Web Hosting tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia 2020

lưu trữ web tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia


Bạn đang tìm cách để tạo ra trang web nhiếp ảnh của bạn? Hiện nay có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư muốn chia sẻ tầm nhìn và quảng bá dịch vụ của họ. Là một nhiếp ảnh gia, đây chắc chắn là một chủ đề gần với trái tim tôi. Vì vậy, hãy để Lôi nhìn vào Web Hosting tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia vào năm 2020.

Nhiếp ảnh Web Hosting: Những gì bạn cần xem xét

Trước hết, chúng tôi cần xem qua những mục bạn nên xem xét trước khi xây dựng trang web nhiếp ảnh của bạn. Dưới đây là một số cân nhắc để bắt đầu với.

Mục đích chính của trang web nhiếp ảnh của bạn là gì?
Là trang web này cho một doanh nghiệp nhiếp ảnh hoặc một sở thích? Nếu nó dành cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn, bạn có muốn bao gồm chức năng cho khách hàng của mình như chứng minh và đặt hàng không? Hoặc, bạn có thực sự chỉ muốn quảng bá và quảng cáo doanh nghiệp của mình để thu hút khách hàng? Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư và muốn giới thiệu công việc của mình, bạn có cần khả năng lưu trữ ảnh không?

Bạn muốn dành bao nhiêu thời gian để tạo trang web của mình?
Bạn có thích quá trình thực sự tạo ra một trang web trực tuyến và có ít nhất một số kinh nghiệm trang web? Hoặc, bạn có thực sự chỉ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được một trang web trực tuyến càng sớm càng tốt?

Ngân sách trang web của bạn là gì?
Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho trang web của mình? Tùy thuộc vào câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi khác ở trên, bạn có thể không phải chọn gói lưu trữ đắt nhất. Có rất nhiều sự lựa chọn tốt ở tất cả các mức giá.

Lưu trữ web vs lưu trữ web

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết cụ thể về lưu trữ web và trang web, hãy nhanh chóng chạm vào những gì bài viết này không bao gồm. Tôi đã thấy một số bài viết lưu trữ web nhiếp ảnh bao gồm các tùy chọn như 500px và Flickr. Tuy nhiên, tôi coi đây là những dịch vụ lưu trữ ảnh nhiều hơn so với lưu trữ web cho trang web của riêng bạn. Mặc dù 500px và Flickr là tốt cho những gì họ cung cấp, nhưng đó không phải là những gì chúng tôi đang xem xét ở đây.

Lưu trữ web vs Trình tạo trang web

Sự khác biệt tiếp theo chúng ta cần thực hiện là giữa lưu trữ web và người xây dựng trang web. Ngày nay, có một số công ty cung cấp các gói trang web là một sự thay thế hợp pháp cho lưu trữ web truyền thống. Cả hai lựa chọn đều có lợi thế của họ. Nói chung, gói lưu trữ web cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và quyền kiểm soát hơn đối với người xây dựng trang web (như Wix, SquareSpace, v.v.) nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn từ phía bạn. Với những người xây dựng trang web, điều ngược lại thường đúng, ít kiểm soát hơn nhưng tạo trang nhanh hơn nhiều.

Ưu điểm của Web Hosting

 • Thêm tùy chọn tạo trang web
 • Kiểm soát tốt hơn trang web của bạn
 • Giá trị hơn
 • Tất cả các công cụ trực tuyến được bao gồm (Email, v.v.)
 • Dễ dàng di chuyển trang web của bạn

Ưu điểm của Trình tạo trang web

 • Tạo trang web nhanh hơn
 • Yêu cầu ít thời gian của bạn
 • Tùy chọn cụ thể của Nhiếp ảnh gia

Tính năng lưu trữ web cho các nhiếp ảnh gia

Vì vậy, nếu bạn muốn một kế hoạch lưu trữ web truyền thống, bạn nên tìm những tính năng nào? Dưới đây là những gì tôi cho là các mục quan trọng nhất mà gói lưu trữ của bạn nên bao gồm.

Lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn
Với tất cả các hình ảnh bạn có thể muốn tải lên và đưa vào trang web của mình, bạn chắc chắn không muốn giới hạn bất kỳ giới hạn nào về không gian web hoặc băng thông. May mắn thay, thật khó để tìm thấy các gói lưu trữ cho phép bạn lưu trữ và truyền dữ liệu chưa được kiểm tra.

Tốc độ trang web
Tốc độ trang web là quan trọng cho tất cả các trang web. Nhưng với các trang web nhiếp ảnh, nó trở nên quan trọng hơn. Một lần nữa, với tất cả các ảnh mà trang web của bạn có thể chứa, bạn muốn đảm bảo trang web của bạn tải đủ nhanh cho trang web của bạn Khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn.

Mạng phân phối nội dung
Mạng phân phối nội dung (hoặc CDN) có thể giúp cải thiện tốc độ trang web và thời gian tải trang của bạn. Mạng phân phối nội dung đặc biệt hiệu quả khi bạn có nhiều nội dung tĩnh (như ảnh) trên trang web của mình. Với CDN, nội dung của bạn có thể được lưu trữ trên các máy chủ khác nhau trên toàn cầu để khi ai đó cố gắng truy cập trang web của bạn, nội dung của bạn (ảnh trong trường hợp này) có thể được truy cập từ máy chủ gần hơn với vị trí của họ, do đó giảm thời gian tải trang web của họ.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu
Sao lưu dữ liệu trang web của bạn là rất quan trọng và cũng là cách bảo vệ tốt nhất của bạn chống lại các cuộc tấn công vào trang web của bạn. Mặc dù bạn phải luôn đảm bảo thực hiện sao lưu trang web của riêng mình khi cần, để đảm bảo an toàn hơn, bạn nên chọn gói lưu trữ web bao gồm sao lưu tự động hàng ngày của trang web. Có bản sao lưu của trang web của bạn có sẵn để khôi phục sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải tạo lại toàn bộ trang web của bạn.

Bảo mật trang web
Mặc dù sao lưu trang web của bạn là biện pháp bảo mật tốt nhất của bạn, bạn cũng muốn đảm bảo rằng gói lưu trữ web của bạn bao gồm các tính năng bảo mật như quét phần mềm độc hại, giảm thiểu DDoS và các biện pháp bảo mật chủ động khác. Mặc dù bạn có thể ngăn chặn hoàn toàn trang web của bạn khỏi bị hack, nhưng chắc chắn có những tính năng bảo mật có thể bảo vệ bạn nhiều nhất có thể.

Nhiều nền tảng trang web
Vì một trong những lợi ích của gói lưu trữ web truyền thống là kiểm soát nhiều hơn nội dung của bạn, bạn nên đảm bảo rằng máy chủ web của bạn bao gồm nhiều nền tảng trang web để bạn sử dụng. Chắc chắn, tôi muốn giới thiệu rằng gói lưu trữ của bạn bao gồm các hệ thống quản lý nội dung chính như WordPress, Joomla và Drupal. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng gói lưu trữ cPanel bao gồm nhiều ứng dụng web khác mà bạn có thể sử dụng. Bằng cách đó, bạn không bị khóa trong một hệ thống duy nhất.

Khuyến nghị về Web Hosting cho các Nhiếp ảnh gia

Được rồi, vì vậy, hãy nhìn vào các đề xuất lưu trữ web mà chúng tôi có cho các nhiếp ảnh gia. Mặc dù có nhiều tùy chọn tốt, tôi đã chọn ba máy chủ web ở đây mà tôi không chỉ xem là tốt nhất cho các trang web nhiếp ảnh mà còn cá nhân tôi đã sử dụng trong một số năm nay.

GreenGeek

greengeek-web-hosting-for-nhiếp ảnh gia

Các tính năng của GreenGeek:

 • Công nghệ PowerCacher
 • Lựa chọn 5 trung tâm dữ liệu
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Miễn phí Let Encrypt Wildcard SSL
 • CDN Cloudflare miễn phí
 • Sao lưu dữ liệu hàng đêm
 • Cung cấp năng lượng tái tạo 300%
 • Cách ly tài khoản Hosting
 • Giám sát máy chủ chủ động
 • Quét an ninh thời gian thực
 • Bảo vệ SPAM nâng cao
 • Tên miền miễn phí

Mặc dù GreenGeek có thể được biết đến là công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường nhất, nhưng họ cũng đề xuất cho tôi về nhiều loại trang web, bao gồm cả các trang web nhiếp ảnh.

GreenGeek có một trong những nền tảng lưu trữ web hàng đầu được tối ưu hóa cho tốc độ và bảo mật chủ động. Công nghệ PowerCacher của họ cùng với các máy chủ LiteSpeed ​​và MariaDB được tối ưu hóa cung cấp hiệu suất vượt trội, đặc biệt là cho các hệ thống quản lý nội dung như WordPress. Không giống như các máy chủ web khác, với GreenGeek, bạn nhận được Wildcard SSL miễn phí. Và với gói Ec cùng Premium của họ, bạn sẽ nhận được SSL Wildcard SSL Wildcard miễn phí để được bảo vệ nhiều hơn. Bảo mật GreenGeek cũng rất tuyệt vời với giám sát máy chủ chủ động và quét bảo mật thời gian thực.

Và khi có hỗ trợ khách hàng, GreenGeek cung cấp thời gian phản hồi nhanh và hỗ trợ hữu ích khi cần.

Bấm vào đây để biết thêm về GreenGeek

Bluehost

Bluehost

Tính năng của Bluehost:

 • Tự động cài đặt WordPress
 • Hướng dẫn tạo trang web WordPress thân thiện với người dùng
 • Giao diện bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh
 • Hiệu suất bộ nhớ đệm
 • Plugin WordPress tự động và cập nhật chủ đề
 • Bao gồm trang web
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp
 • Cung cấp trang web nhanh
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • Trang web miễn phí CDN

Khi nói đến lưu trữ WordPress, Bluehost không chỉ được đề xuất bởi WordPress.org, họ còn là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi, đặc biệt là đối với các chủ sở hữu trang web WordPress mới. Bluehost cung cấp thêm hướng dẫn khi tạo trang web WordPress đầu tiên của bạn. Và, họ đã phát triển một bảng điều khiển WordPress tuyệt vời, dễ sử dụng, cho phép bạn nhanh chóng định vị và truy cập tất cả các chức năng quan trọng bạn cần khi làm việc trên trang web của mình.

Bluehost cũng đã thực hiện một số cải tiến đáng kể cho các tính năng, hiệu suất và hỗ trợ bạn có được với lưu trữ web của họ. Trong thử nghiệm của tôi, tốc độ và hiệu suất trang web tốt hơn đáng kể so với những năm trước. Ngoài ra, thời gian đáp ứng hỗ trợ khách hàng được cải thiện nhiều. Phản hồi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp gần như luôn luôn tức thời đối với tôi.

Nếu bạn thích sử dụng một ứng dụng web khác ngoài WordPress, Bluehost cũng cung cấp một trong những giao diện cPanel được tùy chỉnh tốt nhất mà tôi đã thấy.

Bấm vào đây để biết thêm về Bluehost

InMotion Hosting được quản lý WordPress

Quản lý InMotion WordPress Hosting

 • Công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Cài đặt sẵn WordPress hoặc Joomla
 • Bao gồm Trình tạo trang web BoldGrid
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Tôi đã là khách hàng của InMotion Hosting trong hơn 10 năm nay. Các gói Business Power và Pro của họ bao gồm lưu trữ và băng thông không giới hạn cùng với nhiều tài nguyên máy chủ hơn. Với InMotion, bạn có được Công nghệ vùng tốc độ tối đa của họ, có thể cung cấp cho bạn tốc độ trang web tăng lên rất nhiều khi vị trí của bạn nằm trong vùng tốc độ.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm lưu trữ WordPress tốt hơn cho các nhiếp ảnh gia, tôi khuyên bạn nên sử dụng các gói WordPress Hosting được quản lý của InMotion. Bạn có tốc độ tốt hơn với bộ nhớ đệm máy chủ nâng cao của họ và các bản cập nhật được quản lý và bảo mật.

InMotion đặc biệt phù hợp với các trang web WordPress và thậm chí bạn có thể cài đặt sẵn WordPress cho bạn khi bạn đặt hàng. Và đối với người dùng WordPress, với gói InMotion Hosting của bạn, bạn cũng có được trình tạo trang web BoldGrid. BoldGrid đơn giản hóa và tăng tốc quá trình tạo trang web, trong khi vẫn cung cấp cho bạn chức năng phổ biến của WordPress. Và vì InMotion Hosting là máy chủ chính thức của BoldGrid (thực tế họ là công cụ phát triển sản phẩm), nên bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho người xây dựng trang web này. Xem phần tiếp theo về người xây dựng trang web để biết thêm thông tin về BoldGrid.

Bấm vào đây để biết thêm về InMotion Hosting

Đề xuất xây dựng trang web cho các nhiếp ảnh gia

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn sử dụng một công cụ xây dựng trang web cho trang web nhiếp ảnh của mình, thì đây là những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên.

BoldGrid

boldgrid-cho-nhiếp ảnh gia

Tính năng BoldGrid Giao diện kéo và thả
Trang không giới hạn
Tương thích WooC Commerce
Chức năng biểu mẫu tích hợp
Viết blog và xây dựng bài nâng cao
Trang web dàn dựng / hộp cát tích hợp
Plugin SEO cao cấp
Plugin sao lưu cao cấp
Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao

 • Tạo trang web WordPress dễ dàng và nhanh chóng
 • Chủ đề dựa trên nhiếp ảnh
 • Kiểm soát và quyền sở hữu tốt hơn so với các Nhà xây dựng trang web khác
 • Chức năng WordPress
 • Có thể được sử dụng với bất kỳ Máy chủ web WordPress nào

BoldGrid không phải là người xây dựng trang web trung bình của bạn. Như chúng tôi đã mô tả ở trên, nó là một công cụ xây dựng trang web dựa trên WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web chuyên nghiệp. Trong số nhiều chủ đề trang web có sẵn trong BoldGrid, có một số mẫu dựa trên nhiếp ảnh. Ưu điểm lớn của việc sử dụng BoldGrid là nó cung cấp các lợi ích của người xây dựng trang web như Wix hoặc SquareSpace, nhưng mang lại cho bạn sức mạnh của WordPress cộng với quyền kiểm soát và quyền sở hữu trang web của bạn tốt hơn.

Vì BoldGrid thực sự là một tập hợp các plugin WordPress, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ máy chủ web nào hỗ trợ WordPress. Tuy nhiên, để có trải nghiệm mượt mà nhất, tôi gợi ý nên chọn máy chủ chính thức BoldGrid như InMotion Hosting.

Bấm vào đây để biết thêm về BoldGrid

SmugMug

tự mãn

Tính năng SmugMug Trang web tùy chỉnh của riêng bạn
Không giới hạn tải lên hình ảnh và video
Thiết kế Responsive thích ứng với điện thoại di động, máy tính bảng và màn hình
Ứng dụng di động miễn phí để chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ khi đang di chuyển
Lưu trữ đầy đủ, lưu lượng không giới hạn
Nhúng ảnh và video trên các trang web khác
Thêm ảnh và đồng bộ hóa toàn bộ thư viện của bạn từ Lightroom
Xem số liệu thống kê và phân tích chi tiết
Sử dụng các công cụ SEO mạnh mẽ, bao gồm thẻ meta và sơ đồ trang web XML
Hỗ trợ thực tế 24/7
Điều chỉnh và học hỏi với các video hướng dẫn
Tận dụng tối đa tài khoản của bạn với trung tâm trợ giúp chuyên sâu của chúng tôi
Tham dự các sự kiện đào tạo trực tuyến, SmugMug trực tuyến
Tạo một trang chủ hoàn toàn cá nhân
Tùy chỉnh trang web kéo và thả đơn giản
Đặt logo hoặc tên thương hiệu của bạn trên trang web của bạn
21+ mẫu thiết kế hiện đại, hàng đầu
Tạo chủ đề tùy chỉnh bằng cách sử dụng kết hợp phông chữ và màu của riêng bạn
Sử dụng tên miền của riêng bạn
Tùy chỉnh tùy chọn thông qua HTML và CSS
Tổ chức dễ dàng cho hình ảnh và trang web của bạn
Mọi hình ảnh được sao lưu với Amazon Web Services
Lưu trữ đám mây cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi
Bản quyền luôn là của bạn
Tải xuống ảnh gốc và bản sao lưu thư viện của bạn bất cứ lúc nào
Mật khẩu bảo vệ thư mục, phòng trưng bày, trang hoặc toàn bộ trang web của bạn
Giới hạn khả năng hiển thị đối với các thư mục, phòng trưng bày và trang chỉ ở những người mà bạn đã chia sẻ liên kết
Đặt bất kỳ thư mục, thư viện hoặc trang hoàn toàn riêng tư
Thêm hình mờ tùy chỉnh để bảo vệ hình ảnh
Tạo phòng trưng bày thông minh cho các bộ sưu tập tự động
Chia sẻ qua Facebook, Twitter, Google+ và hơn thế nữa
Ứng dụng di động miễn phí để chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ khi đang di chuyển
Đặt hàng in và sản phẩm từ một phòng thí nghiệm in chuyên nghiệp ngay từ trang web của bạn
Lưu trữ đầy đủ giỏ hàng và thanh toán
Bao gồm xử lý thẻ tín dụng và dịch vụ khách hàng
Mua sách ảnh, đóng khung, vv, từ nhiều nhà cung cấp
Giao hàng tận nơi
Hoàn thành đơn đặt hàng với các phòng thí nghiệm hàng đầu: Bay Photo, WHCC, EZPrints và Loxley (Anh)
Tạo giá tùy chỉnh và bán từ lựa chọn hơn 1000 bản in và sản phẩm với lợi nhuận
Chấp nhận tiền tệ toàn cầu theo đơn đặt hàng (USD, CAD, GBP, EUR, AUD, JPY, CHF, NZD, SEK, HKD)
Bán tải hình ảnh và video kỹ thuật số
Cho phép trì hoãn bằng chứng và thêm các chỉnh sửa cuối cùng trước khi giao hàng
Trang web tối ưu hóa SEO
Nhận thông tin chi tiết về hành vi của người xem với số liệu thống kê và phân tích tích hợp

 • Nhiếp ảnh nền tảng trang web cụ thể
 • Chạy nhiếp ảnh của bạn kinh doanh trực tuyến
 • Cho phép khách hàng xem ảnh trực tuyến
 • Lưu trữ hình ảnh không giới hạn
 • Hạn chế hoặc cấp quyền truy cập vào ảnh như bạn muốn
 • Kết nối với Adobe Lightroom để cải thiện quy trình làm việc
 • Đặt in trực tuyến từ Photo Labs

Không còn nghi ngờ gì nữa, phương tiện lưu trữ web / trang web cuối cùng dành cho các nhiếp ảnh gia là từ SmugMug. SmugMug dành riêng cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ và họ cung cấp các kế hoạch cho tất cả các loại trang web nhiếp ảnh. Có những giải pháp cho những bạn chỉ muốn giới thiệu một số tác phẩm của mình và có một khu vực lưu trữ an toàn cho hình ảnh của bạn, cũng như các trang web cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn điều hành doanh nghiệp của họ trực tuyến.

SmugMug có một số mẫu trang web nhiếp ảnh đẹp nhất. Ảnh của bạn có thể được lưu giữ trên bộ lưu trữ đám mây an toàn nhất hiện có. Và, điều tuyệt vời của SmugMug là bạn có thể cho phép truy cập vào ảnh của mình chỉ với những người bạn quyết định mới được phép xem chúng. Bạn cũng có thể sử dụng hình mờ và bảo vệ mật khẩu để bảo mật hơn.

Nhưng đó là khía cạnh kinh doanh nhiếp ảnh của những thứ thực sự tách biệt SmugMug khỏi đối thủ. SmugMug bao gồm tất cả các chức năng bạn cần để điều hành một doanh nghiệp nhiếp ảnh. Với SmugMug, bạn có thể bao gồm bảng giá tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Bạn có thể cho phép khách hàng của bạn chọn và tải ảnh của họ lên mạng. Và, bạn có thể bán ảnh và tải xuống kỹ thuật số thông qua giỏ hàng và quy trình thanh toán.

SmugMug cũng giúp bạn ra ngoài với hệ thống quy trình làm việc của bạn. Bạn có thể kết nối với Adobe Lightroom thông qua plugin để tải lên và sắp xếp ảnh của bạn. Và, nếu bạn sử dụng các phòng thí nghiệm ảnh như whcc hoặc BayPhoto.com, bạn có quyền truy cập chúng thông qua SmugMug.

Bấm vào đây để biết thêm về SmugMug và để dùng thử miễn phí 14 ngày

Web Hosting cho các khuyến nghị nhiếp ảnh gia

Máy chủ webpriceSolution
a2-lưu trữ Lưu trữ A2 2,99 đô la – $ 14,99. Web hosting
Bluehost Bluehost $ 2,95 tháng. Web hosting
InMotion Hosting InMotion Hosting 6,99 đô la – $ 19,99. Web hosting
in đậm BoldGrid 3,99 đô la – $ 13,99. Trình tạo trang web WordPress
SmugMug SmugMug $ 12,50 tháng. – $ 25,00. Nền tảng nhiếp ảnh cụ thể
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector