Phỏng vấn: InMotion Hosting từ Sunil Saxena

Sunil Saxena Đồng sáng lập của InMotion Hosting


Kể từ khi thành lập vào năm 2001, InMotion Hosting đã được nhiều người đánh giá cao là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu, đặc biệt là cho các trang web kinh doanh. Có trụ sở tại Los Angeles, CA và với các trung tâm dữ liệu ở cả bờ tây và bờ đông, chúng có thể được tìm thấy ở đầu danh sách lưu trữ web tốt nhất.

Là một khách hàng từ năm 2009, tôi đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc của InMotion Hosting. Gần đây, tôi có cơ hội trò chuyện với Người đồng sáng lập và EVP của InMotion Hosting, Sunil Saxena. Tôi thực sự muốn có được sự tham gia của anh ấy vào ngành công nghiệp lưu trữ web nói chung và, InMotion có gì trong tương lai.

Web Hosting Cat: Khi chúng ta bắt đầu một năm mới, bạn thấy điều gì là thách thức lớn nhất đối với các công ty lưu trữ web nói chung và một số mục tiêu của InMotion Hosting trên máy tính là gì?

Sunil Saxena: Một số thách thức lớn hơn đối với không gian lưu trữ web nói chung là đảm bảo rằng từ quan điểm công nghệ, chúng tôi thích nghi với Iithd nói rằng nhu cầu mới hơn của khách hàng. Vì vậy, ví dụ, một điều chúng tôi đã xác định vào năm 2013 và được thực hiện vào năm 2014 là đảm bảo rằng chúng tôi có SSD và một số máy chủ hoạt động nhanh hơn cho khách hàng của chúng tôi. Bởi vì như hầu hết người tiêu dùng biết bây giờ, mọi thứ phải chạy nhanh, mọi thứ phải chạy hiệu quả và họ phải làm việc mọi lúc. Vì vậy, chúng tôi đã phát hiện ra rằng với những thay đổi công nghệ như SSD nhưng cũng tạo ra một số thay đổi hơn đối với một số tính năng của chúng tôi, nó thực sự đã giúp khách hàng của chúng tôi, người mà phần lớn là chủ doanh nghiệp, thực sự đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

WHC: Gần đây, một vài dịch vụ mà một số công ty lưu trữ đã quảng bá là Gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và Mạng phân phối nội dung. InMotion sẽ cung cấp một trong hai thứ này trong tương lai gần?

SS: Trên thực tế, chúng tôi đã quản lý lưu trữ WordPress thông qua những gì mà Nhóm gọi là Nhóm dịch vụ được quản lý của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không có gói bó giống như một số nhà cung cấp khác, nhưng những gì chúng tôi làm là chúng tôi thực sự có một nhóm người tận tâm không chỉ quản lý lưu trữ WordPress cho bạn mà còn quản lý lưu trữ nói chung. Vì vậy, đôi khi những gì sẽ xảy ra là một số tổ chức lớn hơn sẽ đến với chúng tôi và nói, thì Được rồi, chúng tôi cần bạn định cấu hình ba máy chủ chuyên dụng này theo một cách nhất định để chúng tôi sẵn sàng cho một chương trình tin tức, hay đại loại như cái đó. Vì vậy, Nhóm được quản lý của chúng tôi có thể làm điều đó.

Và [như đối với] các nhà cung cấp CDN, chúng tôi sẽ thực sự triển khai một điều gì đó trong năm nay mà mối quan hệ chặt chẽ hơn với một số nhà cung cấp khác ngoài kia.

WHC: Bạn sẽ nói gì về 3 điều hàng đầu giúp phân biệt InMotion Hosting với các công ty lưu trữ web còn lại?

SS: Như mọi khi kể từ ngày chúng tôi bắt đầu, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ của chúng tôi là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi có một bộ giá trị cốt lõi rất quan trọng mà mọi người trong tổ chức từ bản thân tôi cho đến những người thuê mới nhất đều tuân thủ và sống theo. Thêm vào đó, điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục làm việc dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Bởi vì, mặc dù lưu trữ web vẫn là lưu trữ web, nhưng bây giờ nó rất khác so với ba năm trước và nó cũng sẽ rất khác ba năm kể từ bây giờ. Vì vậy, việc có Nhóm Trải nghiệm Khách hàng giúp chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng là gì và [biết] những nhu cầu thay đổi đó là gì, rất quan trọng đối với chúng tôi. Và cuối cùng, nó về việc cung cấp các sản phẩm phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi và [giúp] khách hàng của chúng tôi thành công. Vì vậy, một lần nữa, làm việc với WordPress nhưng cũng phát hành một số công cụ xây dựng trang web mới và sau đó ở phía cao hơn, đảm bảo rằng các máy chủ chuyên dụng, nền tảng đại lý và lưu trữ VPS của chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng để họ có thể thành công Bởi vì câu thần chú của chúng tôi về cơ bản là: Khi khách hàng của chúng tôi thành công, chúng tôi đã thành công.

WHC: Bảo mật dữ liệu đã trở thành một vấn đề rất lớn, đặc biệt là gần đây. Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về cách InMotion Hosting cố gắng bảo vệ các trang web khách hàng của bạn?

SS: Chúng tôi có một nhóm Quản trị viên hệ thống chuyên dụng tìm kiếm và giám sát các mạng của chúng tôi mọi lúc thông qua Nagios và thực sự cũng có mặt trên trang web. Vì vậy, không giống như có thể một số nhà cung cấp khác sử dụng colo [sử dụng trung tâm colocation] với nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc họ thực sự chỉ bán lại dịch vụ lưu trữ, chúng tôi thực sự có Quản trị viên hệ thống riêng của chúng tôi có mặt 24/7 để đảm bảo rằng họ đang xem máy chủ bằng cách theo dõi họ và sau đó chủ động xử lý bất kỳ vụ hack, vấn đề nào hoặc những thứ tương tự.

Ngoài ra, chúng tôi đã đầu tư khá nhiều tiền vào một số phần cứng của chúng tôi vào cuối. Vì vậy, ví dụ, chúng tôi đã triển khai hai hệ thống giảm thiểu DDoS rất mạnh mẽ và mạnh mẽ ở cả trung tâm dữ liệu bờ đông và bờ tây của chúng tôi, điều này thật tuyệt vời. Vì vậy, có thể một cuộc tấn công DoS đã làm tê liệt các máy chủ web của chúng tôi một năm rưỡi trước đây không gì khác hơn là một đốm sáng trên biểu đồ vào thời điểm này.

WHC: Cloud Hosting đã trở thành một chủ đề nóng khác. Suy nghĩ của bạn về đám mây là gì và InMotion sẽ cung cấp dịch vụ đám mây trong tương lai?

SS: Cloud hosting rất hot! Tôi nghĩ ai cũng muốn có đám mây. Tôi nghĩ rằng một số người muốn đám mây, nhưng họ không chắc chắn đám mây là gì. Chúng tôi sẽ ra mắt với đám mây kim loại trần của riêng mình vào cuối năm 2015. [Đối với] rất nhiều khách hàng đang sử dụng công nghệ VPS của chúng tôi, công nghệ ảo hóa đằng sau VPS của chúng tôi theo một cách nào đó rất giống đám mây. Nhưng, chúng tôi sẽ có một sản phẩm đám mây dành riêng vào cuối năm nay.

WHC: Nhìn xa hơn, bạn thấy ngành này ở đâu trong năm hoặc mười năm tới? Bạn có thấy sự mở rộng nhiều hơn giữa các công ty lưu trữ web hoặc có thể là sự hợp nhất về số lượng máy chủ web có sẵn cho người tiêu dùng?

SS: Có rất nhiều sự hợp nhất giữa một số công ty lớn ngoài kia. Tôi tin rằng sẽ có nhiều hợp nhất cũng như chúng ta nhìn vào năm 2016, 2017, và những gì không. Và những người có thể liên tục phát triển và cung cấp dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của họ sẽ làm tốt. Và tôi nghĩ những người khác sẽ phải kiểm tra ruột và xem những gì quan trọng đối với họ.

Để biết thêm thông tin về InMotion Hosting, hãy xem các bài đăng liên quan sau:

Đánh giá máy chủ InMotion

Một cái nhìn bên trong tại Trung tâm dữ liệu lưu trữ InMotion Hosting

Nam California Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector