Cách tạo hình ảnh tuyệt vời cho Blog du lịch của bạn

làm thế nào để tạo ra hình ảnh tuyệt vời cho blog của bạn


Hình ảnh có khả năng thực hiện hoặc phá vỡ một blog du lịch. Độ phân giải thấp, lúng túng, ảnh tối là đủ để khiến bất cứ ai tránh xa, vì sẽ chỉnh sửa kém, lọc quá mức, ảnh giả mạo. Mặt khác, những bức ảnh nguyên sơ, tuyệt đẹp, chất lượng cao có thể mang đến cho blog của bạn yếu tố tuyệt vời và thu hút mọi người những trái tim và trí tưởng tượng hiệu quả.

Nhiếp ảnh và hình ảnh trên blog của bạn là một cách quan trọng để tạo sự khác biệt so với nhiều blogger du lịch khác đang tập hợp cho mọi người về lượt xem và độc giả. Họ có quyền lôi kéo mọi người vào, khiến họ muốn nhiều hơn và truyền cảm hứng cho họ để chia sẻ blog của bạn với gia đình và bạn bè của họ.

Nhưng những loại hình ảnh và hình ảnh bạn nên sử dụng trên blog du lịch của bạn? Làm thế nào bạn có thể chụp những bức ảnh trông giống như một chuyên gia? Và làm thế nào bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của bạn để cung cấp cho họ thêm tia sáng?

Đọc về bộ sưu tập các lời khuyên và lời khuyên chuyên sâu của chúng tôi về Điều gì tạo nên một bức ảnh tuyệt vời cho blog du lịch thành công, và làm thế nào bạn có thể đi về và chỉnh sửa chúng.

Những loại hình ảnh hoạt động tốt nhất cho blog du lịch?

Có những bức ảnh vô tận về những người cầm Tháp nghiêng Pisa, hoặc băng qua Đường Abbey như Beatles, hoặc đón Tháp Eiffel từ xa, hoặc chụp ảnh tự sướng trước Tượng Nữ thần Tự do. Đây là hàng tá, và mọi người hầu như không nhìn hai lần nữa vì họ đã trở nên khá sáo rỗng.

Thay vào đó, trên blog du lịch của bạn, những bức ảnh bạn nên sử dụng cần phải độc đáo và sáng tạo.

Những bức ảnh độc đáo là cách bạn kết hợp bản thân và tính cách cũng như phong cách của bạn vào những bức ảnh của bạn. Đối với blog du lịch, nó luôn luôn lý tưởng để bao gồm chính bạn (hoặc người khác) trong hầu hết các bức ảnh của bạn. Đó là những gì làm cho họ trở nên dễ hiểu với người xem, những người trở nên có khả năng tưởng tượng tốt hơn trong đôi giày của bạn và họ có thể ở đâu nếu họ bắt đầu một hành trình tương tự! Nó cũng giúp tăng cường tính xác thực của blog du lịch của bạn, bởi vì nó rõ ràng rằng bạn đã không lấy một số hình ảnh chứng khoán từ internet cho bài đăng của bạn.

Hình ảnh sáng tạo là những gì khiến người xem say mê, thích thú và hấp dẫn hơn. Mọi người đều nhìn thấy hoàng hôn, núi và bãi biển. Nhưng không phải ai cũng nhìn thấy cận cảnh sáng tạo của một địa điểm có vẻ ngoài độc đáo, hoặc một bức ảnh đẹp về kỳ quan ít được khám phá của thế giới. Ảnh dưới nước (nếu bạn có máy ảnh chống nước chất lượng cao) có thể là một cách hấp dẫn để chụp cảnh dưới nước kỳ diệu.

best-web-hosting-for-photosersbest-web-hosting-for-photosers

Mẹo chụp ảnh cho các blogger du lịch: làm thế nào để chụp được bức ảnh hoàn hảo

Mặc dù iPhone và các máy ảnh điện thoại di động khác đang trở nên khả dụng với độ phân giải ngày càng cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chúng vẫn không phù hợp với những hình ảnh tuyệt vời mà bạn có thể chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số. Một chiếc máy ảnh kỹ thuật số đơn giản của Canon có thể mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên, mặc dù nếu bạn có thể đầu tư vào các ống kính khác nhau mà thậm chí còn tốt hơn.

Mặc dù rất lý tưởng khi sử dụng máy ảnh kỹ thuật số chất lượng tốt để chụp ảnh trong khi di chuyển, nhưng vẫn có những tình huống khi chụp nhanh từ điện thoại thông minh của bạn có thể là tốt nhất. Điều này có thể là nếu bạn muốn thực sự nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc và không có thời gian để lấy ra máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Thay vì lãng phí những giây quý giá, chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn để chụp trước khi khoảnh khắc Lừa.

Để chụp một bức ảnh sáng tạo và độc đáo, một kỹ thuật là thử nhiều góc độ khác nhau, chẳng hạn như chụp ống kính cận cảnh và ống kính rộng. Bằng cách đó bạn có thể duyệt qua chúng sau này và chọn ra thứ tốt nhất. Gần đây, những bức ảnh nhìn bằng mắt chim cũng ngày càng trở nên phổ biến với sự phổ biến ngày càng tăng của máy bay không người lái và chúng có thể xuất hiện với những hình ảnh thực sự ấn tượng.

Ngoài ra, hãy tìm một tiêu điểm thay vì chụp ảnh khu vực chung – đây có thể là dấu chân, một quả bóng đi lạc, một chú cún con mở mắt ra các chi tiết xung quanh bạn và bạn có thể ngạc nhiên về những gì bạn sẽ chú ý.

Về thời điểm chụp ảnh, có thời gian thực sự cụ thể trong ngày mang lại ánh sáng và không khí hoàn hảo để làm cho bức ảnh của bạn thêm đặc biệt. Bình minh và hoàng hôn được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp biết đến là thời điểm tuyệt vời để chụp ảnh để mang lại cho họ nhiều tác động hơn, với ánh sáng xung quanh dịu hơn và bóng tối được xác định rõ hơn. Ngoài ra, nó ít có khả năng những người khác sẽ ở xung quanh, điều này cho bạn cơ hội tốt hơn để chụp ảnh rõ ràng!

Lựa chọn thay thế khả thi để chụp ảnh của riêng bạn

Nó có một sự xuất hiện đủ phổ biến mà bạn có thể không chụp một bức ảnh mà bạn yêu thích, nhưng vẫn muốn viết blog về sự kiện, sự kiện hoặc địa điểm cụ thể đó. Bạn vẫn cần kết hợp hình ảnh vào bài đăng, nhưng bạn không có bất cứ thứ gì của riêng bạn!

May mắn thay, thực sự có hàng triệu hình ảnh miễn phí có sẵn để sử dụng mà không cần giấy phép. Các trang web như Pixabay, Pexels và Bapt tổng hợp một số lượng lớn ảnh và hình ảnh có sẵn để sử dụng miễn phí, cho dù bạn muốn sử dụng chúng như hiện tại hay chỉnh sửa lại chúng.

Hãy nhớ rằng những won won này cũng xác thực như sử dụng ảnh của chính bạn và họ chắc chắn sẽ được sử dụng ở những nơi khác trong các bài đăng của người khác. Tuy nhiên, họ vẫn là một tùy chọn có sẵn nếu bạn cần một hình ảnh nhanh, chất lượng cao cho một bài viết hoặc bài đăng.

3 công cụ tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh cho blog du lịch của bạn

công cụ chỉnh sửa hình ảnh
Bất cứ ai cũng có thể chọn một bộ lọc Instagram cho ảnh du lịch của họ và được thực hiện, nhưng phải mất thời gian và tâm huyết để làm cho hình ảnh của bạn tuyệt vời. Nó chắc chắn có giá trị sử dụng một công cụ chỉnh sửa hình ảnh có thể giúp bạn nâng cao hình ảnh và hình ảnh của mình đến mức hoàn hảo.

Có rất nhiều công cụ khác nhau (cả trực tuyến và ngoại tuyến) có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình và đưa chúng lên cấp độ tiếp theo. Từ phần mềm đóng gói tính năng đến các nền tảng nhanh chóng và đơn giản, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, đây là 3 công cụ yêu thích của chúng tôi:

Cảm hứng [MIỄN PHÍ] – một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, với một loạt các bộ lọc cài sẵn. Cho dù bạn muốn cắt ảnh, điều chỉnh màu thủ công, xóa mắt đỏ, làm sắc nét hình ảnh, thêm nhãn dán, văn bản hoặc khung và nhiều hơn nữa, bạn có thể thực hiện tại đây. Ngoài ra, hãy chơi xung quanh với các hiệu ứng và bộ lọc tùy chỉnh, để xem làm thế nào hình ảnh của bạn có thể được chuyển đổi mà không cần phải tự xoay quanh với các cài đặt.

Biên tập viên Pixlr [MIỄN PHÍ] – một thay thế trực tuyến cho Adobe Photoshop Express. Mặc dù nó không mạnh như Photoshop, nhưng nó vẫn có rất nhiều tùy chọn cấu hình và công cụ chỉnh sửa. Sử dụng các lớp, cọ vẽ, bộ lọc, mặt nạ và nhiều thứ khác để tạo ảnh ghép và hình ảnh trông giống như chúng đã được một chuyên gia chạm đến.

Canva [MIỄN PHÍ] – một nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến cực kỳ phổ biến. Đây là mục yêu thích của các blogger từ tất cả các ngóc ngách để tạo ra hình ảnh hấp dẫn và giao tiếp được ghép nối với văn bản cho hình ảnh tiêu đề cho bài đăng trên blog hoặc để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội (như Facebook, Twitter và Pinterest) một cách hiệu quả và bắt mắt. Chọn từ một loạt các phong cách định sẵn hoặc thiết kế của riêng bạn. Giới hạn là trí tưởng tượng của bạn.

Adobe Photoshop và Lightroom [PAID] – đây là những công cụ mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng, vì vậy nếu bạn có thời gian và tâm huyết để hoàn thành công việc học tập và có được những điều này, thì nó thực sự đáng giá!

Tạo hình ảnh tuyệt đẹp cho blog du lịch của bạn ngày hôm nay

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy và đưa hình ảnh blog du lịch của bạn lên một tầm cao mới, bằng cách sử dụng các mẹo chỉnh sửa và chụp ảnh mạnh mẽ này. Nổi bật so với tất cả các blogger du lịch khác ngoài kia với những bức ảnh độc đáo, sáng tạo và thẩm mỹ của bạn và bạn sẽ thấy sự khác biệt của nó đối với sự tham gia của khán giả. Bạn chắc chắn sẽ tự hào về những gì bạn có thể tạo ra!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map