Web Hosting tốt nhất cho các trang web tập thể dục

tốt nhất thể dục-blog-web-hosting


Hầu hết mọi người đều muốn giữ dáng hoặc có được vóc dáng đẹp hơn trong những ngày này. Thể hình chắc chắn là một trong những chủ đề phổ biến hơn cho các trang web. Một tìm kiếm gần đây của Google đã trả về gần 600 triệu kết quả! Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tạo blog hoặc trang web tập thể dục hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm những gì bạn nên ghi nhớ khi tìm kiếm lưu trữ web của bạn. Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất hàng đầu của chúng tôi về lưu trữ trang web thể dục.

Xây dựng trang web thể hình

  • Viết blog
  • Ảnh và video
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Cần diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội cho cộng đồng

Một trong những chìa khóa để tạo ra một trang web thể dục thành công là thực sự kết nối với khán giả của bạn. Bao gồm một blog cùng với các cuộc biểu tình bằng hình ảnh và video sẽ là một trong những mục tiêu chính của bạn. Bằng cách bao gồm nhiều nội dung hấp dẫn hơn, bạn sẽ có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn và tạo thêm niềm tin với khán giả của mình. Nếu bạn có kế hoạch tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn chắc chắn sẽ bao gồm tiếp thị qua email nơi người dùng của bạn có thể đăng ký nhận bản tin và cho phép bạn tiếp thị trực tiếp với họ. Và, để xây dựng ý thức cộng đồng giữa các độc giả của bạn, đó là một ý tưởng tuyệt vời để bao gồm một diễn đàn nơi khách truy cập có thể đăng câu hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Web Hosting cân nhắc

Bởi vì blog có thể là một phần lớn của một trang web thể dục thành công, tôi sẽ khuyến khích bạn coi WordPress là nền tảng trang web của bạn. Mặc dù bạn có thể xem xét tùy chọn xây dựng trang web như Wix, nhưng việc sử dụng WordPress sẽ giúp bạn linh hoạt và kiểm soát hơn với trang web của mình. Bạn cũng có một số lựa chọn về loại lưu trữ WordPress bạn cần. Để xây dựng trang web nhanh hơn, bạn có thể chọn xây dựng trang web WordPress. Nếu bạn muốn tập trung nhiều hơn vào phía blog của trang web và cảm thấy thoải mái với bảng điều khiển WordPress, có một số gói lưu trữ web tuyệt vời được tối ưu hóa cho WordPress và cung cấp giá trị tốt nhất. Và, nếu bạn muốn thêm một chút trợ giúp về phía bảo trì trang web WordPress của mình, bạn có thể sử dụng gói lưu trữ WordPress được quản lý có thể cho phép bạn tập trung hơn vào việc tạo nội dung thay vì quản trị trang web của bạn.

Khuyến nghị về Web Hosting

Lưu trữ A2

a2-lưu trữ
Đối với lưu trữ web WordPress, chúng tôi khuyên dùng Hosting A2 cho nhiều loại trang web, đặc biệt là blog. Với A2 Hosting, môi trường WordPress của bạn được tối ưu hóa về tốc độ và bảo mật. Điều đó có nghĩa là thời gian tải trang của bạn giảm và bảo mật chủ động vĩnh viễn có thể liên tục theo dõi và bảo vệ blog thể dục của bạn khỏi các cuộc tấn công. A2 thậm chí sẽ cài đặt sẵn WordPress cho bạn để tăng tốc quá trình tạo trang web. Ngoài hiệu suất trang web WordPress tuyệt vời, nhóm hỗ trợ khách hàng tại A2 rất nhanh nhạy và có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có khi xây dựng blog hoặc trang web thể dục của mình.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về WordPress với A2 Hosting

Bluehost

bluehost
Bluehost nằm trong danh sách đề xuất của WordPress.org và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng WordPress mới. Sau khi đăng ký, Bluehost cung cấp hướng dẫn trực tuyến khi tạo trang web WordPress đầu tiên của bạn. Và, nó rất dễ làm việc trong bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh của Bluehost.

Nhìn chung, Bluehost cung cấp một cách dễ dàng, giá cả phải chăng để tạo một blog hoặc trang web thể dục. Và, bạn có các tính năng và tài nguyên để phát triển trang web của mình trong tương lai.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Bluehost

SiteGround

SiteGround
SiteGround là một lựa chọn nổi bật khác cho lưu trữ WordPress. Nếu bạn cảm thấy cần một số hỗ trợ bổ sung, SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và giá thấp hơn so với các máy chủ web được quản lý khác. Gói lưu trữ SiteGroundTHER bao gồm cập nhật tự động, sao lưu dữ liệu tự động và công nghệ SuperCacher độc quyền của họ để tăng tốc độ trang web. Và, khi nói đến hỗ trợ khách hàng, SiteGround không ai sánh kịp dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Thời gian phản hồi của họ luôn nằm trong số tốt nhất và đào tạo mở rộng mà nhân viên của họ phải trải qua thực sự cho thấy cách họ có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về SiteGround từ WordPress Hosting

Wix

Wix chắc chắn có một số mẫu tìm kiếm tốt nhất cho các trang web thể dục. Wix là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn một trang web chủ yếu là một phương tiện quảng cáo và quảng cáo trực tuyến cho các sản phẩm hoặc dịch vụ thể dục của bạn. Khi bạn chọn mẫu trang web của mình, Wix cung cấp một trình hướng dẫn trực tuyến để hướng dẫn bạn thực hiện. Ngoài ra, trình chỉnh sửa kéo và thả giúp dễ dàng thực hiện các thay đổi cho trang web của bạn.
Mẫu tập thể hình Wix

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Wix

BoldGrid

Mặc dù WordPress là công cụ hoàn hảo để tạo blog hoặc trang web thể dục của bạn, nhưng nó luôn luôn là cách nhanh nhất hoặc dễ sử dụng nhất khi nói đến thiết kế trang web. Đó là nơi mà BoldGrid tỏa sáng. BoldGrid là một tập hợp các plugin WordPress giúp tăng tốc quá trình tạo trang web bằng cách hướng dẫn bạn thông qua việc chọn thiết kế và thiết lập các tính năng của trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn trong quá trình tạo nội dung bằng cách cung cấp trình chỉnh sửa kéo và thả để thiết kế trang web của bạn.

BoldGrid có sẵn từ một số máy chủ BoldGrid chính thức. Chúng tôi khuyên dùng InMotion Hosting, công cụ khởi động dự án BoldGrid. Dưới đây là mẫu của một số trang web thể dục trong BoldGrid.
boldgrid-Fitness-website

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về BoldGrid và InMotion Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector