Web Hosting tốt nhất cho tác giả

Web Hosting tốt nhất cho tác giả


Nếu bạn là một tác giả sách (trái ngược với các tác giả của các loại ấn phẩm khác) và tìm kiếm lưu trữ web, có một số yếu tố bổ sung để xem xét. Mặc dù lưu trữ web cho các loại nghệ sĩ khác cũng có thể phù hợp với bạn, tôi khuyến khích bạn nên tính đến các mục sau đây. Tôi có một số người bạn là tác giả và tương ứng với họ, tôi đã có thể xác định một số tính năng chính mà họ đang tìm kiếm. Chọn một máy chủ web giúp tiết kiệm thời gian và cho phép họ tập trung hơn vào việc viết, chỉnh sửa và hiệu đính thay vì đưa trang web của họ lên mạng sẽ là mục tiêu chính chung.

Web HostpriceFeatures
Lưu trữ A2 2,99 đô la – $ 14,99. Tốc độ trang được tối ưu hóa
Bluehost $ 2,95 tháng. – $ 5,95. WordPress Hosting cho người mới bắt đầu
GoDaddy GoCentral $ 5,99 tháng. – $ 19,99. người tạo ra trang web
InMotion 3,99 đô la – $ 13,99. Công nghệ vùng tốc độ tối đa
SiteGround $ 3,95 tháng. – $ 14,95. Quản lý lưu trữ WordPress
Thường xuyên liên lạc Dùng thử miễn phí Trang mạng & Tiếp thị
Nhận được phản ứng Dùng thử miễn phí Trang mạng & Tiếp thị

Dưới đây là một số yêu cầu trang web cụ thể cho các tác giả:

  • Giải pháp rẻ tiền
  • Dễ dàng kết hợp và duy trì
  • Blog xe cho lái xe lưu lượng truy cập vào trang web
  • Khuyến mãi và tiếp thị
  • Kênh liên lạc với các tác giả khác
  • Đăng ký nhận bản tin qua email

Ví dụ: nếu bạn là một tác giả hiện không có blog nhưng muốn trang web của riêng bạn quảng bá sách của bạn, có lẽ bạn nên sử dụng một trong các tùy chọn lưu trữ web bắt đầu nhanh có thể tạo trang web của bạn với mức tối thiểu nỗ lực từ bạn. Hoặc giả sử bạn hiện đang có một blog trên WordPress.com nhưng bây giờ bạn muốn có một blog có tên miền của riêng bạn với một trang web độc lập WordPress.org, thì cách tốt nhất của bạn là tìm kiếm một gói lưu trữ WordPress chất lượng cho phép dễ dàng hơn chuyển đổi từ WordPress.com sang WordPress.org.

Với rất nhiều tùy chọn lưu trữ web có sẵn, tôi đã chia các đề xuất của chúng tôi thành các danh mục riêng biệt phù hợp nhất với các yêu cầu trên. Hãy nhớ rằng có một số chồng chéo khi nói đến kế hoạch lưu trữ bao gồm các tính năng ở trên. Và, có nhiều lựa chọn cho mỗi loại.

Trang web nhanh chóng và dễ dàng với các nhà xây dựng trang web:

Cố lên bố

Nếu bạn đang tìm kiếm cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đưa trang web lên và chạy để quảng bá sách của mình, thì tin tốt là ngày nay bạn có thể chọn xây dựng trang web thay vì sử dụng gói lưu trữ web đầy đủ truyền thống. Bây giờ, có một số sự đánh đổi, vì vậy bạn có thể muốn có một kế hoạch lưu trữ sau khi tất cả. Nhưng nếu một trang web nhanh chóng và dễ dàng là mục tiêu của bạn, thì đây là hai trong số những người xây dựng trang web yêu thích của tôi.

Người xây dựng trang web GoDaddy từ GoCentral là một giải pháp thay thế cho Wix, rất tốt cho việc tạo trang web cơ bản. Tôi thực sự thấy làm việc với GoCentral dễ dàng hơn Wix một chút.

Mặc dù những người xây dựng trang web như những người ở GoDaddy có thể tăng tốc và đơn giản hóa quá trình tạo trang web của bạn, bạn cũng có thể đang tìm kiếm một nền tảng tiếp thị hoàn chỉnh để quảng bá và bán sách của mình. Trong trường hợp đó, hãy xem phần bên dưới về các giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh.

Để lưu trữ một trang web WordPress.org:

SiteGround bluehost

WordPress là nền tảng blog tốt nhất hiện có. Cho dù bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một blog mới hoặc chuyển đổi nói một blog WordPress.com, có một số lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ. Nhiều tác giả đã có một blog với Blogger hoặc một trang blog miễn phí khác. Nếu bạn hiện đang sử dụng WordPress.com, thì việc nâng cấp hợp lý là lấy tên miền của riêng bạn và sử dụng phần mềm WordPress.org để tạo một trang web riêng chỉ dành cho bạn. Trong những trường hợp này, bạn tốt nhất với một máy chủ web chuyên về lưu trữ WordPress. Có rất nhiều sự lựa chọn ở đây bắt đầu từ các công ty lưu trữ web chỉ đơn giản là cung cấp quyền truy cập vào phần mềm WordPress cùng với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tất cả các cách lên kế hoạch lưu trữ WordPress sẽ thực hiện hầu hết các nhiệm vụ bảo trì của bạn trong khi cung cấp nhân viên hỗ trợ WordPress chuyên gia.

Đối với lưu trữ trang web WordPress, SiteGround và Bluehost là hai trong số các mục yêu thích của tôi và, cả hai cũng được WordPress.org khuyên dùng.

Trong khi SiteGround có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho người dùng WordPress có kinh nghiệm, Bluehost phù hợp hơn với người mới sử dụng WordPress. Cả Bluehost và SiteGround đều cung cấp các tính năng được hướng dẫn để tạo trang web WordPress của bạn, bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh mà bạn nhận được với Bluehost bao gồm quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn và sử dụng trực quan hơn một chút.

Giống như SiteGround, Bluehost cũng cung cấp hiệu suất trang web tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng rất nhạy. Mặc dù Bluehost không bao gồm một số tính năng nâng cao mà bạn có với SiteGround, nhưng nó ít tốn kém hơn.

Để tải xuống nhanh hơn:

InMotion Hosting Lưu trữ A2

Nhiều tác giả hiện đang bán sách của họ thông qua amazon, đôi khi còn cung cấp các chương trình khuyến mãi tải xuống miễn phí. Với trang web của riêng bạn, bạn chắc chắn có thể bao gồm các liên kết đến các sản phẩm của bạn trên Amazon. Nếu bạn cũng muốn cung cấp các bản tải xuống mẫu hoặc muốn sử dụng các tệp đa phương tiện khác, thì tốc độ tải xuống càng trở nên quan trọng hơn.

Nó thường khó đo tốc độ lưu trữ web cho mọi người. Nhưng vị trí đóng một vai trò quan trọng trong tốc độ tải xuống. Lý tưởng nhất, bạn muốn máy chủ của mình càng gần càng tốt với bất kỳ ai đang tải xuống tài liệu từ trang web của bạn. Các mạng phân phối nội dung hiện đang đóng một vai trò lớn trong việc giảm thời gian tải xuống, tuy nhiên, việc mua gói lưu trữ web bao gồm CDN thường sẽ có giá cao hơn nhiều. Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm một máy chủ web có nhiều trung tâm dữ liệu.

InMotion Hosting sử dụng Công nghệ Max Speed ​​Zone của họ với các trung tâm dữ liệu ở cả bờ Tây và bờ Đông có thể giảm đáng kể thời gian tải xuống tệp. Tôi đã sử dụng InMotion trong nhiều năm và chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào về tốc độ. A2 Hosting là một lựa chọn tuyệt vời khác vì họ chuyên về lưu trữ trang web nhanh và WordPress. Gói lưu trữ của họ bao gồm mạng phân phối nội dung và môi trường lưu trữ được tối ưu hóa của họ có thể tăng tốc trang web của bạn bằng cách giảm thời gian tải trang của bạn.

Cả InMotion và A2 Hosting đều cung cấp nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu mà bạn có thể chọn. Và với A2 Hosting, bạn thực sự có thể kiểm tra tốc độ tải lên và tải xuống trước khi đăng ký. Chỉ cần truy cập trang này và chọn trung tâm dữ liệu bạn muốn kiểm tra. Bạn có thể thử tải xuống và tải lên. Đó là một cách tuyệt vời để tìm ra trung tâm dữ liệu nào sẽ chọn nếu bạn không chắc chắn.

Đối với một giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh

Thường xuyên liên lạc Nhận được phản ứng

Khi bạn khởi động trang web của mình, bạn có thể quyết định rằng bạn cần các công cụ tiếp thị bổ sung để tăng doanh số bán sách của mình. Chà, bạn sẽ rất vui khi biết rằng ngày càng có nhiều nền tảng phần mềm không chỉ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo trang web của mình mà còn bao gồm mọi thứ bạn cần để quảng bá và bán nhiều sách hơn.

Ví dụ: với GetResponse và Liên hệ liên tục, bạn không chỉ có khả năng tạo trang web mà còn có thể tiếp thị qua email và các hình thức chọn tham gia để xây dựng danh sách email của bạn. Và với GetResponse, bạn cũng có thể tạo trang đích và kênh bán hàng để quảng bá bán hàng tốt hơn nữa.

Đối với nhiều trang web:

Nếu bạn tình cờ viết về các lĩnh vực chủ đề khác nhau, bạn có thể muốn thiết lập các trang web riêng biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web để xử lý nhiều trang web, hãy xem bài viết của tôi về Lưu trữ web tốt nhất cho nhiều tên miền.

Sách của riêng bạn xứng đáng với trang web của riêng bạn

Vì bạn đã đặt rất nhiều công việc cho tác giả sách của mình, nên có ý nghĩa rằng chúng xứng đáng được quảng bá từ trang web của riêng bạn. Có trang web của riêng bạn có thể cung cấp cho bạn và công việc của bạn tiếp xúc nhiều hơn và chuyên nghiệp hơn. Và, cho dù trang web của bạn cần đơn giản hay phức tạp đến đâu, có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để mua dịch vụ lưu trữ web chất lượng ở mọi mức giá.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector