhỏ hơn mà bạn thực hiện trên kích thước lớn hơn kích thước. Nếu bạn không cần phải bao gồm jQuery, thì tại sao lại bao gồm jQuery? Hãy chú ý và suy nghĩ kỹ hơn về những gì bạn cần tải ở những điểm dừng và kích cỡ cụ thể và những thứ tương tự.

WHC: Bạn nghĩ gì về HHVM so với PHP7? Bạn giới thiệu cái nào?

JC: Tôi đánh giá cao những gì HHVM và nhóm tại Facebook đã làm để làm cho PHP nhanh hơn. Nó về cơ bản biến thành một cuộc đua không gian. Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng PHP là lựa chọn tốt hơn, chỉ bởi vì gần đây họ không chạy thử nghiệm trên HHVM cho các phiên bản mới của WordPress. Vì vậy, khi một phiên bản mới của WordPress được phát hành, họ đã thử nghiệm trên các phiên bản PHP trở lại 5.2. Vì vậy, 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6 và giờ là 7, họ cũng đang thử nghiệm HHVM. Bài kiểm tra HHVM luôn có một vài lỗi nhỏ, sự kỳ quặc, thất bại và chúng giống như, Bạn biết đấy, PHP 7 là đủ tốt. Chúng tôi sẽ không bận tâm đến việc thử nghiệm HHVM nữa. Vì vậy, nếu nó đủ tốt cho dự án cốt lõi của WordPress, thì nó đủ tốt cho tôi.

WHC: Có thể phát triển trong môi trường địa phương rõ ràng là rất quan trọng. Bạn có thể nói về dự án Valet và một số lợi thế của việc sử dụng nó để phát triển WordPress cục bộ?

JC: Tôi thực sự nghĩ rằng Valet là thú vị. Tôi sử dụng một số môi trường phát triển khác nhau. Tôi sử dụng một Vagrant cho sự phát triển địa phương của tôi. Tôi sử dụng Docker. Nó nói về việc sử dụng công cụ mà phù hợp với những gì bạn cần làm. Khi Valet được cài đặt trên hệ thống của bạn, nó luôn chạy ở chế độ nền. Khi nó chạy chỉ chạy không tải, nó chỉ chiếm 7 MB RAM. So sánh điều đó với [khi] bạn tải lên một Vagrant trong nền; một nửa RAM của bạn đã biến mất Và bạn đang làm việc với nó và nó rất tuyệt, nhưng đột nhiên bạn cần phải thực hiện một cuộc gọi Skype hoặc bạn cần tham gia hangout của Google hoặc một cái gì đó để nói chuyện với nhóm của bạn. Và, giữa Google hangouts và Vagrant của bạn, đột nhiên RAM của bạn không còn nữa. Valet là một loại đệm đầu. Đó là cách tôi nhìn thấy nó. Nếu bạn cần làm một cái gì đó nhanh và bẩn và hoàn thành nó, Valet là phương pháp ưa thích của tôi để làm điều đó.

WHC: một số tính năng mà WP Engine cung cấp là gì mà các nhà phát triển WordPress thực sự có thể tận dụng?

JC: Chúng tôi thực sự đã thêm một cách để gắn nhãn cài đặt của bạn và phân loại chúng. Rất hiệu quả, nếu bạn đang chạy một tài khoản với 10 hoặc 20 hoặc nhiều cài đặt bạn có, giả sử bạn quản lý để kết hợp kinh doanh và cá nhân và bạn có một vài trang web cá nhân trong kế hoạch của mình nơi bạn bán lại hoặc bạn lưu trữ cho mọi người. Bạn thực sự có thể gắn thẻ và nói rằng đây là những trang cá nhân của tôi. Ngoài ra, trên hết việc gắn thẻ cũng cho phép bạn gắn nhãn một trang web cụ thể là một trang web phát triển [hoặc] một trang dàn dựng. Đôi khi mọi người muốn giai đoạn trang web của họ trong một môi trường sống gần gũi hơn. Các quy trình công việc mà chúng tôi đã quản lý đưa ra bây giờ sẽ cho phép bạn có một môi trường sản xuất theo phong cách dàn dựng thực tế mà bạn có thể đặt một cái gì đó vào trước khi bạn tung nó ra.

WHC: Tương lai của WordPress Development sẽ như thế nào?

JC: Matt Mullenweg, một vài năm trước tại State of the Word, đã nói tại WordCamp U.S., và tìm hiểu JavaScript sâu. Ngay bây giờ có một cuộc thảo luận lớn đang diễn ra xung quanh React và View. Tôi thực sự không quan tâm đến cái mà họ làm vào thời điểm này. Tôi thấy lợi ích của cả hai. Nhưng vì API REST, đó là toàn bộ lý do mà họ nói về việc có mức độ ưu tiên cho một khung JavaScript hơn các khung công tác khác.

Thật khó để thấy các ứng dụng mà mọi người sẽ quản lý để xây dựng cho ứng dụng này. Tôi biết rằng Human Made tạo ra một ứng dụng cho những người du mục kỹ thuật số đi lang thang xung quanh. Họ có thể đăng nhập và trò chuyện và tất cả những thứ khác này, và WordPress là phần phụ trợ cho việc đó. Thật đáng kinh ngạc. Thực tế là ở đây, một ứng dụng iOS và bạn cài đặt nó trên điện thoại của mình, theo như mọi người biết, thì nó chỉ là một ứng dụng iOS. Nhưng nó BẮT ĐẦU WordPress bên dưới! Nếu bạn đã nói với tôi năm, mười năm trước rằng WordPress sẽ có mặt trên iOS, thì tôi sẽ như thế nào, vì điều gì? Cập nhật bài viết trên iOS? Nhưng bây giờ, khả năng gần như vô hạn.

Nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn trên Web Hosting Cat Podcast!

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về các tính năng của nhà phát triển WP Engine

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map