Cuộc phỏng vấn với Maria Sparagis – DirectPayNet

Maria Sparagis


Nếu bạn lập kế hoạch xây dựng trang web thương mại điện tử hoặc bạn cần xử lý thanh toán trực tuyến, bạn cần lưu ý về các tùy chọn của mình để thiết lập tài khoản thương mại và cổng thanh toán. Maria Sparagis là một chuyên gia trong việc tìm kiếm các giải pháp thanh toán, đặc biệt là đối với các hốc rủi ro cao. Gần đây tôi đã nói chuyện với cô ấy về những gì chủ sở hữu trang web cần nghĩ về khi triển khai hệ thống thanh toán, tương lai của tiền kỹ thuật số và cách thức công ty của cô ấy DirectPayNet có thể giúp với các giải pháp thanh toán.

Web Hosting Cat: Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn và cách công ty DirectPayNet của bạn giúp chủ doanh nghiệp internet bán hàng trực tuyến?

Maria Sparagis: Tôi đã ở trong không gian thanh toán trong mười năm. Tôi thực sự là một trong những nhân viên đầu tiên tại MindGeek. Vì vậy, tôi đã giúp họ phát triển một chiến lược thanh toán và loại bỏ mọi khó khăn để hiểu lý do tại sao chúng tôi không thể nhận được các nhà cung cấp thanh toán và tích hợp các cổng, và về cơ bản điều hướng toàn bộ không gian. Tôi đã làm điều đó trong khoảng ba năm. Tôi đã chuyển từ đó và bắt đầu DirectPayNet chỉ vì tôi nhận ra rằng có một cơ hội cho tôi để giúp các thương nhân khác đang ở trong không gian, bất cứ điều gì rủi ro cao. Vì vậy, tải xuống kỹ thuật số, cung cấp chế độ ăn uống, bất cứ điều gì trong lĩnh vực đó. Vì vậy, về cơ bản, tôi giúp các thương nhân gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp thanh toán tìm giải pháp trong nước ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài. Rất nhiều thương nhân tìm kiếm tôi cụ thể vì tôi có thể cung cấp cho họ các mẹo về chuyển đổi, mẹo trên trang đặt hàng của họ (cách thức hoạt động của họ), làm thế nào chúng ta có thể giảm tỷ lệ từ chối của họ, có được sự chấp thuận tốt hơn, v.v..

WHC: Chủ sở hữu trang web mới thực sự cần biết điều gì nếu họ muốn bắt đầu một trang web thương mại điện tử hoặc chấp nhận thanh toán trực tuyến?

BỆNH ĐA XƠ CỨNG: Điều số một mà tôi nói với các thương nhân ngay khi họ bắt đầu là trước tiên bạn nên tìm giải pháp của mình trước khi tìm kiếm CRM và công nghệ của bạn, bởi vì giải pháp tìm tài khoản thương gia của bạn khó hơn rất nhiều so với tìm nhà cung cấp công nghệ để hỗ trợ giải pháp cụ thể đó. Điều xảy ra là rất nhiều lần các thương nhân bắt đầu, họ chọn một CRM, họ chọn tất cả công nghệ này và sau đó họ tìm thấy một giải pháp thanh toán, nhưng không có giải pháp nào được tích hợp và họ đã chi rất nhiều tiền. Vì vậy, họ đã cố gắng làm việc ngược lại, điều đó không có ý nghĩa gì cả.

WHC: Có một số nền tảng trang web phù hợp hơn để chấp nhận thanh toán trực tuyến?

BỆNH ĐA XƠ CỨNG: Tôi nghĩ rằng nền tảng là bất khả tri. Nó không thực sự quan trọng miễn là thiết kế của bạn tốt và nó chuyển đổi. Những gì tôi nghĩ sẽ giúp là rất nhiều thương nhân bắt đầu sử dụng các trang thanh toán được lưu trữ. Tôi có thể sẽ nói rằng nếu bạn có một ít tiền để đầu tư vào việc thiết kế trang của riêng bạn và đảm bảo rằng nó LÊN trên URL của bạn, thay vì chuyển hướng khách hàng ở một nơi khác, bạn có thể tốt hơn rất nhiều. Nhưng, nó cần một ít tiền. Bạn cần chứng chỉ SSL của bạn. Bạn cần đảm bảo các trang của bạn được mã hóa và vv. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư đáng giá vì nó thường mang lại chuyển đổi cao hơn cho khách hàng.

WHC: Theo kinh nghiệm của bạn khi làm việc với bán hàng trên trang web, có bất kỳ mẹo nào khác về xử lý thanh toán mà bạn có thể chia sẻ với khán giả của chúng tôi để có thể giúp họ tăng doanh số bán hàng của họ?

BỆNH ĐA XƠ CỨNG: Tùy thuộc vào nơi khối lượng của bạn, cố gắng tìm một giải pháp địa phương. Ví dụ: nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập ở Châu Âu và bạn muốn kiếm tiền từ nó, bạn sẽ luôn chuyển đổi tốt hơn với một ngân hàng châu Âu địa phương so với một ngân hàng ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, hãy thử tính phí khách hàng bằng tiền bản địa của họ. Vì vậy, nếu nó Euros hoặc GBP, ngay cả khi ngân hàng của bạn chuyển đổi nó thành đô la Mỹ sau đó, bạn sẽ tốt hơn khi tính phí theo khía cạnh đó. Tôi nghĩ về mặt lưu lượng truy cập và trang đặt hàng của bạn, như tôi đã nói, nó thực sự quan trọng để cố gắng lưu trữ của riêng bạn.

WHC: Ý kiến ​​của bạn về tương lai của tiền kỹ thuật số như Bitcoin?

BỆNH ĐA XƠ CỨNG: Đó là một chủ đề yêu thích của tôi. Tôi đã là một người ủng hộ lớn và là một người tin tưởng lớn rằng mọi thứ sẽ thay đổi trong hệ thống tiền tệ. Ý kiến ​​cá nhân của tôi là chúng tôi sẽ thấy rất nhiều thay đổi trong không gian thanh toán do có nhiều Blockchain hơn là Bitcoin Bitcoin, công nghệ giúp Bitcoin trở thành như hiện tại. Blockchain cho phép mọi người giao dịch ngay lập tức so với ví dụ thẻ tín dụng có thời gian thanh toán ba ngày. Tôi nghĩ bởi vì thế giới đang chuyển động theo kiểu số hóa, mọi người muốn tiền của họ ngay lập tức. Họ không muốn chờ đợi ba ngày. Khi mọi người nhận ra công nghệ này mạnh đến mức nào, tôi nghĩ trong ba đến năm năm tới, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi lớn ở đó.

WHC: Bạn có thể giải thích quy trình hoạt động như thế nào khi ai đó liên hệ với DirectPayNet để được hỗ trợ thiết lập xử lý thanh toán trực tuyến?

BỆNH ĐA XƠ CỨNG: Chúng tôi có một quy trình đăng ký trước mà không có nghĩa vụ đối với người bán. Vì vậy, nếu họ muốn xem liệu một giải pháp có phù hợp hay không, họ chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email bán hàng của chúng tôi. Họ có thể vào trang web của chúng tôi. Tôi cũng có một trang cá nhân, MariaSparagis.com. Và điều đó thực sự cho bạn biết một chút về một số kỹ năng của tôi, v.v., nhưng DirectPayNet.com, chúng tôi có một vài người trên tàu cũng có thể giúp đỡ.

WHC: Quá trình này mất bao lâu trước khi ai đó có thể xử lý thanh toán trực tiếp trên trang web của họ?

BỆNH ĐA XƠ CỨNG: Đó là một trong những câu hỏi yêu thích của tôi bởi vì điều đó luôn phụ thuộc vào người bán và họ hoàn thành công việc nhanh như thế nào. Nhưng nếu mọi thứ hoạt động với tốc độ rất tốt, ví dụ như yêu cầu thay đổi hoặc tài liệu của tôi được thực hiện trong vòng một đến hai ngày, thông thường, một tài khoản ở Hoa Kỳ sẽ mất khoảng hai tuần.

Để biết thêm thông tin về xử lý thanh toán trực tuyến, hãy truy cập DirectPayNet.com.

Hãy chắc chắn nghe cuộc phỏng vấn của tôi với Maria trên Web Hosting Cat Podcast.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map