Giải thưởng Web Hosting tốt nhất 2019

web-hosting-Awards-2019 tốt nhất


Chào mừng đến với chúng tôi Giải thưởng Web Hosting tốt nhất 2019 trang! Dưới đây là những người chiến thắng trong 14 loại lưu trữ web. Các công ty lưu trữ web dưới đây đã thể hiện dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc cho chủ sở hữu trang web lần đầu tiên cho đến các ứng dụng lưu trữ doanh nghiệp.

Hosting chia sẻ tốt nhất

nhà kính
GreenGeek
Shared Web Hosting đã đi một chặng đường dài trong những năm qua. Nó không còn chỉ là một dòng lưu trữ cấp cho người mới bắt đầu. Trong thực tế, một số kế hoạch lưu trữ được chia sẻ cung cấp hiệu suất vượt trội. Đó là trường hợp với GreenGeek. GreenGeek cung cấp các tính năng lưu trữ nổi bật, một môi trường tối ưu hóa về tốc độ và bảo mật và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Vì những lý do đó, GreenGeek nhận được giải thưởng năm nay cho Hosting chia sẻ tốt nhất.

Hosting VPS tốt nhất

InMotion VPS Hosting
InMotion Hosting
Nếu bạn cần chuyển lên lưu trữ VPS để có thêm sức mạnh và tài nguyên, InMotion Hosting lại là người chiến thắng của chúng tôi. Với Hosting VPS được quản lý InMotion, bạn sẽ có được sức mạnh hiệu năng cao hơn cùng với dự phòng cơ sở hạ tầng đám mây và quản lý máy chủ miễn phí.

Hosting chuyên dụng tốt nhất

Máy chủ chuyên dụng Web lỏng
Web lỏng
Mặc dù Liquid Web đã tạo ra các tiêu đề với dịch vụ lưu trữ Managed WordPress và Managed WooC Commerce của họ, nhưng họ cũng có dòng máy chủ chuyên dụng ấn tượng nhất mà tôi đã thấy.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

SiteGround
SiteGround
SiteGround tiếp tục cung cấp hỗ trợ khách hàng xuất sắc nhất và giải quyết vấn đề nhất quán. SiteGroundTHER đào tạo nghiêm ngặt mà mỗi thành viên trong nhóm hỗ trợ phải trải qua trước khi họ được phép hỗ trợ khách hàng tiếp tục gặt hái lợi ích cho những chủ sở hữu trang web sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ.

Hosting xanh tốt nhất

GreenGeek
GreenGeek
GreenGeek tiếp tục dẫn đầu cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web xanh. Họ đã trở thành Đối tác Năng lượng Xanh của EPA từ năm 2009 và hợp tác với Quỹ Môi trường Boneville để đưa lại ba lần năng lượng mà họ sử dụng trở lại vào lưới điện.

Hosting Blogger tốt nhất

InMotion-Hosting
InMotion Hosting
Đối với trải nghiệm viết blog WordPress cuối cùng, lưu trữ WordPress được quản lý là giải pháp cho nhiều blogger. Và, InMotion Hosting có sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chi trả và các tính năng cao cấp của WordPress. Cá nhân tôi sử dụng cả InMotion trên máy chủ doanh nghiệp Hosting và Hosting WordPress được quản lý của họ. Mặc dù họ rất tuyệt vời, tốc độ và hiệu suất bạn có được với gói Managed WordPress là rất đáng kể.

WordPress Hosting mới bắt đầu tốt nhất

bluehost
Bluehost
Trong khi các máy chủ web khác cũng đã đơn giản hóa quy trình lưu trữ WordPress cho khách hàng, Bluehost đã thực hiện công việc tốt nhất cho người mới bắt đầu. WordPress không chỉ được cài đặt sẵn cho bạn, mà bạn còn được hướng dẫn trong quá trình chọn thiết kế và chức năng chủ đề của bạn. Và, Bluehost cung cấp bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh và rất dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng truy cập các chức năng quan trọng.

WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

Động cơ WP
Công cụ WP
Lĩnh vực Managed WordPress Hosting tiếp tục được đông đảo với một kế hoạch WordPress được quản lý hiện đang được cung cấp bởi dường như tất cả mọi người. Tuy nhiên, WP Engine vẫn là tiêu chuẩn cho thể loại này. Và nhìn chung, họ vẫn là tốt nhất. Trên thực tế, WP Engine đã cập nhật đội hình lưu trữ của họ với các tính năng thậm chí còn ấn tượng hơn như bao gồm các chủ đề StudioPress miễn phí.

Hosting ngân sách tốt nhất

Máy chủ liên
Máy chủ liên
Mặc dù giá của trình tạo trang web đã tăng lên cùng với một số gói lưu trữ web, bạn vẫn có thể tìm thấy một số tùy chọn tuyệt vời nếu bạn có một ngân sách hạn chế. InterServer đứng đầu danh sách lưu trữ web ngân sách không chỉ vì đảm bảo khóa giá của họ (có nghĩa là tỷ lệ gia hạn của bạn không tăng), mà còn vì họ cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời cho tất cả các loại trang web.

Hosting doanh nghiệp tốt nhất

InMotion-Hosting
InMotion Hosting
InMotion Hosting tiếp tục là một lựa chọn nổi bật cho lưu trữ trang web kinh doanh. Tôi đã là khách hàng trong hơn 10 năm và vẫn ấn tượng với các tính năng lưu trữ, hiệu suất và hỗ trợ tôi nhận được từ họ. Với InMotion Hosting, bạn có được Công nghệ vùng tốc độ tối đa của họ, SSL riêng miễn phí, sao lưu dữ liệu tự động và nhiều tính năng có lợi cho các trang web kinh doanh.

Hosting WooC tốt nhất

web lỏng
Web lỏng
Liquid Web chắc chắn đã đưa lưu trữ WooC Commerce lên một tầm cao mới. Mặc dù WooCommerce là một nền tảng Thương mại điện tử tuyệt vời, bạn có thể gặp phải một số vấn đề. Và đó, nơi mà bạn thực sự có thể hưởng lợi từ các gói lưu trữ WooC Commerce được quản lý bởi Woo Web. Nhóm Liquid Web đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một môi trường tối ưu hóa có thể thực sự tăng tốc cửa hàng trực tuyến của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có được công nghệ Jilt để xử lý các tình huống giỏ hàng bị bỏ rơi. Và với các kế hoạch WooC Commerce cấp độ doanh nghiệp của Liquid Web, Glew.io được bao gồm để báo cáo nâng cao, một phần khác của WooC Commerce không phải là tuyệt vời..

Liquid Web hiện cũng cung cấp một dòng khởi động các gói lưu trữ WooC Commerce để chủ sở hữu cửa hàng trực tuyến mới và những người có ngân sách hạn chế cũng có thể đủ khả năng lưu trữ được quản lý tuyệt vời của họ.

Trình tạo trang web tốt nhất

wix
Wix
Lĩnh vực xây dựng trang web tiếp tục mở rộng với nhiều máy chủ web truyền thống hiện cũng cung cấp các công cụ xây dựng trang web của riêng họ. Mặc dù có một số tùy chọn tuyệt vời cho các hốc hoặc nền tảng cụ thể, nhưng về tổng thể cho trải nghiệm xây dựng trang web nói chung tốt nhất, Wix nhận được giải thưởng của chúng tôi. Wix làm rất tốt trong việc kết hợp sự dễ dàng của việc tạo trang web của bạn với một dòng thiết kế trang web ấn tượng.

Trình tạo trang web WordPress tốt nhất

BoldGrid
BoldGrid
Bây giờ WordPress có trình soạn thảo Gutenberg của riêng họ, bạn có thể tự hỏi liệu có cần một người xây dựng trang web WordPress không. Nhưng BoldGrid không chỉ là một người xây dựng trang. BoldGrid hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tạo toàn bộ trang web WordPress của bạn. Và, BoldGrid cũng bao gồm các chức năng như sao lưu tự động, SEO và dàn trang web.

Nhà đăng ký tên miền tốt nhất

Cố lên bố
Cố lên bố
Trong khi GoDaddy cung cấp một dòng sản phẩm lưu trữ khổng lồ bao gồm cả người xây dựng trang web GoCentral, thế mạnh của họ vẫn là dịch vụ quản lý tên miền. GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất và cung cấp khả năng mua, quản lý, bán và bán đấu giá tên miền của bạn. Nếu bạn cần mua và duy trì nhiều tên miền, GoDaddy vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Người chiến thắng giải thưởng Web Hosting tốt nhất 2019

Người chiến thắng giải thưởng
nhà kính Hosting chia sẻ tốt nhất GreenGeek
lưu trữ inmotion Hosting VPS tốt nhất InMotion Hosting
web lỏng Hosting chuyên dụng tốt nhất Web lỏng
SiteGround Hỗ trợ khách hàng tốt nhất SiteGround
GreenGeek Web Hosting xanh tốt nhất GreenGeek
lưu trữ inmotion Hosting Blogger tốt nhất InMotion Hosting
bluehost WordPress Hosting mới bắt đầu tốt nhất
Người bắt đầu
Bluehost
động cơ wp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất
Kinh doanh
Công cụ WP
Máy chủ liên Hosting ngân sách tốt nhất Máy chủ liên
lưu trữ inmotion Hosting doanh nghiệp tốt nhất
Ngân sách
InMotion Hosting
web lỏng Hosting WooC tốt nhất Web lỏng
Wix Trình tạo trang web tốt nhất Wix
BoldGrid Trình tạo trang web WordPress tốt nhất BoldGrid
Cố lên bố Nhà đăng ký tên miền tốt nhất Cố lên bố
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector