Đánh giá máy chủ InMotion (2020)

inmotion-hosting-review


Lưu trữ web tốt nhất 2019Hosting doanh nghiệp tốt nhất Nếu bạn đang tìm kiếm các đánh giá về InMotion Hosting trung thực, tôi khuyến khích bạn đọc đánh giá của tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi. Tôi đã sử dụng InMotion Hosting được hơn 10 năm rồi. Từ ngày đầu tiên, tôi đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ và tiếp tục ấn tượng với dịch vụ lưu trữ web của họ.

Nếu bạn hiện đang tìm cách để một trang web hoạt động, thì InMotion chắc chắn đáng để bạn cân nhắc. Và, nếu bạn cần lưu trữ cho trang web doanh nghiệp của mình, InMotion Hosting thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Gói lưu trữ kinh doanh của họ cung cấp tất cả các tính năng bạn cần kết hợp với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Vì nó đã được một lúc kể từ khi tôi đăng bài đánh giá của mình, tôi nghĩ đã đến lúc xem lại và cập nhật trải nghiệm của mình với InMotion Hosting tại đây vào năm 2020.

Hiện tại, InMotion cung cấp các tính năng ấn tượng này:

 • Công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • SSL tư nhân miễn phí
 • Phần cứng hạng thương gia
 • Cài đặt sẵn WordPress, Joomla hoặc PrestaShop
 • cPanel với hơn 400 ứng dụng
 • Quản lý gói WordPress Hosting
 • Hỗ trợ dựa trên 24 × 7 Hoa Kỳ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Nhấn vào đây để tiết kiệm 50% cho InMotion Hosting

Giao diện người dùng tuyệt vời và cài đặt phần mềm dễ dàng

InMotion Hosting sử dụng giao diện cPanel cho đến nay là tốt nhất để sử dụng. Ngoài ra, họ sử dụng trình cài đặt ứng dụng phần mềm Softacificent. Vì vậy, cho dù bạn cần WordPress, Joomla, Drupal hoặc ứng dụng khác cho trang web của mình, bạn sẽ có được các cài đặt dễ dàng, không rắc rối. Thực tế, với InMotion bạn nhận được hơn 400 ứng dụng.

inmotion-hosting-cpanel

InMotion_Softacificent

InMotion Hosting tốc độ và hiệu suất là tuyệt vời

Mặc dù trang web của chúng tôi đã tiếp tục phát triển trong những năm qua, với InMotion Hosting, chúng tôi tiếp tục trải nghiệm tốc độ và hiệu suất ấn tượng. Hãy xem bên dưới một báo cáo thử nghiệm từ GTmetrix:

inmotion-hosting-speed-test-results

InMotion tiếp tục cung cấp các trang web hoạt động nhanh với Công nghệ Max Speed ​​Zone của họ. Và, với Managed WordPress Hosting của họ, bạn cũng có được cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa và bộ nhớ đệm máy chủ nâng cao.

InMotion cũng là một trong những công ty lưu trữ web đầu tiên có các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) cung cấp tốc độ tốt hơn nhiều cho các trang web khách hàng của họ.

Tốc độ và độ tin cậy của mạng InMotion đã rất tuyệt vời. Công nghệ Max Speed ​​Zone của họ cho phép bạn sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu của họ để có tốc độ tối ưu. Và mạng thời gian hoạt động 99,9% của họ giúp trang web của bạn luôn hoạt động trơn tru. Dưới đây là một cái nhìn vào nhật ký lỗi của chúng tôi là sạch sẽ:

InMotion_Error_Log

Hỗ trợ InMotion là tuyệt vời

Hỗ trợ khách hàng luôn là một trong những tài sản tốt nhất của InMotion Hosting. Từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản lưu trữ, nhóm hỗ trợ hữu ích và thân thiện của InMotion có sẵn để trả lời câu hỏi của bạn hoặc hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Trong những năm qua, InMotion đã liên tục cung cấp hỗ trợ thân thiện, nhanh nhạy khi tôi cần. Và, họ tiếp tục hỗ trợ tôi giải quyết vấn đề kịp thời khi tôi liên hệ với họ.

Thời gian trả lời rất tuyệt và nhân viên hỗ trợ của họ rất lịch sự và kỹ lưỡng. Đặc biệt, hỗ trợ trò chuyện của họ là điều tốt nhất mà chúng tôi gặp phải. Dưới đây là ví dụ về phiên hỗ trợ trò chuyện tôi có với Jason of Tech Support:

Michael: Chào Jason
Michael: Tôi cần cập nhật thủ công web của mình. Bạn có thể giúp tôi không?
Jason A.: Chắc chắn rồi. Tôi sẽ chạy chúng cho bạn.
Michael: Cảm ơn!
Jason A.: Bạn cần cập nhật tên miền nào cho?
[Tôi đã chỉ định tên miền ở đây]
Jason A.: Gotcha. Cung cấp cho nó 15-30 phút để cập nhật và bạn nên đi.
Michael: Tuyệt vời! Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn Jason!
Jason A.: Chắc chắn rồi.
Jason A.: Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, chúng tôi mở cửa 24/7. Gọi điện, trò chuyện hoặc e-mail bất cứ lúc nào.
Tôi sẽ đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào bạn có thể có, tích cực hoặc tiêu cực.
Jason A.: Cảm ơn bạn đã trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi một lần nữa.

Nếu bạn cần lưu trữ web cho trang web doanh nghiệp của mình, InMotion Hosting rất được khuyến khích.

Trung tâm dữ liệu lưu trữ InMotion

Về mặt phần cứng và mạng, InMotion Hosting đã chứng minh với tôi rằng họ cam kết cung cấp thông số kỹ thuật và tốc độ tốt nhất có thể. Tôi được phép tham quan Trung tâm dữ liệu InMotion ở Los Angeles, CA và tận mắt nhìn thấy mọi thứ hoạt động như thế nào.

Đi đằng sau hậu trường tại cơ sở của họ, tôi đã có thể xác nhận cam kết của họ đối với Bảo mật Trung tâm Dữ liệu, Phần cứng Hàng đầu và Bảo vệ Dữ liệu và Tính khả dụng Mạng nổi bật. Xem bài viết trên blog của tôi để xem đánh giá đầy đủ của tôi về Trung tâm dữ liệu InMotion.
Máy chủ trung tâm dữ liệu lưu trữ InMotion

Vào năm 2015, InMotion Hosting thậm chí còn nâng cấp nhiều hơn cho trung tâm dữ liệu của họ bao gồm bảo vệ DDoS, hệ thống cáp quang và ổ đĩa trạng thái rắn trong máy chủ của họ.
Trung tâm dữ liệu lưu trữ InMotion 2015

Và trong những năm qua, InMotion đã tiếp tục cải thiện cơ sở hạ tầng và hoạt động của trung tâm dữ liệu của họ. Kiểm tra cuộc phỏng vấn của tôi với Will Miles, Giám sát hoạt động của Trung tâm dữ liệu tại InMotion Hosting.

InMotion Hosting giá trị cốt lõi

Tôi thực sự tin rằng một trong những lý do chính khiến tôi đạt được thành công lớn như vậy với InMotion Hosting là tập hợp các giá trị cốt lõi của họ. Khi tôi nói chuyện với đồng sáng lập InMotion, Sunil Saxena, anh ấy đã đề cập đến cách mọi người trong tổ chức (từ chính mình trở xuống) tuân thủ và sống theo những giá trị này. Điểm mấu chốt đối với họ là khi khách hàng của họ thành công, họ thành công!

Chứng chỉ SSL miễn phí

Một lợi ích tuyệt vời khác mà bạn nhận được từ InMotion Hosting là SSL miễn phí không chỉ bất kỳ SSL miễn phí nào, đây là các chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp bởi Comodo và cPanel. Ngày nay, SSL / TLS là điều bắt buộc đối với các trang web của bạn, cho dù bạn có blog hay trang web Thương mại điện tử. Không giống như một số tùy chọn SSL miễn phí khác, chứng chỉ SSL bạn nhận được tại InMotion có thể được sử dụng cho Thương mại điện tử.

Bạn có thể truy cập SSL miễn phí của mình từ Bảng quản lý tài khoản.
inmotion-Manage-free-ssl

Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng Quản lý SSL cơ bản miễn phí, chỉ cần chuyển Bật Bật SSL miễn phí sang Bật. Bất kỳ tên miền nào bạn đã thiết lập trong cPanel và giải quyết với máy chủ InMotion của bạn giờ sẽ có SSL!
inmotion-hosting-free-ssl

Trình quản lý sao lưu InMotion

Có tin tốt và tin xấu trong những ngày này về sao lưu dữ liệu tại InMotion. Về mặt tích cực, giờ đây họ đã phát hành công cụ Trình quản lý sao lưu mới cung cấp các tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu tuyệt vời.

Tuy nhiên, Trình quản lý sao lưu mới yêu cầu một khoản phí bổ sung. Và thật đáng buồn, InMotion đã loại bỏ các bản sao lưu dữ liệu tự động miễn phí luôn là một trong những lợi thế lớn của họ. Mặc dù có thêm chi phí, nhưng sự tiện lợi và khả năng kiểm soát mà bạn có được với Trình quản lý sao lưu mới đáng giá theo quan điểm của tôi, đặc biệt là khi nó đi kèm với lưu trữ web nổi bật InMotion tựa.

Bạn có thể khởi chạy Trình quản lý sao lưu từ cPanel. Từ bảng điều khiển Trình quản lý sao lưu, bạn có thể chỉ định khoảng thời gian khi sao lưu tự động của bạn diễn ra. Bạn cũng có thể lên lịch ngày và thời gian sao lưu của bạn diễn ra. Và, bạn có thể chỉ định phạm vi dữ liệu được sao lưu.

quản lý dự phòng

Có một tab riêng để khôi phục dữ liệu, nơi bạn có thể dễ dàng chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục. 10 bản sao lưu dữ liệu gần đây nhất được thực hiện có sẵn để khôi phục.

Quản lý InMotion WordPress Hosting

inmotion-wordpress-hosting
InMotion dòng chia sẻ doanh nghiệp chia sẻ tiếp tục là một trong những lựa chọn tốt nhất cho cả trang web kinh doanh và cá nhân. Tôi đã có tài khoản Hosting doanh nghiệp của mình kể từ lần đầu tiên tôi đăng ký với InMotion hơn 10 năm trước và tôi tiếp tục sử dụng nó để lưu trữ các trang web và email.

Ngoài ra, giờ đây tôi cũng có gói WordPress Managed Managed với InMotion mà tôi đã sử dụng cho trang web này. Mặc dù các gói chia sẻ lưu trữ chia sẻ của InMotion rất phù hợp với nhiều người dùng WordPress, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường WordPress được tối ưu hóa với các tính năng và hiệu suất cạnh tranh với các máy chủ WordPress được quản lý đắt tiền hơn, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng InMotion Nott Managed WordPress Hosting.

Đây chỉ là một số tính năng bạn nhận được:

 • Tối ưu hóa môi trường WordPress
 • Bộ đệm máy chủ nâng cao
 • Quản lý bảo mật với Hack và phần mềm độc hại
 • Cập nhật tự động
 • Trình tạo trang web BoldGrid
 • Không giới hạn plugin

Đối với tôi, ưu điểm lớn nhất của InMotion, được quản lý WordPress Hosting là tốc độ và hiệu suất mà bạn có được kết hợp với giao diện bảng điều khiển và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của InMotion Hosting (cPanel và Bảng quản lý tài khoản của họ).

InMotion so sánh với các máy chủ web khác như thế nào?

InMotion Hosting vs A2 Hosting
Tin vui khi so sánh Hosting A2 và InMotion Hosting là nó có một tình huống có lợi cho bạn. Cả hai công ty lưu trữ web này đều cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tuyệt vời với sự hỗ trợ xuất sắc

InMotion Hosting vs Bluehost
Đây là hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời, được thiết lập tốt. Cả InMotion và Bluehost đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng

InMotion Hosting vs Dreamhost
Hai công ty lưu trữ web này đều có nguồn gốc ở California. InMotion và Dreamhost rất nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng

InMotion Hosting vs Fat Cow
Sự so sánh này giữa InMotion Hosting và Fat Cow thực sự là một trong những cách dễ dàng nhất mà chúng tôi đã thực hiện

InMotion Hosting vs GoDaddy
Làm thế nào để kế hoạch lưu trữ GoDaddy trên máy chủ so sánh với gói doanh nghiệp lưu trữ từ một công ty như InMotion Hosting? Nếu bạn đang cố gắng quyết định, đây là một số điều cần lưu ý.

InMotion Hosting vs GreenGeek
GreenGeek và InMotion Hosting là hai công ty lưu trữ web tuyệt vời có trụ sở tại Nam California. Cả hai máy chủ web này đều là lựa chọn tuyệt vời cho những chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm lưu trữ web xanh

InMotion Hosting vs HostGator
Cả hai công ty lưu trữ web này đều cung cấp nhiều gói khác nhau để chia sẻ, VPS và lưu trữ dành riêng

InMotion Hosting vs InterServer
InMotion Hosting và InterServer là hai công ty lưu trữ web tuyệt vời mà tôi đều sử dụng.

InMotion Hosting vs iPage
InMotion Hosting và iPage là hai lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ web. Mặc dù có một số điểm tương đồng với kế hoạch lưu trữ của họ và tất cả các loại chủ sở hữu trang web có thể sử dụng một trong hai công ty lưu trữ web này, nhưng chúng phù hợp lý tưởng cho các loại trang web khác nhau

InMotion Hosting vs Lunarpages
Đối với tôi, đây là một trong những so sánh lưu trữ web hấp dẫn nhất: Hai máy chủ web được thành lập từ Nam California (khu vực của tôi) và hai công ty lưu trữ mà tôi đã có kinh nghiệm cá nhân với giật

InMotion Hosting vs Namecheap
Đối với những người bạn đang cố gắng quyết định giữa hai công ty lưu trữ này, đây là so sánh chi tiết của tôi về InMotion vs Namecheap. Cả hai máy chủ web này đều có ưu điểm của chúng và tôi làve

InMotion Hosting vs Site5
Làm thế nào để InMotion Hosting và Site5 xếp chồng lên nhau? Đáng ngạc nhiên, đây là một cuộc thi rất phiến diện

InMotion Hosting vs SiteGround
SiteGround và InMotion Hosting là hai trong số các máy chủ web tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Là khách hàng của cả hai công ty lưu trữ web này, tôi đã trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trực tiếp và hỗ trợ xuất sắc

InMotion Hosting vs Web Hosting Hub
So sánh InMotion Hosting với Web Hosting Hub rất thú vị vì họ thực sự là công ty chị em

InMotion Hosting vs Wix
Sự so sánh này giữa gói lưu trữ web truyền thống và gói xây dựng trang web sẽ xem xét gói InMotion Hosting của doanh nghiệp Hosting so với kế hoạch thương mại điện tử Wix

InMotion Hosting vs WP Engine
So sánh này tập trung vào cách Kế hoạch lưu trữ kinh doanh của InMotion so sánh với WP Engine. Nói cách khác, làm thế nào để một gói lưu trữ không được quản lý hàng đầu so sánh với một gói lưu trữ được quản lý hàng đầu khi nói đến WordPress.

InMotion Hosting vs 1&1 Hosting
Cả hai máy chủ web này đều cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ bao gồm Shared, VPS và dành riêng

Thêm đánh giá về InMotion Hosting

Dường như tôi không đơn độc khi ca ngợi InMotion. InMotion Hosting luôn là một trong những công ty lưu trữ web được đánh giá tốt hơn xung quanh. Dưới đây là mẫu đánh giá từ các khách hàng InMotion khác:
Khách hàng của InMotion Arjun
Khách hàng của InMotion
Đánh giá InMotion Jim S
Đánh giá của InMotion Stephen R
Đánh giá InMotion 9
Đánh giá InMotion 6
Đánh giá InMotion 7

sự giới thiệu

Tôi rất vui mừng báo cáo rằng sau một thập kỷ là khách hàng của InMotion Hosting, họ tiếp tục là một lựa chọn nổi bật để lưu trữ trang web của tôi. Từ các tính năng họ cung cấp trong kế hoạch lưu trữ của họ, đến hiệu suất nhanh như trang web của tôi, đến hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy và hữu ích mà tôi đã nhận được, InMotion chắc chắn là thứ bạn muốn công ty lưu trữ web của mình trở thành: Tài sản tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn hoặc sự hiện diện trực tuyến cá nhân.

Giảm giá đặc biệt
Tin tốt! Bây giờ tôi có thể giảm giá 50% cho Hosting doanh nghiệp InMotion. Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có được gói lưu trữ web của họ và tiết kiệm tiền!

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết và giảm giá 50% cho InMotion Hosting.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map