WordPress Hosting tốt nhất cho các cơ quan

tốt nhất-wordpress-lưu trữ cho các cơ quan


Nếu bạn đang bắt đầu thành lập một đại lý WordPress hoặc đã có một đại lý hiện có và đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web tốt nhất có thể cho bạn và khách hàng của bạn, đây là những đề xuất hàng đầu của tôi cho lưu trữ WordPress tốt nhất cho các cơ quan.

Có thể hiểu, lưu trữ được quản lý thường thích hợp hơn cho các cơ quan WordPress. Các tính năng cao cấp bổ sung và hỗ trợ chuyên gia mà bạn nhận được cho phép bạn tập trung hơn vào việc tạo các trang web WordPress tuyệt vời cho khách hàng của mình. Và, ba đề xuất hàng đầu của tôi ở đây thực sự là các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời.

Công cụ WP

Công cụ WP

WP Engine là và là lựa chọn hàng đầu của tôi cho các tình huống lưu trữ WordPress được quản lý. Họ có kế hoạch lưu trữ cho tất cả các loại trang web trực tuyến từ các trang web khởi động và blog cho đến các ứng dụng WordPress doanh nghiệp. Và, WP Engine cũng có một nền tảng và môi trường toàn diện cho các cơ quan và nhà phát triển WordPress.

WP Engine cam kết lưu trữ WordPress trả cổ tức lớn cho khách hàng của mình. Các tính năng cao cấp, hiệu suất vượt trội và hỗ trợ khách hàng chuyên gia đã biến chúng thành tiêu chuẩn vàng cho việc lưu trữ WordPress được quản lý. Khi nói đến tốc độ và khả năng mở rộng cho các trang web WordPress của bạn, nền tảng tối ưu hóa WP Engine, với Công nghệ EveryCache độc ​​quyền của họ luôn mang lại kết quả tuyệt vời.

Các nhà phát triển và đại lý WordPress có thể tận dụng các môi trường làm việc riêng biệt mà WP Engine cung cấp. Bạn có thể sử dụng cài đặt thử nghiệm để phát triển và bạn có thể dễ dàng tạo một trang dàn dựng để kiểm tra các thay đổi trước khi chuyển chúng sang sản xuất. WP Engine cũng là công ty hàng đầu trong việc cung cấp một cách để các đại lý và nhà phát triển dễ dàng chuyển quyền sở hữu thanh toán và lưu trữ cho khách hàng của họ thông qua các cài đặt có thể chuyển nhượng và chức năng chuyển hóa đơn.

Ngoài sao lưu tự động hàng ngày, bảng điều khiển WP Engine dễ sử dụng cũng cho phép bạn dễ dàng truy cập để tạo các điểm sao lưu dữ liệu chụp nhanh theo yêu cầu. Và, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình từ 40 điểm khôi phục trước đây! Bạn cũng có thể truy cập công cụ hiệu suất trang để nhận các đề xuất để tối ưu hóa trang web của bạn.

Bảo mật cũng là một trọng tâm chính tại WP Engine. Cùng với nhóm kỹ thuật bảo mật chuyên dụng của họ, bạn có thể bật tùy chọn xác thực hai yếu tố để tăng tính bảo mật.

Và, với việc mua lại StudioPress, WP Engine cũng bao gồm Genesis Framework và các chủ đề StudioPress miễn phí với tất cả các gói lưu trữ WordPress được quản lý của họ.

Có bất kỳ tiêu cực với WP Engine? Chà, trong khi cập nhật Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số của họ lên dòng kế hoạch lưu trữ của họ hiện cung cấp các tính năng thậm chí còn tốt hơn, đã có sự tăng giá nhẹ cùng với việc giảm số lượng trang web mà mỗi gói cho phép. Tuy nhiên, tất cả các gói lưu trữ WP Engine kèm theo đều tuyệt vời và cung cấp trải nghiệm lưu trữ được quản lý tối ưu cho tất cả các chủ sở hữu trang web WordPress, bao gồm cả các đại lý và nhà phát triển.

Kế hoạch lưu trữ WP Engine

wp-engine-hosting-plan

Như bạn có thể thấy ở trên, WP Engine không có nhiều kế hoạch lưu trữ có cấu trúc, ngoại trừ các kế hoạch Tăng trưởng và Quy mô của họ. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với họ và dễ dàng thiết lập gói lưu trữ tùy chỉnh nếu bạn cần một cấu hình khác hoặc đặc biệt.

Nếu bạn muốn kết hợp tốt nhất các tính năng lưu trữ WordPress, hiệu suất trang web và hỗ trợ khách hàng chuyên gia cho doanh nghiệp đại lý của mình, thì WP Engine nên là sự cân nhắc đầu tiên của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của động cơ WP

Ưu điểm:

 • Công nghệ EverCache độc ​​quyền cho tốc độ nhanh hơn
 • Bao gồm Genesis Framework và Chủ đề StudioPress miễn phí
 • Bao gồm môi trường phát triển, dàn dựng và sản xuất
 • Cài đặt có thể chuyển nhượng và Chuyển khoản thanh toán cho khách hàng của bạn
 • Tự động sao lưu hàng ngày và khôi phục 40 điểm
 • Ảnh chụp sao lưu
 • Chứng chỉ SSL tự động
 • Quản lý cập nhật cốt lõi WordPress
 • Chức năng đầy đủ Giai đoạn một lần nhấp
 • Bao gồm CDN toàn cầu được quản lý hoàn toàn
 • Xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật
 • Đội ngũ kỹ thuật bảo mật chuyên dụng
 • Bao gồm Công cụ Bảng điều khiển Hiệu suất Trang

Nhược điểm:

 • Chi phí cao hơn cho các trang web khác

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về WP Engine

Web lỏng

Liquid Web Managed Hosting

Liquid Web là một tùy chọn nổi bật khác cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Và khi nói đến lưu trữ web cho các đại lý và nhà phát triển, họ cung cấp một trong những kết hợp tốt nhất của các tính năng cao cấp và số lượng trang web bạn có thể tạo với mỗi gói lưu trữ.

Liquid Web tập trung vào việc lưu trữ các trang web quan trọng. Và nếu bạn cần lưu trữ cho nhiều trang web WordPress, các tính năng đi kèm với gói lưu trữ của họ là không thể thiếu được bắt đầu với iTheme Sync. iTheme Sync là công cụ tối ưu cho các cơ quan quản lý nhiều trang web WordPress. Với iTheme Sync, bạn có thể theo dõi hiệu suất của trang web và gửi báo cáo cho khách hàng của mình. Nó cũng đơn giản hóa rất nhiều quá trình cập nhật chủ đề và plugin trên nhiều trang web.

Bên cạnh iTheme Sync, các cơ quan và nhà phát triển WordPress cũng có thể tận dụng các cập nhật plugin và nén hình ảnh tự động, sao lưu tự động hàng ngày, môi trường dàn dựng trang web thực sự và SSL tự động. Điều gì cũng hay ở Liquid Web là họ không áp dụng giới hạn số lần xem trang hoặc giới hạn lưu lượng truy cập.

Nhóm WordPress tại Liquid Web rất ấn tượng. Họ đã tập hợp một nhóm rất tài năng có thể cung cấp hỗ trợ chuyên gia. Đã có một vài lần mà một nhân viên hỗ trợ chỉ đơn giản cung cấp một liên kết đến một tài liệu tham khảo mà tôi nghĩ rằng họ có thể đã hỗ trợ nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng có thể chỉ là sự cố riêng lẻ vì hầu hết các lần Liquid Web cung cấp hỗ trợ đáp ứng và hữu ích.

Gói dịch vụ lưu trữ web lỏng

lỏng-lưu trữ web-kế hoạch

Liquid Web cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho các kế hoạch lưu trữ WordPress. Họ có sự cân bằng tốt nhất giữa các tính năng cao cấp và số lượng trang web bạn có thể tạo với mỗi gói. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng lưu trữ WordPress hàng đầu nhưng cũng cần lưu trữ cho số lượng trang web lớn hơn, thì Liquid Web là lựa chọn phù hợp.

Web Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

 • iTheme Sync được bao gồm để quản lý nhiều trang web
 • Cập nhật Plugin tự động
 • Nén hình ảnh tự động
 • Không có số lượt xem hoặc giới hạn lưu lượng
 • Chứng chỉ SSL tự động
 • Truy cập máy chủ đầy đủ
 • Tự động sao lưu hàng ngày được lưu trữ ngoại vi
 • Trang web dàn dựng thực sự bao gồm

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng Không nhất quán như những người khác

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về Liquid Web

Có thể ép

Có thể ép

Pressable không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho các đại lý và nhà phát triển, mà họ còn chú trọng hơn nữa trong việc đưa hỗ trợ khách hàng của họ lên cấp độ tiếp theo. Và, họ có một đội hình kế hoạch lưu trữ hoàn toàn phù hợp cho các cơ quan WordPress. Trên thực tế, về số lượng trang web bạn có thể tạo so với giá của gói lưu trữ, Pressable cung cấp giá trị tốt nhất.

Nếu hỗ trợ khách hàng là quan trọng nhất đối với bạn, thì bạn chắc chắn nên xem xét Pressable. Hỗ trợ là những gì tách họ ra khỏi cuộc thi. Bắt đầu với việc cá nhân hóa mà bạn nhận được, Pressable cố gắng cung cấp trải nghiệm lưu trữ tốt nhất và dễ dàng nhất. Họ sẽ gọi cho bạn sau khi bạn đăng ký để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Cùng với khả năng lưu trữ nhiều trang web hơn với mỗi gói, Pressable bao gồm các tính năng tuyệt vời cho các đại lý và nhà phát triển như quyền truy cập của cộng tác viên để bạn có thể cấp và thu hồi quyền truy cập vào trang web của mình để nhóm của bạn và khách hàng của bạn có thể tham gia vào quy trình làm việc. Và, Pressable có nhiều kết nối trong cộng đồng WordPress. Vì vậy, họ có thể kết nối bạn với các tài nguyên bên ngoài nếu bạn cần chúng (ví dụ: nhà phát triển plugin, tiếp thị, v.v.).

Nền tảng lưu trữ WordPress có thể nhấn được bao gồm bộ nhớ đệm tích hợp, sao lưu dữ liệu tự động và máy chủ được tối ưu hóa. Bạn cũng có được nhân bản và môi trường dàn dựng. Công cụ nhân bản giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn nhanh chóng sao chép trang web của mình để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu khi làm việc trong một dự án mới. Chức năng dàn trang web không phải là một nền tảng dàn hoàn chỉnh mà thay vào đó cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ phát triển và sản xuất. Mặc dù nó hữu ích trong quá trình phát triển ban đầu của trang web của bạn, nhưng hy vọng trong tương lai Pressable sẽ bao gồm chức năng dàn trang web hoàn chỉnh.

Gói Hosting có thể ép

có thể nhấn

Với Pressable, bạn có thể tùy chỉnh chọn gói lưu trữ trực tuyến của mình dựa trên số lượng trang web hoặc số lần xem trang bạn cần. Pressable cung cấp giá trị nhất ở đây liên quan đến giá cả và số lượng trang web bạn có thể tạo với mỗi gói lưu trữ. Nếu bộ phận hỗ trợ khách hàng là điều quan trọng nhất đối với bạn và bạn đang tìm cách tạo ra nhiều trang web với mức giá thấp hơn, thì Pressable là lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm và nhược điểm có thể ép

Ưu điểm:

 • Lên tàu cá nhân
 • Dung lượng SSD không giới hạn
 • Bao gồm quyền truy cập cộng tác viên để làm việc với nhóm của bạn và khách hàng của bạn
 • Nền tảng bao gồm bộ nhớ đệm tích hợp
 • Bao gồm CDN toàn cầu
 • Bảo trì chủ động bao gồm tối ưu hóa máy chủ và cập nhật phiên bản
 • Bao gồm tự động sao lưu hàng ngày và theo yêu cầu
 • Bao gồm JetPack Premium

Nhược điểm:

 • Không bao gồm một nền tảng dàn trang web đầy đủ

Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về Pressable

Hosting WordPress tốt nhất để so sánh các cơ quan

động cơ wp

 • Công nghệ độc quyền EverCache
 • Chủ đề StudioPress miễn phí
 • Cài đặt có thể chuyển nhượng
 • Chuyển hóa đơn

Truy cập trang web WP Engine web lỏng

 • Đồng bộ hóa iTheme
 • Cập nhật Plugin tự động
 • Nén hình ảnh tự động
 • Không có số lượt xem hoặc giới hạn lưu lượng

Truy cập trang web của Liquid có thể ép

 • Lên tàu cá nhân
 • JetPack Premium
 • Cộng tác viên truy cập
 • Tùy chọn nhân bản trang web

Truy cập trang web có thể ép

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map