Web Hosting tốt nhất cho các trang web thời trang và làm đẹp

thời trang tốt nhất-làm đẹp-lưu trữ web


Thời trang và làm đẹp là hai trong số những chủ đề phổ biến nhất cho các trang web và blog. Ở đây, chúng tôi xem cách tạo trang web thời trang hoặc làm đẹp của bạn, những tính năng cần có để thu hút và tăng lượng khán giả của bạn và những tùy chọn bạn có để xây dựng trang web của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào những gì cần xem xét khi chọn lưu trữ web của bạn. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra khuyến nghị cho việc lưu trữ trang web thời trang và làm đẹp.

Xây dựng trang web thời trang hay làm đẹp

  • Viết blog
  • Chức năng cửa hàng trực tuyến
  • Dễ dàng thêm ảnh
  • Liên kết truyền thông xã hội
  • Liên kết quảng cáo thân thiện
  • Bản tin tiếp thị qua email

Thông thường, các trang web thời trang và làm đẹp rơi vào một trong hai danh mục hoặc kết hợp cả hai. Có rất nhiều blogger thời trang và làm đẹp trực tuyến. Ngoài ra, có rất nhiều cửa hàng trực tuyến có các sản phẩm thời trang và làm đẹp. Rất thường xuyên, các blogger thời trang và làm đẹp cũng bán hoặc quảng bá sản phẩm trên trang web của họ. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, có nhiều lựa chọn để bạn xem xét khi tạo trang web thời trang hoặc làm đẹp của bạn.

Rõ ràng, nếu bạn đang cố gắng xây dựng một blog, thì bạn sẽ muốn có một nền tảng viết blog (nghĩ rằng WordPress). Bạn cũng muốn có thể dễ dàng thêm ảnh vào trang web của mình, cũng như các liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Bạn chắc chắn muốn xây dựng một mục sau, vì vậy hãy chắc chắn bao gồm email marketing trong trang web của bạn. Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm trên trang web của mình, thì bạn sẽ cần chức năng Thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch tạo doanh số liên kết từ trang web của mình, thì bạn cần đảm bảo phần mềm trang web của bạn thân thiện với quảng cáo liên kết.

Web Hosting cân nhắc

Đối với blog thời trang và làm đẹp, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng WordPress để tạo trang web của bạn. Bởi vì nó cực kỳ phổ biến, có rất nhiều gói lưu trữ web bao gồm WordPress. Những gì bạn có thể quyết định là mức độ hoặc loại lưu trữ WordPress bạn cần. Mặc dù bạn có thể chọn một gói lưu trữ WordPress được quản lý, nhưng chúng có xu hướng ở phía đắt đỏ và có lẽ bạn không cần phải có chuông và còi mà một gói lưu trữ được quản lý cung cấp. Có lẽ sự lựa chọn tốt hơn cho blog thời trang hoặc làm đẹp của bạn là máy chủ web cung cấp môi trường WordPress được tối ưu hóa cùng với cập nhật và sao lưu tự động với chi phí thấp hơn.

Nếu bạn dự định có một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể chọn một máy chủ web truyền thống hoặc đi với một trang web được xây dựng từ Wix hoặc SquareSpace. Tuy nhiên, khi nói đến các giải pháp thương mại điện tử dễ dàng, bạn có thể muốn xem xét một nền tảng như Shopify, đặc biệt hướng đến bán hàng trực tuyến và đơn giản hóa rất nhiều quá trình tạo trang web thương mại điện tử.

Khuyến nghị về Web Hosting

Lưu trữ A2

a2-lưu trữ
Đối với một số tính năng WordPress tốt nhất với giá trị tốt nhất, chúng tôi khuyên dùng A2 Hosting. A2 Hosting sẽ cài đặt sẵn WordPress cho bạn để bạn có thể bắt đầu ngay. Môi trường WordPress của họ được tối ưu hóa cho tốc độ và bảo mật. Điểm mấu chốt là bạn có được nhiều tính năng của gói lưu trữ được quản lý với chi phí hợp lý hơn nhiều. Chúng tôi sử dụng A2 Hosting và luôn ấn tượng với chất lượng dịch vụ và hỗ trợ của họ.

Kiểm tra Hosting A2 tại đây

BoldGrid

Nếu bạn muốn sử dụng WordPress cho blog thời trang của mình nhưng đang tìm kiếm một người xây dựng trang web thân thiện hơn với người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy chủ BoldGrid. BoldGrid cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một trang web WordPress tuyệt vời. Và bởi vì nó dựa trên WordPress, bạn giữ quyền sở hữu và kiểm soát trang web của mình ngay cả khi bạn quyết định chuyển sang một máy chủ web khác. Về cơ bản, bạn có được những lợi ích của nền tảng xây dựng trang web như Wix cùng với sự linh hoạt của WordPress.

Máy chủ chính thức của BoldGrid mà chúng tôi khuyên dùng là InMotion Hosting. Họ là công cụ khởi động BoldGrid và cũng là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất mà chúng tôi sử dụng. Dưới đây là mẫu của một số trang web thời trang và làm đẹp từ BoldGrid.
boldgrid-fashion-beauty-website

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về InMotion Hosting và BoldGrid

Shopify

Nếu mục đích chính của trang web thời trang hoặc làm đẹp của bạn là bán sản phẩm, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua Shopify. Mặc dù bạn có thể sử dụng các nền tảng trang web khác, Shopify cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến. Không giống như các giải pháp thương mại điện tử khác, Shopify đảm nhiệm việc xử lý thanh toán, tính toán số tiền vận chuyển và thuế và hàng tồn kho. Chúng tôi thấy Shopify là một giải pháp dễ dàng hơn nhiều so với WordPress để bán sản phẩm trực tuyến.

Dưới đây là mẫu các mẫu có sẵn trong Shopify.
shopify-thời trang-làm đẹp-trang web

Xem thêm ví dụ Shopify tại đây

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector