Cuộc phỏng vấn với Stephanie Robbins – Robbins Interactive

Phỏng vấn Stephanie Robbins


Nếu bạn hiện đang có một blog hoặc đang có kế hoạch tạo một blog, cùng với việc chia sẻ tầm nhìn và suy nghĩ của bạn, bạn cũng có thể muốn xem xét kiếm tiền với trang web của mình. Mặc dù có một số cách bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình, bạn cần phải làm nhiều việc hơn là chỉ dán một loạt quảng cáo trên trang web của mình nếu bạn muốn thành công. Stephanie Robbins và công ty Robbins Interactive của cô chuyên về quản lý liên kết và tiếp cận blogger. Gần đây tôi có cơ hội trò chuyện với cô ấy và nhận ý kiến ​​của cô ấy về những gì hoạt động và không hoạt động khi nói đến việc kiếm tiền từ blog.

Web Hosting Cat: Bạn có thể cho chúng tôi biết về nền tảng của bạn và cách bạn bắt đầu với tiếp thị trực tuyến?

Stephanie Robbins: Tôi đến từ một nền tảng tiếp thị / truyền thông, và sau đó họ phát minh ra internet. Tôi thích thực tế là bạn có thể theo dõi, báo cáo và có ROI vững chắc. Vì vậy, đó thực sự là lời giới thiệu đầu tiên của tôi về tiếp thị trực tuyến, thực sự chỉ khi chúng tôi bắt đầu thực hiện các biểu ngữ với hoạt hình gif nhỏ. Chúng tôi đã tạo ra một quả cầu quay và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự mát mẻ! Đó là sự khởi đầu của nó. Tôi đã đi vào tiếp thị trực tuyến khoảng 15 năm trước. Và sau đó tôi được giới thiệu về tiếp thị liên kết và yêu thích, bởi vì tôi thích làm việc với các cá nhân và giúp họ thành công với tiếp thị trực tuyến và sử dụng kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số đại lý của tôi để giúp các chi nhánh thành công.

WHC: Lời khuyên số một của bạn là gì để bắt đầu các blogger đang muốn kiếm tiền từ trang web của họ?

SR: Lời khuyên số một là đừng ngại ngùng khi yêu cầu mọi người nhấp vào. Tôi nghĩ rằng rất nhiều lần các blogger cảm thấy không an toàn vì họ cảm thấy giống như Oh Oh, họ sẽ nghĩ rằng tôi bán hết hàng! Hoặc, điều này sẽ xúc phạm ai đó. Họ phải nhận ra nếu có ai đó đang theo dõi blog, đó là vì vì ở một mức độ nào đó, họ muốn được như bạn. Và, để cung cấp cho họ một sản phẩm giúp họ giống bạn hơn thực sự là một dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, đừng có ngại nói về, Hey Hey, đây là một sản phẩm tuyệt vời. Đây là lý do tại sao tôi yêu nó. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bạn có thể thích nó.

WHC: Bạn có khuyên bạn nên đợi một khoảng thời gian nhất định để thiết lập blog của mình trước khi bạn cố gắng kiếm tiền từ nó?

SR: Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một sự cân bằng. Nếu tất cả những gì bạn làm là kiếm tiền từ trang web của bạn nhưng bạn không cung cấp giá trị, thì bạn sẽ mất người theo dõi. Và tôi nghĩ rằng đó là những câu chuyện kinh dị khiến mọi người phải xấu hổ. Vì vậy, bạn muốn đảm bảo rằng một phần tốt trong nội dung của bạn và thiết lập mối quan hệ đó, không được kiếm tiền. Nhưng với điều đó đã được nói, don Hãy đợi cho đến khi bạn có một lượng người theo dõi và cảm thấy rằng oh tôi phải là một blogger hàng đầu được liệt kê trong BuzzStream để thành công. Khi bạn xây dựng những người theo dõi mình, bạn sẽ thực sự có thể kiếm tiền từ nó nhiều hơn.

WHC: Theo kinh nghiệm của bạn, điều gì dẫn đến thành công hơn trong việc kiếm tiền? Liên kết trong quảng cáo nội dung hoặc biểu ngữ của bạn?

SR: 100% liên kết trong nội dung. Khi bạn là một blogger, mọi người đang kết nối với bạn. Và, đó là vì bạn là một chuyên gia về một thứ gì đó cho dù đó là một người mẹ hay một nhiếp ảnh gia. Họ tin tưởng bạn vì bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó và họ thích phong cách của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog của bạn là đưa ý kiến ​​của bạn vào đó vì vì đó là lý do tại sao họ lại ở đó. Và nếu một biểu ngữ chỉ là một loại ở bên cạnh, thì nó cũng giống như nhắm mục tiêu lại. Nó chỉ là loại ngẫu nhiên nếu họ nhấp vào nó. Bạn sẽ không nhận được kết quả tốt. Bạn có thể nhận được một hoặc hai.

WHC: một số công cụ blogger yêu thích của bạn là gì để giúp tăng chuyển đổi bán hàng?

SR: Một số trong số chúng là mạng cụ thể và nó thực sự phụ thuộc vào loại blog của bạn. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn là một blogger thời trang và bạn chỉ mới bắt đầu, bạn thực sự cần phải xem ShopStyle và AwardsStyle bởi vì họ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Họ sẽ kết nối bạn với các thương hiệu ngay lập tức. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn biết cách tạo liên kết dễ dàng. Và, ShareASale và AvantLink và CJ, tất cả họ đều có plugin cho trình duyệt của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tạo liên kết liên kết dễ dàng. Và sau đó thực sự để kiếm tiền, nó chỉ là công cụ tốt để viết blog. Giống như, Yoast là một trong những công cụ yêu thích của tôi. Để thực sự giỏi kiếm tiền, bạn muốn chắc chắn rằng mọi người đang tìm kiếm sản phẩm đó hoặc tìm kiếm giải pháp đó, họ có thể tìm thấy bạn trên internet và sau đó họ trở thành người theo dõi vì bạn đã trả lời vấn đề đó cho họ.

WHC: Robbins Interactive hoạt động với Quản lý liên kết và Blogger Outreach. Một số dịch vụ mà công ty bạn cung cấp là gì?

SR: Tôi làm quản lý liên kết cho các công ty y tế và sức khỏe. Đó là niềm đam mê của tôi. Và tôi thấy rằng tôi làm tốt hơn rất nhiều nếu tôi đam mê một thứ gì đó. Tôi chỉ thành công hơn. Vì vậy, tôi có những khách hàng như Grokker.com, đó là yoga trực tuyến, thể dục, và nấu ăn cũng như các loại dầu chữa bệnh tự nhiên, và 100% Pure là mỹ phẩm hữu cơ và chăm sóc da, mọi thứ từ trẻ sơ sinh, nam giới, cho đến phụ nữ. Và những gì tôi làm cho họ là một sự bổ sung để làm những gì hầu hết mọi người nghĩ về tiếp thị liên kết, đó là phiếu giảm giá và giao dịch liên kết với các chi nhánh, nơi chắc chắn có một vị trí trong tiếp thị liên kết. Nơi tôi thực sự mang lại giá trị mà tôi cảm nhận, và điều khác biệt với tôi, là ngoài việc cung cấp doanh thu gia tăng, tôi cung cấp nâng cao thương hiệu bằng cách làm việc với các chi nhánh nội dung chất lượng, cho dù họ là blogger hay chi nhánh SEO. Điều đó với tôi là nơi có rất nhiều sức mạnh của tiếp thị liên kết. Vì vậy, tôi tạo ra rất nhiều công cụ cho các blogger và các chi nhánh thích hợp và những người chưa quen với tiếp thị liên kết để giới thiệu họ với tiếp thị liên kết ngay cả khi nó không phải là một trong những khách hàng của tôi. Chỉ vì tôi rất đam mê trò chơi mà tôi muốn ngành này đi.

WHC: Bạn thấy tương lai của việc kiếm tiền từ blog sẽ đi về đâu?

SR: Bạn biết đấy, trong năm năm qua, các blogger đã là cục vàng mà mọi người đang cố gắng tiếp cận. Và, tôi nghĩ rằng một số blogger đang thực sự hiểu được điều đó làm tôi hạnh phúc. Vì vậy, những gì tôi thấy là nhiều blogger hiểu rằng họ có thể kiếm tiền từ trang web của họ và có một doanh thu thực sự lành mạnh. Vì vậy, họ có một số bài viết được tài trợ. Họ có một số tiếp thị liên kết. Họ có một số quảng cáo, chỉ là một sự pha trộn tốt đẹp, nhưng vẫn làm điều đó bởi vì rất nhiều thương hiệu muốn làm việc với họ, nơi họ đã hoàn toàn đúng với chính họ. Và tôi nghĩ rằng khóa đó. Điều đó khi tất cả các hình thức kiếm tiền hoạt động. Nếu bạn thực sự sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn sẽ đam mê nó, giống như tôi chọn sức khỏe và sự khỏe mạnh vì tôi giỏi hơn những gì tôi làm. Nó cũng giống như vậy đối với một blogger khác ngoài kia cho dù họ có sức khỏe hay bánh quy hay bất cứ điều gì họ đam mê. Mấy hôm nay nó nướng bánh quy cho tôi!

Truy cập RobbinsInteractive.com để biết thêm thông tin về quản lý liên kết và dịch vụ tiếp cận blogger của họ.

Hãy chắc chắn nghe cuộc phỏng vấn đầy đủ với Stephanie Robbins trên Web Hosting Cat Podcast.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map