Xây dựng trang web thương mại điện tử đầu tiên của bạn

Xây dựng trang web thương mại điện tử của bạn


Việc thiết lập một trang web thương mại điện tử chưa bao giờ dễ dàng như ngày nay. Tuy nhiên, có rất nhiều quyết định khác nhau để đưa ra và các bước cần thực hiện trước khi doanh nghiệp mới của bạn thành hiện thực. Chúng tôi sẽ phác thảo chính xác những gì bạn cần làm và thiết lập các bước bạn cần thực hiện, để đưa ý tưởng kinh doanh non trẻ của bạn lên khỏi mặt đất. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản tuyệt đối.

Ý tưởng sản phẩm

Bước đầu tiên của bạn là chọn một sản phẩm – hoặc sản phẩm – để bán. Don Tiết đánh giá thấp tầm quan trọng của bước này, vì đây thường là khía cạnh thách thức nhất trong việc thiết lập doanh nghiệp Thương mại Điện tử mới của bạn. Trong một thế giới lý tưởng, các sản phẩm bạn bán sẽ bị giới hạn về tính khả dụng hiện tại của chúng, nhưng cũng có nhu cầu – một đề xuất khó khăn trong bất kỳ cuốn sách nào của bất kỳ ai. Bạn sẽ cần phải đánh giá sản phẩm của mình và đặt câu hỏi liệu có nhu cầu thị trường hay mong muốn về nó. Sau đó, bạn sẽ phải tìm ra nơi bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm. Bạn sẽ thiết lập mối quan hệ với một nhà cung cấp địa phương, hoặc tham gia vào thị trường toàn cầu – chẳng hạn như nhập khẩu từ một nơi nào đó như Trung Quốc?

Cuộc thi

Một bước quan trọng khác bạn sẽ cần phải thực hiện là thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về đối thủ cạnh tranh của bạn. Có ai bán cùng loại sản phẩm như bạn không? Sản phẩm của bạn khác nhau như thế nào? Bạn sẽ rẻ hơn họ, cung cấp chất lượng tốt hơn họ, hay đơn giản là tốt hơn họ? Thiết lập sự khác biệt của bạn sẽ cho bạn điểm khởi đầu hoàn hảo để xác định thị trường mục tiêu của bạn và tạo ra một kế hoạch kinh doanh chiến thắng.

Đăng ký tên doanh nghiệp của bạn

Bước tiếp theo là quyết định tên doanh nghiệp. Lý tưởng nhất, tên của bạn nên bao gồm một từ hoặc cụm từ được kết nối với các sản phẩm bạn bán. Hãy để tên của bạn là Smith và bạn đang bán văn phòng phẩm – Văn phòng phẩm của Smith sẽ rất lý tưởng. Bạn sẽ cần kiểm tra xem tên đó có được đăng ký nhãn hiệu cho người khác hay không, điều này sẽ tránh mọi vấn đề pháp lý trong tương lai. Nó cũng rất quan trọng để kiểm tra xem tên miền có khả dụng không, trên một dịch vụ như GoDaddy.

Bắt đầu trên trang web

Bạn có một số lựa chọn để tạo cửa hàng Thương mại Điện tử đầu tiên của mình. Các nhà xây dựng trực tuyến đang trở nên rất phổ biến và nhiều người dễ sử dụng, cung cấp chức năng kéo và thả đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Ví dụ, chúng tôi thích PrestaShopthương mại điện tử. Tuy nhiên, trong khi các loại sản phẩm này là hoàn hảo để bắt đầu, nếu bạn có ngân sách đủ lớn, bạn có thể muốn thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp mà nó mang lại cho trang web Thương mại điện tử của bạn sẽ là không ai sánh kịp, và quan trọng nhất là nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở mã sạch để làm việc từ đó.

Mẹo thiết kế

Cửa hàng thương mại điện tử của bạn phải có một vài tính năng cần thiết nếu bạn muốn thành công. Đảm bảo có trải nghiệm người dùng tốt và trang web sẽ hoạt động tốt với điều hướng hạng nhất và tương tác tuyệt vời. Đảm bảo bạn giữ cho quá trình thanh toán của bạn ngắn gọn và đơn giản – bất cứ điều gì quá phức tạp sẽ khiến mọi người sợ hãi. Và cuối cùng, cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán. Donith chỉ bám vào thẻ tín dụng và thẻ tín dụng – cũng sử dụng các dịch vụ như PayPal.

Tầm quan trọng của SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – hoặc SEO – là một phần quan trọng trong việc mang lại cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn tiếp xúc. Mọi người sử dụng thuật ngữ tìm kiếm để tìm kiếm mọi thứ trên các dịch vụ như Google hoặc Bing và các công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả mà họ cảm thấy tốt nhất. Xếp hạng cao trong các kết quả tìm kiếm này là bắt buộc – ít nhất bạn sẽ cần phải ở trang đầu tiên và sử dụng các kỹ thuật SEO là cách duy nhất bạn có thể đạt được điều này. SEO là một chủ đề rộng lớn – không quá khó để nắm bắt, nhưng khó để thành thạo. Nếu bạn có thời gian trong tay, thật tuyệt – bạn có thể nắm bắt được những điều cơ bản về SEO trong một vài tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đang vội, thì điều đó rất quan trọng để nhận được sự giúp đỡ để doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn khởi đầu tốt nhất với sự khởi đầu tốt nhất có thể.

Bắt đầu một blog

Cuối cùng, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo trang web Thương mại điện tử của bạn được xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm bạn đã chọn là tạo một blog. Bằng cách viết về các chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn, bạn sẽ củng cố cơ quan công nghiệp của mình và gửi tín hiệu cho những người như Google rằng bạn xứng đáng được xếp hạng cao hơn. Tạo sự quan tâm, bài viết hấp dẫn là bản gốc và hữu ích cho khách hàng của bạn. Tiếp thị những bài đăng đó bằng cách chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và qua email, để tăng mức độ hiển thị.

Chúng tôi hy vọng bạn đã thích hướng dẫn này về một số điều cơ bản trong việc xây dựng cửa hàng Thương mại Điện tử – Chúc may mắn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map