Web Hosting tốt nhất cho sức khỏe và sức khỏe

web-hosting-tốt nhất cho sức khỏe và sức khỏe


Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta muốn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi sức khỏe và sức khỏe là trọng tâm của số lượng trang web ngày càng tăng. Cho dù trang web của bạn liên quan đến tập thể dục và yoga, chế độ ăn uống, chăm sóc y tế hay chỉ tận hưởng cuộc sống, đây là một số mẹo để tạo trang web của bạn. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm những gì bạn nên biết khi tìm kiếm lưu trữ web. Và, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi về lưu trữ trang web về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Xây dựng trang web về sức khỏe và sức khỏe

 • Viết blog
 • Diễn đàn cộng đồng
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Thân thiện với quảng cáo
 • Khả năng thương mại điện tử để bán sản phẩm trực tuyến

Mặc dù danh mục sức khỏe và chăm sóc sức khỏe có thể bao gồm nhiều sở thích khác nhau, bạn luôn muốn tạo cảm giác cộng đồng cũng như chia sẻ càng nhiều thông tin với khán giả càng tốt. Bao gồm một blog với trang web về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp nội dung hữu ích cho độc giả của bạn khi họ biết tất cả về bạn và doanh nghiệp của bạn. Một tính năng hữu ích khác là bao gồm một diễn đàn nơi người dùng của bạn có thể đặt câu hỏi và trao đổi ý tưởng và thông tin. Và, nếu bạn muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, bạn sẽ muốn đảm bảo nền tảng trang web của bạn thân thiện với quảng cáo cũng như có khả năng xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

Web Hosting cân nhắc

Nếu mục tiêu chính của bạn là trở thành một blogger về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, thì tôi chắc chắn khuyên bạn nên tìm một máy chủ web WordPress. Bên cạnh việc là nền tảng viết blog tốt nhất, WordPress còn cung cấp cho bạn khả năng bao gồm các diễn đàn và tiếp thị qua email. Nếu trang web của bạn thiên về nhận thức về thương hiệu hoặc bán sản phẩm, thì có lẽ sẽ hợp lý hơn khi xem xét một giải pháp xây dựng trang web, điều này có thể giúp tăng tốc quá trình tạo trang web. Bạn có thể nhanh chóng có được trang web của mình trực tuyến và việc thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có nhiều doanh nghiệp hoặc các khu vực riêng biệt trong doanh nghiệp của bạn yêu cầu nhiều trang web, bạn chắc chắn nên xem xét một trong những đề xuất của chúng tôi cho việc lưu trữ nhiều trang web.

Khuyến nghị về Web Hosting: Trình tạo trang web

GoDaddy GoCentral

Sức khỏe GoCentral
GoCentral, người xây dựng trang web từ GoDaddy, là một sự thay thế khả thi cho Wix. Về mặt tích cực, tôi thấy người xây dựng trang web GoDaddy Nhận GoCentral dễ sử dụng Wix đó hơn. Và, nó cũng rất dễ dàng để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web của bạn với các phần GoCentral. Về mặt trừ, các mẫu trang web với GoCentral aren Giao diện đẹp như một bản mà bạn nhận được với Wix, và việc lựa chọn bị hạn chế hơn.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về GoCentral từ GoDaddy

Khuyến nghị về Web Hosting: WordPress

SiteGround

SiteGround
Đối với blog WordPress, SiteGround là nổi bật. Họ cung cấp các tính năng lưu trữ WordPress được quản lý với chi phí thấp hơn nhiều so với các máy chủ web được quản lý khác. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu trang web WordPress của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Với gói lưu trữ SiteGround của bạn, bạn có thể nhận được cập nhật tự động, sao lưu dữ liệu hàng ngày và một số hỗ trợ khách hàng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy từ một công ty lưu trữ web. Ngoài ra, công nghệ SiteGroundTHER SuperCacher giúp tăng tốc trang web của bạn để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin trên SiteGround

Bluehost

bluehost
Bluehost, như SiteGround, được đề xuất bởi WordPress.org. Họ cũng có chuyên môn về lưu trữ WordPress trong nhiều năm. Và mặc dù cả SiteGround và Bluehost đều là những lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các cấp độ người dùng WordPress, nhưng nếu bạn là một người mới, tôi sẽ dành lợi thế cho Bluehost. Bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh mà Bluehost cung cấp trực quan hơn và dễ sử dụng hơn một chút. Ngoài ra, họ cung cấp trợ giúp trực tuyến có hướng dẫn khi tạo trang web WordPress đầu tiên của bạn.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về Bluehost

Thư điện tử quảng cáo

Cho dù bạn quyết định chọn một người xây dựng trang web hoặc lưu trữ web, điều đó rất quan trọng là bạn bắt đầu xây dựng danh sách tiếp thị email của mình càng sớm càng tốt. Email vẫn là một trong những cách tốt nhất để chuyển đổi doanh số. Và với chiến dịch email phù hợp, bạn có thể tạo thêm niềm tin với khán giả của mình và tăng cơ hội họ mua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của bạn.

Có một số dịch vụ trả lời email tuyệt vời trên thị trường. Cá nhân, tôi sử dụng AWeber. Bạn có thể dễ dàng tích hợp danh sách AWeber của mình với trang web WordPress hoặc trang web mà bạn đã tạo bằng Wix hoặc GoCentral. Tuyệt vời nhất, bạn có thể dùng thử AWeber miễn phí trong một tháng để xem nó hoạt động tốt như thế nào đối với bạn.

Đây là một liên kết đến một hướng dẫn miễn phí từ AWeber với các mẫu email bạn có thể làm theo:
Hướng dẫn email miễn phí AWeber

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map