Khuyến nghị về Web Hosting 2020

lưu trữ web-đề xuất-2020


Chào mừng bạn đến với thập kỷ mới của năm 2020! Và vì đã có một số thay đổi trong ngành công nghiệp lưu trữ web, nên đã đến lúc để xem qua cảnh quan mới của dịch vụ lưu trữ web trong chúng tôi Khuyến nghị về Web Hosting cho năm 2020.

Lưu trữ chia sẻ

lưu trữ inmotion
Shared Hosting vẫn là phổ biến nhất và được mua trong số các chủ sở hữu trang web. Và không giống như nhiều năm trước, chia sẻ lưu trữ web hiệu quả và an toàn hơn nhiều với cách ly tài khoản lưu trữ. Bạn cũng có thể nhận được một số tốc độ và hiệu suất trang web ấn tượng với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ hàng đầu. Dưới đây là những khuyến nghị của tôi cho năm 2020.

 • Lưu trữ A2
 • GreenGeek
 • InMotion Hosting

A2 Hosting, GreenGeek và InMotion Hosting sẽ là những đề xuất về Shared Hosting tổng thể hàng đầu của tôi. InMotion Hosting đứng đầu bảng xếp hạng, cung cấp các tính năng, hiệu suất và hỗ trợ tuyệt vời. GreenGeek không chỉ giúp bảo vệ môi trường với dịch vụ lưu trữ web xanh hàng đầu trong ngành mà các gói lưu trữ được chia sẻ của họ phù hợp với nhiều loại trang web khác nhau.

Lưu trữ WordPress

Lưu trữ web Bluehost
WordPress chắc chắn là trọng tâm số một của hầu hết các công ty lưu trữ web vào năm 2020. Lưu trữ WordPress rất lớn đến nỗi trên thực tế chúng tôi phải chia nhỏ các đề xuất của chúng tôi thành các gói lưu trữ WordPress được quản lý và không được quản lý. Đối với hầu hết chủ sở hữu trang web (đặc biệt là người mới bắt đầu), lưu trữ không được quản lý chắc chắn là quá đủ và là sự lựa chọn tốt hơn.

Một lợi ích của việc lưu trữ WordPress rất quan trọng là một số máy chủ web hiện đang cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ thực sự cạnh tranh với các gói lưu trữ WordPress được quản lý đắt tiền hơn.

 • Lưu trữ A2
 • Bluehost
 • GreenGeek

A2 Hosting tiếp tục gây ấn tượng với tôi với môi trường WordPress được tối ưu hóa về tốc độ và bảo mật. Và, kế hoạch Turbo Hosting của họ thậm chí còn ấn tượng hơn. Bluehost tiếp tục thực hiện nhiều cải tiến hơn nữa cho các gói lưu trữ WordPress đáng chú ý của họ. Họ cung cấp một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng WordPress mới hơn và cũng cung cấp thiết kế trang web và trợ giúp SEO.

Quản lý lưu trữ WordPress

Công cụ lưu trữ WordPress WordPress
Đối với các trang web WordPress lớn hơn hoặc nhiệm vụ quan trọng, lưu trữ được quản lý vẫn đại diện cho sự lựa chọn tốt nhất. Và, việc lựa chọn các tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý khá ấn tượng vào năm 2020. Để tăng tốc độ trang web và hỗ trợ chuyên gia WordPress, hãy xem xét các nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý hàng đầu này.

 • Công cụ WP
 • Web lỏng
 • InMotion Hosting

WP Engine và Liquid Web là những lựa chọn yêu thích tuyệt đối của tôi đối với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp. WP Engine tiếp tục đổi mới và cải thiện các tính năng và dịch vụ lưu trữ WordPress của họ. Ví dụ: bạn có được tốc độ trang web nhanh hơn với Nền tảng đám mây của Google, các chủ đề StudioPress miễn phí, bảo mật cấp doanh nghiệp và tất nhiên là đội ngũ hỗ trợ chuyên gia của họ dành riêng cho WordPress.

Nhóm Liquid Web bao gồm một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực WordPress. Và bây giờ với sự hợp tác của họ với Nexcess, họ đã sẵn sàng cung cấp hiệu suất nhanh hơn cùng với sự linh hoạt hơn.

Hosting thương mại điện tử

Liquid Web WooC Commerce Hosting
Ngoài WordPress, Thương mại điện tử là trọng tâm lớn khác của các công ty lưu trữ web vào năm 2020. Bởi vì các cửa hàng trực tuyến có thể chỉ bán một vài sản phẩm cho các trang web Thương mại điện tử lớn cung cấp hàng tấn sản phẩm để bán, bạn nên lựa chọn thêm trong lựa chọn lưu trữ của mình.

 • Web lỏng
 • InMotion Hosting
 • Shopify

Để xây dựng một cửa hàng trực tuyến, hai tùy chọn yêu thích của tôi là WooCommerce và Shopify, Woo WooCommerce cho các trang web thương mại điện tử tiên tiến hơn và Shopify cho các ứng dụng bán hàng trực tuyến đơn giản hơn.

Vì WooC Commerce được xây dựng trên WordPress, nên có ý nghĩa rằng để có trải nghiệm lưu trữ WooC Commerce tốt nhất, bạn nên xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu. Liquid Web thực sự đưa WooC Commerce lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp tốc độ tăng (rất quan trọng cho các trang web Thương mại điện tử) và báo cáo tốt hơn. Giống như Liquid Web đã nâng Managed WordPress Hosting lên một tầm cao mới, họ đã thiết lập tiêu chuẩn vàng cho Hosting WooC Commerce được quản lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều giải pháp nhanh hơn để có được một trang web thương mại điện tử và chạy nhanh, thì Shopify là câu trả lời. Họ có một số chủ đề trang web miễn phí và cao cấp tuyệt vời phù hợp cho tất cả các danh mục chính của các cửa hàng trực tuyến.

Lưu trữ VPS

InMotion VPS Hosting
Nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và cần nhiều tài nguyên hơn, thì đó là thời gian để xem xét nâng cấp lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng. Lưu trữ VPS cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích của việc lưu trữ dành riêng với chi phí thấp hơn nhiều. Ngoài ra, nhiều máy chủ web hiện cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý, giúp bạn có trải nghiệm dễ dàng hơn vì có rất nhiều bảo trì cần thiết về phía bạn.

 • InMotion Hosting
 • Web lỏng

InMotion Hosting và Liquid Web cung cấp các gói VPS Hosting được quản lý ấn tượng nhất. InMotion, tính sẵn sàng cao, VPS Hosting hiệu suất cao kết hợp dự phòng dựa trên đám mây với các cấu hình được tối ưu hóa của chúng để tạo ra kết quả nổi bật. Trong khi đó, Liquid Web cũng kết hợp sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây để tạo ra VPS Hosting nhanh hơn Amazon, Digital Ocean và Rackspace.

Máy chủ chuyên dụng

Liquid Web Hosting chuyên dụng
Mặc dù lưu trữ dành riêng là loại kế hoạch lưu trữ đắt nhất, nhưng nó là lựa chọn tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp và quy mô lớn hơn.

 • Web lỏng
 • InMotion Hosting

Cũng giống như với VPS Hosting, Liquid Web và InMotion Hosting cung cấp một loạt các máy chủ chuyên dụng tuyệt vời mà bạn có thể chọn.

Lưu trữ web xanh

GreenGeek Web Hosting
Bạn có thể không nhận thức được điều đó, nhưng ngành công nghiệp lưu trữ web là một trong những công ty gây ô nhiễm lớn nhất trong tất cả các đối thủ, thậm chí là đối thủ của ngành hàng không! Tuy nhiên, một số công ty lưu trữ web tốt hơn đã lưu ý và hiện đang tích cực thúc đẩy lưu trữ web xanh trong cả dịch vụ lưu trữ và thực tiễn kinh doanh của họ.

Nhưng, không phải tất cả các lưu trữ web xanh là như nhau. Dưới đây là các tùy chọn lưu trữ web xanh yêu thích của tôi cho năm 2020.

 • GreenGeek
 • InMotion Hosting
 • HostPapa

GreenGeek vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp cho lưu trữ web xanh vào năm 2020. Cam kết của họ đối với năng lượng tái tạo 300% cộng tác với Quỹ Môi trường Boneville và sử dụng năng lượng gió chỉ là một phần của câu chuyện. Họ cũng là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất.

InMotion Hosting và HostPapa cũng là những lựa chọn lưu trữ web xanh hàng đầu cho năm 2020.

người tạo ra trang web

Lưu trữ Wix
Bởi vì ngày nay, nhiều người muốn có một trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn, các nhà xây dựng trang web tiếp tục là một lựa chọn phổ biến vào năm 2020. Trong khi có những ưu và nhược điểm khi sử dụng một công cụ xây dựng trang web trái ngược với lưu trữ web truyền thống, nếu tất cả bạn thực sự cần là một trang web cơ bản chỉ có một vài trang, sau đó các tùy chọn xây dựng trang web này đáng để xem xét.

 • Wix
 • Cố lên bố

Lưu trữ ngân sách

Lưu trữ web InterServer
Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã tăng giá, nhưng bạn sẽ rất vui khi biết rằng vào năm 2020 bạn vẫn có thể có được dịch vụ lưu trữ web chất lượng với giá hời. Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, chìa khóa cần nhớ khi mua máy chủ lưu trữ là bạn cần xem xét không chỉ chi phí cho thời hạn đăng ký ban đầu mà còn cả chi phí cho tỷ lệ gia hạn của bạn.

Dưới đây là hai trong số các lựa chọn lưu trữ tốt nhất cho năm 2020.

 • Máy chủ liên
 • Chủ nhà

Với Đảm bảo khóa giá của InterServer, mức giá gia hạn của bạn giống như mức giá bạn phải trả ban đầu bằng cách biến chúng thành một trong những lựa chọn lưu trữ ngân sách tốt nhất. Với InterServer, bạn có được các tính năng, dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời với giá thấp.

Hostinger không chỉ có tỷ lệ đăng ký cực thấp mà rẻ như 0,80 mỗi tháng, mà tỷ lệ gia hạn của họ thấp hơn giá giới thiệu của hầu hết các công ty lưu trữ web khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map