Đánh giá thương mại điện tử Shopify

shopify-xem xét


Web Hosting tốt nhất 2018Trình tạo trang web thương mại điện tử tốt nhất ở đây trong tôi Đánh giá Shopify, I hèll cho bạn thấy thật dễ dàng để tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Các trang web thương mại điện tử cho đến nay là tốn thời gian và tẻ nhạt nhất để tạo và duy trì. Trước đây, bạn cần phải thuê một ai đó để giúp bạn hoặc cố gắng tự tạo một người bằng phần mềm như osC Commerce hoặc ZenCart. Ngay cả một giải pháp WordPress như WooC Commerce cũng có thể gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, với sự thúc đẩy gần đây hướng tới các giải pháp trang web nhanh chóng và dễ dàng, giờ đây bạn có một số lựa chọn thay thế tốt đẹp để tạo một trang web Thương mại điện tử. Theo tôi, Shopify là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để xây dựng một trang web Thương mại điện tử tuyệt vời.

Shopify là gì?

Shopify kết hợp các khía cạnh xây dựng trang web và thương mại để hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình tạo trang web Thương mại điện tử.

Nền Shopify

Những người tạo ra Shopify ban đầu muốn có một cửa hàng Thương mại Điện tử để bán một số thiết bị trượt tuyết. Tuy nhiên, họ không thể tìm thấy một nền tảng dễ sử dụng cho doanh nghiệp của họ, vì vậy, họ quyết định tự tạo ra nó. Đó là cách mà Shopify ra đời, và bây giờ nó có sẵn cho bất kỳ ai muốn bán hàng trực tuyến.

Những loại trang web thương mại điện tử nào bạn có thể tạo với Shopify?

Với Shopify, bạn có thể bán sản phẩm của riêng mình hoặc thuê vận chuyển để bán các mặt hàng từ một công ty như AliExpress. Trên thực tế, thậm chí còn có một plugin để giúp bạn dễ dàng thêm sản phẩm từ AliExpress vào cửa hàng Shopify của bạn.

Tại sao nên sử dụng Shopify?

Trang web thương mại điện tử cho đến nay là tốn thời gian nhất và khó tạo ra từ đầu. Ngay cả khi sử dụng hết các ứng dụng phần mềm Thương mại điện tử vẫn yêu cầu bạn thực hiện nhiều công việc, bao gồm thiết lập cổng thanh toán, xử lý vận chuyển, v.v. Shopify giúp bạn đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ liên quan đến việc tạo và duy trì trang web Thương mại điện tử.

Giá Shopify

định giá shopify
Shopify có 3 gói trang web khác nhau:

 • Shopify cơ bản
 • Shopify
 • Shopify nâng cao

Basic Shopify hoàn toàn phù hợp cho các cửa hàng trực tuyến mới, trong khi hai gói còn lại bao gồm nhiều tính năng báo cáo hơn và phí xử lý thanh toán thấp hơn.

Đăng ký Shopify

shopify-đăng ký
Nó rất dễ dàng để đăng ký một cửa hàng Shopify. Bạn chỉ cần nhập thông tin cơ bản của bạn và chọn tên cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể nhập thông tin thanh toán để có thể được thanh toán khi cửa hàng của bạn hoạt động. Bạn không cần phải nhập số thẻ tín dụng vào thời điểm này vì bạn được dùng thử miễn phí 14 ngày. Nhưng hãy nhớ rằng, để bắt đầu bán sản phẩm, bạn sẽ cần phải có số thẻ trong hồ sơ.

Chủ đề trang web Shopify

Bạn có thể sử dụng một chủ đề miễn phí hoặc trả phí cho trang web của mình. Hiện tại, Shopify cung cấp 10 chủ đề miễn phí khác nhau. Và đối với nhiều bạn, họ là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, các chủ đề trả phí cao cấp chắc chắn trông đẹp hơn và chứa các tính năng nâng cao mà bạn có thể muốn cho cửa hàng trực tuyến của mình như điều hướng dính, video có chiều rộng toàn trang, menu đa cấp và Nguồn cấp dữ liệu Instagram.
shopify-free-chủ đềShopify Chủ đề miễn phíshopify-trả tiền-chủ đềChủ đề trả tiền trên Shopify

Tạo một cửa hàng Shopify

Để bắt đầu tạo cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn chọn một chủ đề cho trang web của mình. Mặc dù có nhiều chủ đề cao cấp yêu cầu trả thêm phí, nhưng cũng có một số chủ đề miễn phí hoàn toàn phù hợp với những bạn mới bắt đầu với trang web Thương mại điện tử đầu tiên của mình. Ví dụ, tôi sử dụng chủ đề Tối thiểu miễn phí. Đây trông như thế nào.
shopify-Minimal-theme

Thiết lập phí vận chuyển

shopify-vận chuyển
Từ khu vực Cài đặt, bạn có thể dễ dàng thiết lập phí vận chuyển của mình trong Shopify cho cả đơn hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể thiết lập phí vận chuyển dựa trên giá cả, trọng lượng hoặc theo hãng vận chuyển.

Sử dụng ứng dụng Shopify để thêm chức năng

Đối với chức năng bổ sung, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trong Shopify có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc điều hành cửa hàng trực tuyến của mình. Một số ứng dụng plugin miễn phí trong khi những ứng dụng khác sẽ khiến bạn phải trả phí hàng tháng.

Ví dụ, đây là một số ứng dụng tôi sử dụng trong cửa hàng Shopify của mình:
ứng dụng shopify

EasyLockDown cho phép bạn ngăn chặn truy cập vào các khu vực nhất định trong cửa hàng của bạn.
Bảo mật McAfee cung cấp thêm bảo mật cho cửa hàng của bạn.
Oberlo là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của bên thứ ba từ AliExpress.
Giới hạn đặt hàng cho phép bạn chỉ định số lượng tối thiểu hoặc tối đa của một mặt hàng nhất định có thể được mua.

Bạn có thể mua ứng dụng từ Shopify App Store.
shopify-app-store

Thêm sản phẩm vào cửa hàng Shopify của bạn

shopify-thêm-sản phẩm

Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm sản phẩm vào cửa hàng Shopify theo cách thủ công trong phần sản phẩm, đối với người bán hàng giao hàng thả, một trong những tính năng tuyệt vời của Shopify là bạn có thể thêm sản phẩm trực tiếp từ AliExpress vào cửa hàng trực tuyến của mình thông qua ứng dụng Oberlo.

Khi bạn cài đặt ứng dụng Oberlo, bạn có thể duyệt các sản phẩm tại AliExpress và thêm chúng vào danh sách nhập sản phẩm của bạn bằng cách nhấp vào thẻ Oberlo. Sau đó, bạn có thể nhập tất cả các sản phẩm trong danh sách của mình vào cửa hàng Shopify cùng một lúc.
shopify-AliExpress

Thiết lập thông báo email

shopify-email-thông báo
Cũng từ trang Cài đặt, bạn có thể chỉ định khi khách hàng nhận được thông báo qua email. Ví dụ, họ có thể được thông báo khi đơn hàng của họ được xác nhận, hủy bỏ hoặc hoàn lại tiền. Bạn cũng có thể chỉ định rằng họ nhận được email khi đơn hàng của họ được thực hiện hoặc khi nó được gửi.

Ưu và nhược điểm của Shopify

Ưu điểm:

 • Thúc đẩy quá trình tạo trang web thương mại điện tử.
 • Chọn từ một lựa chọn tuyệt vời của các mẫu trang web.
 • Cho phép bạn dễ dàng tích hợp phí vận chuyển.
 • Cho phép bạn thêm số tiền thuế nếu cần thiết.
 • Chấp nhận thanh toán trực tuyến qua Thanh toán trực tuyến Shopify.
 • Dễ dàng quản lý hàng tồn kho.
 • Chức năng mở rộng có sẵn thông qua các ứng dụng plugin.

Nhược điểm:

 • Nhiều cửa hàng trực tuyến yêu cầu nhiều tài khoản Shopify.

sự giới thiệu

Đã sử dụng Shopify được một thời gian, tôi phải nói rằng tôi thực sự đánh giá cao cách họ đã đơn giản hóa quy trình trang web Thương mại điện tử. Đã tạo ra trang web thương mại điện tử của riêng tôi nhiều năm trước theo cách thức thời trang cũ của Cameron, tôi chắc chắn thích sử dụng phương thức Shopify.

Bấm vào đây để dùng thử Shopify miễn phí trong 14 ngày – Không cần thẻ tín dụng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map