Khuyến nghị về Web Hosting 2019

lưu trữ web-đề xuất-2019


Trong năm 2019, ba lĩnh vực quan tâm lớn đối với khách hàng lưu trữ web là WordPress, Thương mại điện tử và Nhà xây dựng trang web. Với Gutenberg bây giờ nếu có hiệu lực đầy đủ trong WordPress, thậm chí còn có nhiều hứng thú hơn cho nền tảng phổ biến nhất trên web. Trong khi đó, với người tiêu dùng tiếp tục ủng hộ mua hàng trực tuyến, các trang web thương mại điện tử đang có nhu cầu cao. Và, với nhiều chủ sở hữu trang web ban đầu muốn tạo trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn, các nhà xây dựng trang web tiếp tục tăng mức độ phổ biến, dẫn đến hầu hết các công ty lưu trữ web hiện nay bao gồm cả họ với kế hoạch lưu trữ của họ.

Dưới đây là danh sách các Khuyến nghị về Web Hosting cho năm 2019 của chúng tôi:

Lưu trữ chia sẻ:

GreenGeek
InMotion Hosting
SiteGround

nhà kính
Shared Hosting vẫn là con đường tốt nhất cho hầu hết các chủ sở hữu trang web mới. Và tin tốt là ở đây vào năm 2019, bạn không chỉ tìm thấy các gói Shared Hosting chất lượng tuyệt vời, mà hầu hết các máy chủ web (đặc biệt là các máy chủ được đánh giá cao) đã làm rất tốt việc cô lập tài khoản trên các máy chủ được chia sẻ của họ để tài khoản lưu trữ web của bạn bảo vệ chống lại người khác.

Lưu trữ WordPress:

Bluehost
SiteGround
Lưu trữ A2

bluehost-2019
Như tôi đã đề cập ở trên, WordPress phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng trong khi mọi máy chủ web cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress trong những ngày này, thì điều quan trọng là tìm kiếm một gói lưu trữ bao gồm trải nghiệm lưu trữ WordPress được tối ưu hóa. Ví dụ: cả hai BluehostSiteGround được đề xuất bởi WordPress.org. Bluehost hoàn hảo cho người mới bắt đầu WordPress, trong khi SiteGround lý tưởng cho người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn vì chúng bao gồm nhiều tính năng lưu trữ WordPress được quản lý nâng cao. Và như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi xem xét Lưu trữ A2 nổi bật đến mức chúng tôi sử dụng chúng cho WebhostingCat.com.

Quản lý lưu trữ WordPress:

Công cụ WP
Web lỏng
Có thể ép

wp-engine-2019
Nếu bạn cần tiến lên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp, thì cũng có khá nhiều lựa chọn tốt. Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn đã tìm kiếm hỗ trợ WordPress chuyên nghiệp cùng với các tính năng nâng cao cho phép bạn dành ít thời gian hơn để lo lắng về các nhiệm vụ bảo trì và nhiều thời gian hơn để sản xuất nội dung cho trang web của bạn.

Trong số các đề xuất của chúng tôi về lưu trữ WordPress được quản lý, Công cụ WP tiếp tục là tiêu chuẩn cho nhiều người bao gồm cả chúng tôi. Và vào năm 2019, WP Engine không chỉ cung cấp các tính năng và hỗ trợ chuyên gia WordPress mà nền tảng Trải nghiệm số của họ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. WP Engine bây giờ cũng bao gồm miễn phí StudioPress các chủ đề dựa trên Genesis Framework với các kế hoạch lưu trữ của họ.

Trong khi đó, Web lỏng cũng tiếp tục phân biệt mình là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp cho các trang web quan trọng. Chris Lema và nhóm của anh ấy đã thực hiện một công việc xuất sắc khi đưa các kế hoạch lưu trữ Managed WordPress và Managed WooC Commerce của họ ra công chúng.

Và, nếu bạn không quen thuộc với Có thể ép, bạn có thể sẽ nghe nhiều hơn về họ vào năm 2019. Pressable là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mới chuyên cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của họ.

Hosting thương mại điện tử:

InMotion Hosting
GreenGeek
Web lỏng

inmotion-hosting-2019
Bán hàng trực tuyến tiếp tục phát triển phổ biến. Mặc dù bạn có thể sử dụng dịch vụ xây dựng trang web như Wix cho cửa hàng trực tuyến của mình, nhưng nếu bạn thích sử dụng một công ty lưu trữ truyền thống, đây là những đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Với InMotion HostingGreenGeek, bạn có thể sử dụng nền tảng Thương mại điện tử có sẵn trong cPanel cũng như WooC Commerce cho WordPress. Và, InMotion bao gồm SSL riêng miễn phí trong khi GreenGeek cung cấp Let SSL Encrypt Wildcard SSL.

Để có trải nghiệm lưu trữ WooC Commerce cao cấp nhất, Web Liquid Liquid Quản lý Hosting WooC Commerce là đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

Lưu trữ VPS:

InMotion Hosting
Lưu trữ A2
Bluehost

inmotion-vps-2019
Nếu bạn cần thêm tài nguyên cho trang web của mình, đã đến lúc chuyển sang VPS Hosting. Với VPS Hosting, bạn nhận được rất nhiều lợi ích của một máy chủ chuyên dụng với chi phí phải chăng hơn. Và với dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý, bạn không cần có chuyên môn để thiết lập và duy trì máy chủ ảo của mình. Đối với lưu trữ VPS được quản lý và không được quản lý, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét InMotion Hosting, Lưu trữ A2, và Bluehost.

Máy chủ chuyên dụng:

Web lỏng
InMotion Hosting
Lưu trữ A2

lỏng-web-2019
Đối với các trang web quan trọng cho doanh nghiệp và nhiệm vụ, một máy chủ chuyên dụng thường là lựa chọn tốt nhất. Đối với sự lựa chọn tốt nhất của các máy chủ chuyên dụng và cho lưu trữ xuất sắc, Web lỏng là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn cần một giải pháp hợp lý hơn, tôi khuyên bạn nên kiểm tra InMotion HostingLưu trữ A2.

Lưu trữ Windows:

Máy chủ liên
Cố lên bố

Nếu bạn cần hoặc thích Windows Hosting hơn Linux, bạn nên kiểm tra các máy chủ web này. Nếu bạn cần một giải pháp kinh tế hơn, bạn có thể chọn Máy chủ liên. Và, trong số nhiều dịch vụ lưu trữ của họ, Cố lên bố cũng cung cấp một số tùy chọn Windows Hosting.

Người tạo ra trang web:

Wix
Cố lên bố
BoldGrid

năm 2019
Những người xây dựng trang web thậm chí còn phổ biến hơn những ngày này vì khả năng dễ dàng và nhanh chóng tạo ra một trang web. Đối với các trang web tài liệu trực tuyến cơ bản, chúng tôi thích Wix. Đối với các trang web phức tạp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua GoDaddy từ GoCentral người tạo ra trang web. Và, nếu bạn thích WordPress, BoldGrid một lần nữa là lựa chọn của chúng tôi để xây dựng các trang web WordPress chuyên nghiệp.

Lưu trữ web xanh:

GreenGeek
InMotion Hosting
Lưu trữ A2

greengeek-2019
Tôi biết rằng lưu trữ web xanh là quan trọng đối với nhiều người. Và tin tốt là có một số lựa chọn lưu trữ tuyệt vời không chỉ có màu xanh mà còn nổi bật. GreenGeek là một trong những vật chủ xanh nổi tiếng nhất được cung cấp năng lượng tái tạo 300%. Tuy nhiên, InMotion và A2 Hosting cũng là những lựa chọn lưu trữ web xanh tuyệt vời. InMotion Hosting đã mở Trung tâm dữ liệu xanh đầu tiên ở Los Angeles, giảm sản lượng carbon hơn 2000 tấn mỗi năm. Và Lưu trữ A2 cung cấp Hosting tương lai xanh của họ, hoạt động với Carbonfund.org từ năm 2007.

Lưu trữ ngân sách:

Máy chủ liên
FastComet
Chủ nhà

giao lộ-2019
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng (ngoại trừ về giá), vẫn còn một số tùy chọn lưu trữ web ngân sách tuyệt vời cho những người bạn có thể không có nhiều tiền để chi tiêu để lưu trữ trang web của mình. Máy chủ liên vẫn là một giải pháp lưu trữ ngân sách tuyệt vời. Bạn có thể nhận được lưu trữ cPanel chất lượng chỉ với 5 đô la một tháng. Và với bảo đảm khóa giá của họ, bạn phải trả số tiền tương tự tại thời điểm gia hạn. FastComet là một lựa chọn tốt khác mà bạn không nên lo lắng về tỷ lệ gia hạn cao, bạn cũng phải trả giá tương tự vào thời gian gia hạn. Và với Chủ nhà, bạn có thể đăng ký ít hơn một đô la mỗi tháng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map