Hosting cPanel tốt nhất 2020

lưu trữ tốt nhất


Khi bạn mua dịch vụ lưu trữ web của mình và bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển trang web của mình, bạn sẽ thấy mình dành khá nhiều thời gian để làm việc trong bảng điều khiển lưu trữ web. Bảng điều khiển của bạn là nơi bạn có thể cài đặt ứng dụng, thiết lập tài khoản email và tên miền, sao lưu dữ liệu, truy cập thông tin tài khoản lưu trữ của bạn, cũng như nhiều tác vụ liên quan đến trang web khác.

Về cơ bản, bạn có ba lựa chọn khi nói đến bảng điều khiển lưu trữ web: cPanel, một giao diện đồ họa tương tự, hoặc bảng điều khiển dựa trên văn bản. cPanel là giao diện bảng điều khiển lưu trữ web yêu thích của chúng tôi. Và vì sự phổ biến của nó, ngày càng có nhiều máy chủ web bao gồm cPanel với các kế hoạch lưu trữ của họ. Ở đây, hãy để có một cái nhìn sâu hơn về lưu trữ cPanel tốt nhất tùy chọn.

Web HostpriceBBB Xếp hạng
InMotion HostingInMotion Hosting3,99 đô la.Một+
GreenGeek cPanel HostingGreenGeek$ 2,95 tháng.Một+
bluehostBluehost$ 2,95 tháng.Một
a2-hosting-cpanelLưu trữ A2$ 2,96 tháng.Một+

CPanel là gì?

cPanel là giao diện bảng điều khiển của bạn, nơi bạn có thể truy cập các tính năng cho các tệp web, email, cơ sở dữ liệu, ứng dụng phần mềm và hơn thế nữa. Màn hình cPanel của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết quan trọng về tài khoản lưu trữ web của bạn (địa chỉ IP, tên miền và việc sử dụng tên miền phụ, tài khoản email, v.v.)

Tại sao chúng tôi thích cPanel

Với cPanel, bạn có được giao diện dựa trên đồ họa cho phép bạn dễ dàng truy cập các chức năng trang web của mình. Đồ họa và nhóm các chức năng rất trực quan và làm việc với trang web của bạn dễ dàng hơn. Và, cPanel cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số ứng dụng và chức năng trang web tuyệt vời.

Ví dụ:

Quản lý tập tin
Trình quản lý tập tin cPanel
Với Trình quản lý tệp, bạn có thể dễ dàng truy cập và làm việc với các tệp trên trang web của bạn. Cho dù bạn cần tải lên, tải xuống, chỉnh sửa hoặc xóa tệp, Trình quản lý tệp cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ này. Bạn cũng có thể tạo lưu trữ nén các tệp của mình để sao lưu.

Webalizer
Webalizer cPanel
cPanel thường cung cấp cho bạn nhiều cách truy cập và xem số liệu thống kê web của bạn. Tôi thích sử dụng Webalizer là tốt nhất. Với Webalizer, bạn có được các biểu diễn thống kê và đồ họa đẹp cho dữ liệu trang web của bạn.

phpMyAdmin
cPanel phpMyAdmin
Nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung cho trang web của mình, chẳng hạn như WordPress hoặc Joomla, bạn sẽ thường xuyên cần truy cập vào cơ sở dữ liệu của mình. phpMyAdmin cho phép bạn truy cập cơ sở dữ liệu MySQL của bạn. Bạn có thể sử dụng phpMyAdmin để xuất và nhập cơ sở dữ liệu ngoài việc thực hiện các truy vấn cơ sở dữ liệu.

E-mail
Email cPanel
Khi bạn cần tạo tài khoản email hoặc thực hiện các chức năng email khác, bạn có thể truy cập nhanh thông qua các biểu tượng trong nhóm Email trong cPanel. Tại đây, bạn cũng có thể khởi chạy SpamAssassin để giảm lượng email không mong muốn làm lộn xộn hộp thư đến của bạn.

Mềm mại
Mềm mại
Ứng dụng mềm mại
Một trong những tính năng tốt nhất của cPanel là bao gồm Softacificent. Softacificent cung cấp cho bạn khả năng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho tối đa hàng trăm ứng dụng phần mềm cho trang web của bạn. Với Softacificent, bạn có thể cài đặt các ứng dụng WordPress, Joomla, Drupal, Thương mại điện tử và một loạt các ứng dụng web khác.

Công cụ bảo mật cPanel

Bạn đang tìm kiếm một số bảo vệ thêm cho trang web của bạn? Nếu bạn có gói lưu trữ web cPanel, có một số công cụ có sẵn cho bạn để đảm bảo trang web của bạn và sự hiện diện trực tuyến. Nếu công ty lưu trữ web của bạn không sử dụng cPanel, có lẽ bạn vẫn có sẵn các loại công cụ này; bạn chỉ cần truy cập chúng theo một cách khác. Nếu bạn có cPanel, khi đăng nhập, bạn có thể cuộn xuống phần Bảo mật để truy cập các công cụ này.
Bảo mật cPanel

Mật khẩu bảo vệ thư mục
Để hạn chế các khu vực nhất định trên trang web của bạn, bạn có thể sử dụng Thư mục bảo vệ mật khẩu để yêu cầu tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào một thư mục nhất định từ web. Bất kỳ thư mục con nào trong thư mục đó cũng sẽ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu.
Thư mục bảo vệ mật khẩu cPanel

Quản lý từ chối IP
Nếu bạn muốn ngăn một khách truy cập nào đó truy cập trang web của mình, bạn có thể nhập địa chỉ IP của họ vào Trình quản lý từ chối IP để chặn quyền truy cập. Bạn có thể chặn một địa chỉ IP cụ thể cũng như một loạt địa chỉ. Tôi đã sử dụng công cụ này để chặn thành công một số khách truy cập không mong muốn. Nhưng hãy nhớ rằng ai đó vẫn có thể sử dụng IP proxy để thử và truy cập.
Từ chối IP cPanel

Bảo vệ liên kết
Đôi khi mọi người sẽ cố gắng đánh cắp băng thông của bạn bằng cách liên kết với hình ảnh trên trang web của bạn và hiển thị chúng ở nơi khác. Với Hotlink Protection, bạn có thể chặn truy cập trực tiếp vào một số loại tệp nhất định (jpeg, gif, png, bmp). Và bạn cũng có thể chuyển hướng các yêu cầu này đến một URL bạn chọn.
Bảo vệ liên kết cPanel

Đỉa bảo vệ
Nếu bạn mật khẩu bảo vệ một khu vực nhất định trên trang web của bạn, Leech Protect có thể ngăn chặn nhiều thông tin đăng nhập từ cùng một mật khẩu. Vì vậy, nếu ai đó đã cung cấp mật khẩu cho người khác hoặc nó đã bị xâm phạm, cPanel sẽ vô hiệu hóa tài khoản và thông báo cho bạn qua email.
cPanel Leech Bảo vệ

Phím GnuPG
Bạn có thể sử dụng Khóa GnuPG để mã hóa tin nhắn bằng khóa chung và khóa riêng.
Phím GPPG của cPanel

Khuyến nghị về cPanel Hosting

Các đề xuất lưu trữ cPanel của chúng tôi dựa trên sự kết hợp giữa công ty lưu trữ web triển khai cPanel và hiệu suất lưu trữ web tổng thể của họ. Hầu hết các công ty lưu trữ sẽ tùy chỉnh cPanel một chút và chúng tôi thích tất cả các triển khai máy chủ lưu trữ web sau đây của nó.

InMotion Hosting

inmotion-hosting-cpanel
InMotion Hosting một lần nữa nằm trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cPanel tốt nhất của chúng tôi. Với InMotion, bạn có thể truy cập cPanel thông qua Bảng quản lý tài khoản (AMP) của họ. InMotion, cPanel hiển thị dữ liệu trang web của bạn trên cột bên trái và các biểu tượng chức năng của bạn ở bên phải. Tôi thực sự thích rằng họ bao gồm một liên kết trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ của họ và trò chuyện trực tiếp ở đầu cPanel của họ. Nó làm cho nó rất thuận tiện nếu bạn cần hỗ trợ.

Cùng với việc triển khai cPanel tiện dụng của họ, InMotion Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi bật. Tôi đã tận hưởng hiệu suất trang web tuyệt vời cùng với hỗ trợ khách hàng xuất sắc hàng đầu của họ. Gói lưu trữ web của bạn tại InMotion bao gồm phần cứng doanh nghiệp chất lượng hàng đầu của họ bao gồm ổ đĩa trạng thái rắn, Công nghệ Max Speed ​​Zone cho hiệu suất trang web nhanh hơn, sao lưu và khôi phục dữ liệu miễn phí và nhiều tính năng lưu trữ kinh doanh khác.

Nhấn vào đây để đọc đánh giá chi tiết của chúng tôi về InMotion Hosting

GreenGeek

GreenGeek-cPanel
Mặc dù GreenGeek có thể được biết đến chủ yếu là máy chủ web thân thiện với môi trường nhất, nhưng họ không chỉ tuyệt vời cho việc lưu trữ web xanh, mà họ còn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel tốt nhất. Bảng điều khiển quản lý tài khoản GreenGeek cung cấp quyền truy cập siêu nhanh và dễ dàng vào cPanel của bạn.

Và giao diện cPanel của GreenGeek không chỉ cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào chức năng trang web của bạn, bạn còn có thể dễ dàng truy cập các chủ đề của trình tạo trang web Sitepad.
Ứng dụng GreenGeek-cPanel

GreenGeek cPanel cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập để cài đặt dễ dàng bằng một cú nhấp chuột cho các ứng dụng như WordPress, Joomla, PrestaShop, v.v … Tất cả các gói lưu trữ cPanel của GreenGeek cung cấp không gian đĩa và băng thông không giới hạn. Và, bạn có thể lưu trữ một số lượng không giới hạn của các trang web. Bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí, SSL Wildcard miễn phí và CDN Cloudflare miễn phí. Điều tuyệt vời ở GreenGeek là bạn có thể chọn gói khởi động chi phí thấp chỉ với 2,95 đô la hoặc bạn có thể chọn gói lưu trữ cấp Pro hoặc Premium bao gồm công nghệ GreenGeek PowerCacher và tài nguyên máy tính nhanh hơn để tăng tốc trang web của bạn.

Nhấn vào đây để đọc bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về GreenGeek

Bluehost

bluehost-cpanel
Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chất lượng trong số nhiều dịch vụ của họ. Và, Bluehost là một công ty lưu trữ web hàng đầu khác sử dụng cPanel. Ngoài cPanel tùy chỉnh của họ, với Bluehost, bạn cũng có được bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh. Trên thực tế, Bluehost là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng WordPress mới vì họ cũng cung cấp trợ giúp có hướng dẫn trong việc tạo trang web WordPress đầu tiên của bạn cũng như các liên kết đến tất cả các chức năng quan trọng của WordPress của bạn.

Nhấn vào đây để đọc đánh giá chi tiết của chúng tôi về Bluehost

Lưu trữ A2

a2-hosting-cpanel-giao diện
A2 Hosting chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho cPanel Hosting. Với giao diện cPanel của họ, bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng nổi bật có trong gói Hosting A2 của bạn. Từ A2 Hosting, cPanel, bạn có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột vào Cấu hình được tối ưu hóa của A2, Sao lưu lại máy chủ, Cloudflare CDN, cũng như tất cả các chức năng tiêu chuẩn khác đi kèm với cPanel. Bạn có thể truy cập cPanel A2 Hosting riêng hoặc từ khu vực máy khách A2 Hosting của bạn.

Tăng tốc trang web của bạn cũng được thực hiện dễ dàng hơn với quyền truy cập nhanh vào Cloudflare và trang Tối ưu hóa A2.
a2-hosting-cpanel-chức năng

Nhấn vào đây để đọc đánh giá chi tiết của chúng tôi về A2 Hosting

So sánh cPanel Hosting

InMotion Hosting

 • 3,99 đô la.
 • Xếp hạng BBB: A+
 • Các tính năng của cPanel: Truy cập nhanh chóng và dễ dàng để hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong cPanel.
 • Tính năng lưu trữ: Khu tốc độ tối đa, SSD, Phần cứng hạng thương gia
 • Xem thêm

nhà kính

 • $ 2,95 tháng.
 • Xếp hạng BBB: A+
 • Các tính năng của cPanel: Dễ dàng truy cập bằng một cú nhấp chuột vào WordPress và các ứng dụng khác, Chủ đề Trình tạo trang web và CDN của Cloudflare.
 • Các tính năng lưu trữ: Được cung cấp bởi 300% năng lượng tái tạo, Công nghệ PowerCacher, Máy chủ LiteSpeed ​​và MariaDB được tối ưu hóa
 • Xem thêm

bluehost

 • $ 2,95 tháng.
 • Xếp hạng BBB: A
 • Các tính năng của cPanel: Bố cục tùy biến và trực quan.
 • Tính năng lưu trữ: Bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh
 • Xem thêm

cPanel tiếp tục là giao diện lưu trữ web ưa thích của tôi và tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên xem xét gói lưu trữ cPanel.

Xem Xếp hạng đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi dưới đây:

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map