Đánh giá web lỏng

xem xét chất lỏng-web


Web Hosting tốt nhất 2018Hosting chuyên dụng tốt nhất, Hosting WordPress được quản lý tốt nhất Đánh giá web lỏng ở đây dựa trên Managed WordPress Hosting của họ. Liquid Web được dành để cung cấp các giải pháp lưu trữ được quản lý cao cấp cho khách hàng của mình. Cho dù bạn cần Máy chủ chuyên dụng, Dịch vụ lưu trữ đám mây, WordPress được quản lý hoặc lưu trữ thương mại điện tử, Liquid Web tập trung vào việc giúp đỡ chủ sở hữu trang web quan trọng. Với đội ngũ cực kỳ ấn tượng của họ bao gồm những người như Nhà truyền giáo WordPress Chris Lema và Chuyên gia phát triển Jason Cosper, họ đã có được sự tín nhiệm ngay lập tức trong không gian lưu trữ cao cấp.

Dịch vụ web lỏng

Dưới đây là các sản phẩm và dịch vụ mà Liquid Web hiện cung cấp:

 • Máy chủ chuyên dụng
 • Đám mây VPS
 • Đám mây chuyên dụng
 • Đám mây riêng
 • Trang web trên đám mây
 • Quản lý WordPress
 • Quản lý WooC Commerce
 • Email Hosting
 • Giải pháp tùy chỉnh

Gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên web

Trong năm 2019, Liquid Web đã cập nhật dòng Managed WordPress Hosting của họ để bao gồm nhiều giá trị hơn và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với người dùng WordPress mới hơn. Liquid Web có bốn gói WordPress được quản lý khác nhau, bao gồm $ 29 tháng. Kế hoạch cá nhân. Dưới đây là các gói WordPress Hosting mới:

Liquid Web Managed Managed WordPress có sẵn trong các gói sau:

Cá nhân:
$ 29 tháng.
1 trang web
Dung lượng 20 GB

Chuyên nghiệp:
$ 99 tháng.
10 trang web
Dung lượng 100 GB Tự do:
$ 69 tháng.
4 trang web
Dung lượng 40 GB

Kinh doanh:
$ 149 tháng.
25 trang web
Dung lượng lưu trữ 150 GB

* Tất cả các gói WordPress được quản lý đều đi kèm với Băng thông 5TB.
** Ngoài ra còn có gói Enterprise dành cho 100 trang web trở lên.

Tính năng lưu trữ được quản lý web lỏng

 • Cập nhật Plugin tự động
 • Nén hình ảnh để có tốc độ tốt hơn
 • Phát triển nhanh hơn các trang web trong tương lai
 • iTheme Sync để quản lý nhiều trang web
 • Không có số lượt xem hoặc giới hạn lưu lượng
 • Tự động sao lưu hàng ngày được lưu trữ ngoại vi
 • SSL tự động trên tất cả các trang web
 • Truy cập máy chủ đầy đủ
 • Trang web dàn dựng
 • Hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp

Đăng ký tại Liquid Web

Tôi rất vui khi nói rằng Liquid Web đã cải thiện đáng kể thời gian cung cấp trang web của họ. Quá trình đăng ký tại Liquid Web rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tài khoản và thông tin thanh toán, cộng với phương thức thanh toán của bạn.

Rất nhanh sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng cùng với email chào mừng có tất cả các hướng dẫn để bắt đầu với trang web WordPress của bạn. Bạn cũng nhận được các email chào mừng riêng biệt liên quan đến một vài tính năng tuyệt vời được bao gồm miễn phí với tài khoản Liquid Web của bạn: WPMerge.io và iTheme Security. Tôi đã có thêm thông tin chi tiết về các tính năng dưới đây.

Bảng điều khiển và giao diện người dùng web lỏng

bảng điều khiển lỏng-web-wordpress
Cả bảng điều khiển tài khoản và WordPress tại Liquid Web đều tuyệt vời. Trên thực tế, bảng điều khiển WordPress của họ có lẽ là bảng điều khiển tốt nhất tôi từng thấy từ một gói lưu trữ WordPress được quản lý.

Bố cục làm cho mọi thứ rất trực quan và dễ tìm. Bạn có thể nhanh chóng truy cập tất cả các tính năng quan trọng cho trang web WordPress của mình, bao gồm các khu vực quản trị WordPress, PHPMyAdmin, phiên bản PHP, chuyển đổi cập nhật lõi và plugin, bảo vệ mật khẩu, sao lưu dữ liệu, dàn dựng và hơn thế nữa.

Tốc độ và hiệu suất trang web

Đối với tốc độ và hiệu suất trang web, Liquid Web đơn giản là nổi bật. Trong thử nghiệm và trải nghiệm sử dụng Liquid Web, chúng tôi đã có một số kết quả tốt nhất cho trang web của chúng tôi ở tất cả các khu vực. Sự kết hợp của nền tảng lưu trữ Liquid Web Web WordPress, cùng với tính năng nén hình ảnh của họ, đặt chúng ở đầu danh sách nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ trang web tốt hơn từ gói lưu trữ được quản lý. Tôi chắc chắn đã rất ấn tượng bởi tốc độ trang web mà tôi đã trải nghiệm ở cả mặt trước và mặt sau của trang web WordPress của tôi.

Xem kết quả dữ liệu mẫu Liquid Web của chúng tôi dưới đây:
Kiểm tra tốc độ web lỏng

Cập nhật Plugin tự động

Chắc chắn một trong những tính năng độc đáo nhất mà bạn có được với Liquid Web là tự động cập nhật các plugin WordPress của bạn. Mặc dù dường như ngày nay mọi máy chủ đều cung cấp các bản cập nhật lõi WordPress tự động, nhưng việc có các plugin lỗi thời có thể nguy hiểm như vậy. Vì vậy, thật tuyệt vời khi thấy rằng một gói lưu trữ được quản lý cũng đang thực sự cập nhật các plugin của bạn!

Bạn có thể bật hoặc tắt cập nhật plugin tự động từ bảng điều khiển Liquid Web WordPress của bạn.
lỏng-web-tự động-cập nhật plugin

Tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu

Các tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu của Web Web Liquid là đỉnh cao. Trang web của bạn được tự động sao lưu hàng ngày và sao lưu được giữ lại trong 30 ngày. Bạn cũng có thể tự tạo một bản sao lưu bất cứ lúc nào bạn muốn. Bản sao dự phòng của bạn có sẵn từ bảng điều khiển Managed WordPress nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện khôi phục dữ liệu hoặc tải xuống bản sao lưu.
sao lưu dữ liệu web-lỏng

Trang web dàn dựng

Như tôi đã đề cập trước đó, tài khoản Liquid Web của bạn bao gồm WPMerge.io cung cấp chức năng dàn trang web. Mặc dù plugin WPMerge.io đã được cài đặt, bạn cần phải thiết lập mật khẩu của mình và bạn cần thiết lập kết nối trên cả bản sao sản xuất và dàn dựng của trang web WordPress của bạn.

Mặc dù sử dụng WPMerge không yêu cầu các bước thiết lập bổ sung, nhưng khi bạn nhận được mọi thứ thiết lập, rất dễ dàng để chuyển các thay đổi từ trang dàn của bạn sang trang web sản xuất trực tiếp của bạn.
Liquid Web WPMerge Dàn dựng trang web

Hỗ trợ khách hàng của Liquid Web

Thời gian đáp ứng hỗ trợ khách hàng của Liquid Web là tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng truy cập một đại lý hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp. Và trong khi tôi đã tìm thấy nhóm hỗ trợ rất hữu ích, Liquid Web phù hợp nhất cho người dùng WordPress có kinh nghiệm. Trong một số trường hợp, bộ phận hỗ trợ có thể cung cấp một liên kết đến một tài liệu cơ sở tri thức để trả lời câu hỏi của bạn. Mặc dù điều đó thường hữu ích, nhưng bạn có thể mong đợi nhiều hơn về trải nghiệm cầm tay với gói lưu trữ WordPress được quản lý.

Một lần nữa, đối với người dùng WordPress có kinh nghiệm, sự giúp đỡ bạn nhận được từ bộ phận hỗ trợ là tốt. Nhưng nếu bạn mới sử dụng WordPress hoặc bạn nghĩ rằng bạn có thể cần thêm trợ giúp để trang web của bạn hoạt động, có những máy chủ WordPress được quản lý khác có thể phù hợp hơn (ví dụ: WP Engine, Pressable, v.v.).

Phần kết luận

Liquid Web thực sự có một số tính năng rất ấn tượng cho một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý. Tôi thực sự thích rằng Liquid Web đã thêm một gói cấp độ khởi động chi phí thấp hơn cho những người dùng trang web duy nhất cần một máy chủ WordPress được quản lý. Tôi cũng đánh giá cao giá trị mà Liquid Web bao gồm với các gói lưu trữ WordPress khác của họ, cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web hơn và bao gồm cả iTheme Sync để quản lý nhiều trang web WordPress.

Liquid Web chắc chắn nằm trong danh sách đề xuất của tôi cho người dùng WordPress cần lưu trữ quan trọng cho các trang web của họ. Và, Liquid Web là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi cho các đại lý đang tìm kiếm Managed WordPress Hosting. Giá trị mà tôi đã đề cập ở trên cùng với tất cả các tính năng lưu trữ WordPress độc đáo cao cấp bạn nhận được, cộng với tốc độ vượt trội và hiệu suất trang web, làm cho Liquid Web trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Liquid Web phù hợp nhất cho người dùng WordPress có kinh nghiệm muốn nâng cấp lên nền tảng WordPress được quản lý. Ngoài ra, Liquid Web phù hợp lý tưởng cho các cơ quan, nhà phát triển và nhà tư vấn WordPress cần lưu trữ quan trọng cho khách hàng của họ.

Bấm vào đây để giảm giá Web lỏng của bạn

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map