Cách kiếm tiền với blog của bạn vào năm 2019

cách kiếm tiền với blog của bạn


Nghe nói về những blogger kiếm hàng ngàn đô la thu nhập thụ động từ blog của họ? Đó là tất cả sự thật! Viết blog có tiềm năng kiếm được lợi nhuận đáng kể nếu bạn biết các mánh khóe trong giao dịch và có sự cống hiến và kiên trì.

Có lẽ bạn đã bắt đầu một blog chỉ để cho vui, và bây giờ muốn xem bạn có thể làm gì nhiều hơn với nó. Hoặc có thể bạn cố tình bắt đầu viết blog để xây dựng nó như một nguồn thu nhập thụ động. Dù bằng cách nào, kiếm tiền có thể là một tài sản lớn cho blog của bạn, nếu được quản lý tốt!

Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách hàng đầu để kiếm tiền với blog của bạn vào năm 2019. Trong khi lĩnh vực viết blog đã thay đổi qua nhiều năm, chúng tôi đã biên soạn các mẹo và thủ thuật mới nhất và phù hợp nhất để giúp bạn tăng tốc lợi nhuận và xây dựng ấn tượng thu nhập = earnings.

Các chiến lược kiếm tiền này có thể áp dụng cho tất cả các ngóc ngách, cho dù bạn là người trong không gian viết blog du lịch hay có một blog tập trung vào gia đình. Một số trong số này yêu cầu công việc trả trước nhiều hơn với lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, trong khi những người khác cung cấp nguồn thu nhập thụ động thay thế.

Mặc dù những mẹo, thủ thuật và chiến lược đơn giản này có thể trông thực sự lôi cuốn, hãy nhớ rằng khi bạn vẫn đang bắt đầu, việc kiếm tiền không nên là trọng tâm số 1 của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng nội dung và độc giả của bạn. Một khi chúng mạnh, bạn có thể bắt đầu đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn vào các kỹ thuật kiếm tiền này! Lợi nhuận sẽ sớm theo sau.

Hãy cùng đi trước và đi sâu vào 5 cách hàng đầu để kiếm tiền với blog của bạn vào năm 2019!

1. Hiển thị quảng cáo trực tiếp

Cách kiếm tiền phổ biến nhất từ ​​blog của bạn, ngay cả khi bạn vừa mới bắt đầu, là thông qua các mạng quảng cáo. Cách thức hoạt động của các blog này là bạn hiển thị quảng cáo trên toàn bộ bài đăng hoặc bất kỳ nơi nào khác trên trang như trong thanh bên hoặc trong tiêu đề hoặc chân trang. Sau đó, tùy thuộc vào tỷ lệ CPC (chi phí mỗi lần nhấp) và CPM (chi phí cho 1000 lần hiển thị) của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền từ các nhấp chuột và lượt xem!

Mạng quảng cáo dễ nhất để bắt đầu là Google Adsense. Mặc dù đây không phải là kỹ thuật kiếm tiền có lợi nhuận cao nhất, nhưng nó chắc chắn là một kỹ thuật mà siêu dễ dàng để bắt đầu. Sau khi nó được thiết lập, bạn sẽ không còn gì để làm ngoài việc xem đô la tích lũy dần theo thời gian.

2. Tham gia các chương trình liên kết

Các chương trình liên kết hoạt động bằng cách cung cấp cho bạn một liên kết theo dõi duy nhất cho công ty hoặc thương hiệu mà bạn là một chi nhánh. Sau đó, bạn sử dụng liên kết này trong các bài đăng trên blog và khi ai đó nhấp vào liên kết đó và mua hàng hóa hoặc dịch vụ với thương hiệu, bạn sẽ kiếm được một số tiền cụ thể hoặc phần trăm lợi nhuận! Bạn đã trả tiền để giới thiệu thành công một thương hiệu cụ thể cho những người theo dõi và độc giả của bạn.

Kỹ thuật tối ưu ở đây là tích hợp các liên kết theo cách hấp dẫn và hấp dẫn, để khuyến khích độc giả của bạn nhấp qua và mua hàng. Điều này có thể bằng cách ủng hộ cho một sản phẩm cụ thể và chia sẻ lý do tại sao bạn thích nó và tại sao độc giả của bạn cần nó. Hoặc có thể bằng cách phát huy lợi ích của việc sử dụng một dịch vụ cụ thể và khuyến khích độc giả của bạn cũng dùng thử.

Hầu như tất cả các thương hiệu lớn đều có chương trình liên kết. Một cách dễ dàng để bắt đầu là Amazon. Một số phổ biến khác bao gồm Chia sẻ, Clickbank, Rakuten, Ưu đãi Flex, và Cj.

3. Viết nội dung được tài trợ

Nội dung được tài trợ là khi một thương hiệu hoặc doanh nghiệp trả tiền cho bạn để viết về họ, sản phẩm của họ và / hoặc dịch vụ của họ. Đôi khi, họ cũng có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm miễn phí hoặc trải nghiệm như một phần của thỏa thuận này. Đổi lại, họ có thể mong đợi số lần nhấp tăng lên vào trang web của họ hoặc giới thiệu để mua sản phẩm của họ hoặc tiếp xúc với một lượng lớn khán giả có liên quan đến thị trường mục tiêu của họ.

Đây là một cách tuyệt vời (và thường rất thú vị!) Để kiếm tiền từ blog của bạn, đặc biệt nếu bạn có thể dùng thử một số sản phẩm hoặc dịch vụ mới cùng một lúc. Tuy nhiên, các thương hiệu sẽ chỉ muốn làm việc với bạn nếu bạn có một đối tượng lớn, có liên quan. Điều này cần có thời gian để phát triển và duy trì, nhưng một khi bạn ở đó, đó có thể là một lựa chọn tốt để tiếp cận với các thương hiệu mà bạn thực sự muốn viết về.

4. Tạo các khóa học trực tuyến

Nếu bạn có một kỹ năng cụ thể, bạn có thể dạy cho người khác hoặc nếu bạn đã có một kinh nghiệm cụ thể hoặc học hỏi bạn muốn chia sẻ, hãy xem xét việc thiết lập một khóa học trực tuyến. Đây có thể là một ưu đãi giá thấp giúp mọi người dễ mua hơn hoặc có thể là một khóa học độc quyền, đắt tiền có thể mang lại lợi nhuận cao hơn một khi nó tạo đà.

Có rất nhiều công cụ và nền tảng trực tuyến có sẵn để giúp bạn tạo một khóa học trực tuyến có định dạng và cấu trúc tốt. Một trong những thứ phổ biến nhất là Giáo viên, cho phép bạn tạo và bán các khóa học trực tuyến của mình một cách đơn giản và dễ dàng.

5. Xuất bản bài viết của bạn dưới dạng ebook / sách vật lý

Tương tự như chiến lược trên về các khóa học trực tuyến, viết một cuốn sách và xuất bản dưới dạng ebook hoặc dưới dạng bản cứng có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm của bạn cho người khác học hỏi. Nó dễ dàng rút ra từ nội dung blog hiện tại của bạn để xây dựng cuốn sách của bạn, cho dù bạn có sử dụng lại một số bài đăng của mình hay tái sử dụng chúng dưới dạng chương hoặc đoạn trích trong suốt. Điều này có thể giúp bạn bắt đầu mà không phải hoàn toàn bắt đầu từ đầu.

Một cách đơn giản để trêu chọc mọi người muốn mua hàng là cung cấp một đoạn trích dưới dạng tải xuống miễn phí trên blog của bạn. Thu hút họ muốn nhiều hơn những gì bạn cung cấp!

Khuếch đại lợi nhuận của bạn với Email Marketing

Bây giờ bạn đã biết những cách kiếm tiền tốt nhất từ ​​blog của mình, làm thế nào bạn có thể nhận được một sự gia tăng bổ sung cho những điều này? Email marketing là câu trả lời! Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận với những người theo dõi và người đăng ký của bạn để chia sẻ liên kết đến hầu hết các mục trên, làm cho nó trở thành một điểm nhập cảnh tối ưu để kiếm tiền.

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để bắt đầu với tiếp thị qua email, hãy xem Người thắng cuộc. Đây là một nền tảng tiếp thị email dễ sử dụng, có thể giúp bạn quản lý các thuê bao của mình, cũng như thiết kế và gửi các email chất lượng cao, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, don không đi quá nhiều và spam người theo dõi của bạn bằng quảng cáo, khuyến mãi và liên kết giới thiệu mọi lúc, nếu không họ có thể hủy đăng ký!

Bắt đầu kiếm tiền từ blog của bạn ngay hôm nay

Được trang bị những mẹo kiếm tiền từ blog này, bạn đã tiến một bước gần hơn để xây dựng thu nhập từ việc viết blog. Giữ bài đăng này được đánh dấu để bạn có thể kiểm tra lại các chiến lược đơn giản đáng ngạc nhiên này khi bạn cần một chút cảm hứng. Đặt một số (hoặc tất cả) trong số này để kiểm tra và bạn có thể đảm bảo bắt đầu thấy đô la chảy vào!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map