Web Hosting tốt nhất cho tư vấn

web-hosting-for-chuyên gia tư vấn tốt nhất


Mặc dù có nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, cho dù bạn chuyên về lĩnh vực kinh doanh nào, trang web của bạn rất quan trọng để thúc đẩy trình độ và khả năng của bạn. Một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả có thể là một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự hỗ trợ. Hãy cùng xem Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một trang web thành công cho doanh nghiệp tư vấn của bạn, những điều cần xem xét khi chọn lưu trữ web của bạn và máy chủ web nào chúng tôi khuyên dùng cho chuyên gia tư vấn.

Xây dựng trang web tư vấn

  • Chuyên nghiệp
  • độ tin cậy

Đối với các chuyên gia tư vấn, trang web của bạn nên thực sự truyền đạt một cảm giác chuyên nghiệp và tin tưởng cho khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cần quan tâm đến cả frontend và backend của trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là từ quan điểm thiết kế, bạn muốn có một trang web sạch sẽ, dễ điều hướng, tìm kiếm doanh nghiệp. Và, bạn cũng muốn đảm bảo rằng nền tảng và lưu trữ bạn chọn sẽ tăng tốc.

Mặc dù bạn chắc chắn muốn thông tin liên lạc của mình được hiển thị nổi bật và có sẵn trên trang web của bạn, nhưng don quên quên tiếp thị qua email. Email vẫn là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất đối với nhiều người, vì vậy hãy chắc chắn rằng bất kỳ nền tảng trang web nào bạn chọn, bạn đều có khả năng tích hợp công cụ tiếp thị danh sách email với trang web của mình.

Web Hosting cân nhắc

Tư vấn là một lĩnh vực mà bạn thực sự không muốn bỏ qua việc lưu trữ web. Bạn thực sự cần một trang web hoạt động tốt, tải nhanh và có tính sẵn sàng cao. Từ quan điểm thiết kế, có một số mẫu tìm kiếm chuyên nghiệp tuyệt vời từ các nhà xây dựng trang web như Wix và SquareSpace. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đi theo con đường đó, hãy chắc chắn rằng bạn mua một trong những gói cao cấp cung cấp nhiều tài nguyên hơn để có hiệu suất tốt hơn.

Nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát và linh hoạt hơn, bạn có thể chọn một công ty lưu trữ WordPress. Đối với các chuyên gia tư vấn, tôi muốn giới thiệu một kế hoạch lưu trữ được quản lý. Với máy chủ WordPress được quản lý cao cấp, bạn sẽ có các tài nguyên tốt hơn được định cấu hình cụ thể cho WordPress, dẫn đến hiệu suất cao hơn. Và với gói lưu trữ được quản lý, các nhiệm vụ bảo trì như nâng cấp, sao lưu dữ liệu và giám sát bảo mật được bao gồm để bạn có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc tư vấn của mình.

Nếu bạn cần nhiều trang web cho doanh nghiệp tư vấn của mình, hãy xem các đề xuất của tôi cho lưu trữ web nhiều tên miền.

Khuyến nghị về Web Hosting

Đây chắc chắn là một trong những lĩnh vực / doanh nghiệp mà một loại trang web quảng cáo trực tuyến có thể rất hiệu quả. Do đó, các tùy chọn xây dựng trang web như Wix và BoldGrid là các tùy chọn tốt nhất cho nhiều chuyên gia tư vấn.

Wix

Wix có một số mẫu trang web rất ấn tượng cho các chuyên gia tư vấn. Chúng được thiết kế để giới thiệu dịch vụ của bạn và khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm các hình thức liên lạc và thông tin vị trí của bạn. Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các gói cao cấp của họ để có tài nguyên tốt hơn và xóa quảng cáo Wix.

Dưới đây là một số trang web tư vấn trong Wix.
wix-tư vấn-trang web

Nhấn vào đây để xem thêm các mẫu tư vấn Wix

BoldGrid – WordPress

BoldGrid cung cấp sự dễ dàng để tạo một trang web như Wix, nhưng được xây dựng trên WordPress, vì vậy bạn có được chức năng của nền tảng trang web phổ biến nhất trên internet. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần linh hoạt hơn và kiểm soát với trang web tư vấn của mình, thì WordPress là một giải pháp tuyệt vời. Và với BoldGrid, bạn có thể tăng tốc quá trình tạo trang web mà vẫn có được một trang web WordPress chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số ví dụ về các trang web BoldGrid cho các chuyên gia tư vấn.
boldgrid-tư vấn-trang web

BoldGrid có sẵn từ một số máy chủ BoldGrid chính thức. Chúng tôi thích InMotion Hosting vì họ đã tham gia chặt chẽ trong quá trình tạo và khởi chạy BoldGrid. Họ cũng là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất mà chúng tôi sử dụng.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về BoldGrid và InMotion Hosting

Công cụ WP – Quản lý WordPress

Công cụ WP
Để lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp tốt nhất, chúng tôi khuyên dùng WP Engine. Mặc dù WP Engine có giá cao hơn các máy chủ web khác, nhưng chúng chỉ tập trung vào WordPress. Công nghệ độc quyền của họ và hỗ trợ chuyên gia WordPress là những gì chúng tôi đã trải nghiệm tốt nhất từ ​​một máy chủ web được quản lý cao cấp. Đối với các chuyên gia tư vấn, WP Engine thực sự có thể giúp tăng năng suất của bạn bằng cách chăm sóc các nhiệm vụ bảo trì WordPress của bạn.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về WP Engine

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector