Giải thưởng Web Hosting tốt nhất 2017

web-hosting-Awards-Awards 2017 tốt nhất


Đó là thời gian một lần nữa để công bố người chiến thắng giải thưởng Web Hosting tốt nhất 2017 của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi nhận ra mười hai loại xuất sắc trong dịch vụ lưu trữ web. Có một số người chiến thắng lặp lại trong năm nay vì hiệu suất vượt trội tiếp tục của họ xứng đáng được khen thưởng một lần nữa vào năm 2017. Vì sự phổ biến ngày càng tăng của các nhà xây dựng trang web, chúng tôi đã quyết định có giải thưởng cho cả những người xây dựng trang web WordPress và Non-WordPress.

Hosting VPS tốt nhất

InMotion Hosting
Trong nhiều năm, tôi đã rất thích lưu trữ web xuất sắc từ InMotion. Năm nay, tôi quyết định nâng cấp lên Gói lưu trữ VPS có tính sẵn sàng cao được quản lý của họ. Kết quả cũng ấn tượng không kém. Trên thực tế, trong thử nghiệm gần đây của chúng tôi về lưu trữ VPS, InMotion Hosting được xếp ở đầu danh sách.

Hosting chia sẻ tốt nhất

SiteGround
SiteGround kết hợp lưu trữ chia sẻ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cùng với các tính năng lưu trữ được quản lý thường thấy trong các gói lưu trữ đắt tiền hơn. Năm ngoái, họ đã nâng cấp toàn bộ nền tảng lưu trữ chia sẻ của mình. Và họ đã tiếp tục đổi mới với các dịch vụ của họ kể từ thời điểm đó.

WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

Công cụ WP
Có rất nhiều cái gọi là kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý trên thị trường. Nhưng khi nói đến lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp, WP Engine vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp. Tuy nhiên, họ đã dựa vào vòng nguyệt quế của mình và tiếp tục trình bày các tính năng độc đáo và sáng tạo cho phép chủ sở hữu trang web WordPress luôn đi đầu về hiệu suất và bảo mật.

Hosting Blogger tốt nhất

Lưu trữ A2
Có một số ứng cử viên xứng đáng cho hạng mục này. Tuy nhiên, A2 Hosting được vinh danh trong năm nay khi sự kết hợp giữa các tùy chọn lưu trữ WordPress tối ưu hóa và Turbo nhanh chóng, cùng với các gói lưu trữ tính năng, cung cấp cho các blogger mọi thứ họ cần để thành công.

Hosting doanh nghiệp tốt nhất

InMotion Hosting
Vẫn là nhà vô địch khi nói đến lưu trữ web kinh doanh, InMotion Hosting một lần nữa là người chiến thắng của chúng tôi trong hạng mục này. Các trang web kinh doanh đòi hỏi sự kết hợp đúng đắn giữa hiệu suất, bảo mật, ứng dụng phần mềm, tốc độ mạng và máy chủ và hỗ trợ khách hàng hữu ích. Đối với năm 2017, InMotion Hosting vẫn là tiêu chuẩn cho lưu trữ kinh doanh theo quan điểm của chúng tôi.

Hosting ngân sách tốt nhất

Máy chủ liên
Tại đây, một người chiến thắng lặp lại khác cho năm 2017. InterServer cung cấp các tính năng ấn tượng nhất với mức giá thấp. Nhưng điều thực sự làm họ nổi bật là khóa bảo đảm giá của họ, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về tỷ lệ gia hạn tăng vọt. Bạn trả cùng một giá cho vòng đời của tài khoản của bạn!

Trình tạo trang web tốt nhất

Trung tâm
Những người xây dựng trang web chắc chắn là tất cả những cơn thịnh nộ ngày nay. Và trong khi Wix và SquareSpace nhận được hầu hết sự công nhận để xây dựng các trang web nhanh chóng, GoDaddy cung cấp một giải pháp thay thế với sản phẩm GoCentral của họ. Để tạo các loại trang web tài liệu trực tuyến đơn giản, chúng tôi thích GoCentral nhất.

Trình tạo trang web WordPress tốt nhất

BoldGrid
Trước đây, bạn phải chọn giữa WordPress và sử dụng trình tạo trang web thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, mọi thứ giờ đã thay đổi. Hiện nay có một số lượng lớn các nhà xây dựng trang web và sản phẩm WordPress được thiết kế để đơn giản hóa quá trình tạo trang web. BoldGrid vẫn là người xây dựng trang web WordPress yêu thích của chúng tôi. Được tạo bởi InMotion Hosting, với BoldGrid, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các trang web WordPress tuyệt vời. Thêm vào đó, bạn nhận được tất cả những lợi ích của gói lưu trữ web tuyệt vời của InMotion. Và, bạn có quyền sở hữu 100% trang web của mình!

Hosting chuyên dụng tốt nhất

InMotion Hosting
Chúng tôi đã tận mắt nhìn thấy mảng máy chủ chuyên dụng ấn tượng tại trung tâm dữ liệu InMotion Hosting. Kết hợp công nghệ phần cứng tiên tiến với các tính năng và hỗ trợ lưu trữ web nổi bật khác của họ, InMotion một lần nữa là người chiến thắng trong hạng mục Hosting chuyên dụng.

Web Hosting xanh tốt nhất

GreenGeek
Chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp tốt hơn khi nói đến lưu trữ web xanh so với GreenGeek. Họ đã chứng minh qua nhiều năm rằng bạn không phải hy sinh chất lượng và các tính năng lưu trữ hàng đầu khi bạn cũng muốn có một kế hoạch lưu trữ web thân thiện với môi trường.

Podcast tốt nhất

Bùn
Chúng tôi tiếp tục sử dụng Blubrry Podcast Hosting cho Web Hosting Cat của riêng chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào và vẫn coi chúng là giải pháp thuận tiện và hiệu quả nhất cho việc lưu trữ podcast.

Nhà đăng ký tên miền tốt nhất

Cố lên bố
GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất và vẫn là lựa chọn của chúng tôi để quản lý tên miền. Công cụ tên miền của họ cho phép bảo trì dễ dàng. Họ có nhiều lựa chọn mở rộng tên miền mới có sẵn. Và, GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ đấu giá và môi giới tên miền.

Người chiến thắng giải thưởng Web Hosting tốt nhất 2017

Người chiến thắng giải thưởng
inmotion-hosting-vpsHosting VPS tốt nhấtInMotion Hosting
SiteGroundHosting chia sẻ tốt nhấtSiteGround
Công cụ WPWordPress Hosting được quản lý tốt nhấtCông cụ WP
a2-lưu trữHosting Blogger tốt nhấtLưu trữ A2
lưu trữ inmotionHosting doanh nghiệp tốt nhấtInMotion Hosting
Máy chủ liênHosting ngân sách tốt nhấtMáy chủ liên
Cố lên bốTrình tạo trang web tốt nhấtTrung tâm
in đậmTrình tạo trang web WordPress tốt nhấtBoldGrid
inmotion-hosting-dành riêngHosting chuyên dụng tốt nhấtInMotion Hosting
nhà kínhWeb Hosting xanh tốt nhấtGreenGeek
BùnPodcast tốt nhấtBùn
Cố lên bốNhà đăng ký tên miền tốt nhấtCố lên bố
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map