10 สินค้าโปรดจาก WP Solution Solution Center

WP-เครื่องยนต์โซลูชั่นศูนย์สารพัด


ด้วยเทศกาลวันหยุดเป็นเวลาสำหรับการให้ของขวัญนี่คือรายการเครื่องมือ WordPress ที่ฉันโปรดปราน 10 รายการที่คุณสามารถรับได้ฟรีใน WP Engine Solution Center หากคุณไม่คุ้นเคยกับศูนย์โซลูชันคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในบทความที่ฉันเขียนไปสักพัก โดยทั่วไป WP Engine สร้างอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่คุณสามารถค้นหาแอปพลิเคชันปลั๊กอินและบริการทุกประเภทที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพและทำการตลาดเว็บไซต์ WordPress ของคุณ.

เช่นเดียวกับการเตือนความจำอย่างรวดเร็ว WP Solution Solution Center พร้อมให้ทุกคนใช้ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นลูกค้า WP Engine คุณจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากเนื้อหาของ Solution Center บางรายการนั้นฟรีในขณะที่บางรายการคุณจะต้องจ่าย เนื่องจากเรากำลังพูดถึงของขวัญและสินค้าในบทความนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติและแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้ฟรี.

1. ตัวตรวจสอบความเข้ากันได้ของ WP Engine PHP
PHP 7 ให้ความเร็วและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นสำหรับเว็บไซต์ WordPress อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์เฉพาะของคุณพร้อมที่จะอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน 7 สำหรับผู้ที่ยังอยู่ในเวอร์ชันก่อนหน้าของ PHP ให้ใช้เครื่องมือที่มีประโยชน์นี้เพื่อทดสอบไซต์ WordPress ของคุณสำหรับ PHP 7 ที่เข้ากันได้.

2. Cloudflare CDN
เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาสามารถลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมาก หากคุณมีผู้ชมทั่วโลกที่แพร่กระจายไปทั่วโลกการใช้ประโยชน์จาก CDN จะยิ่งมีประโยชน์มากขึ้นเพื่อให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาเว็บไซต์คงที่ของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ โฮสต์เว็บหลายแห่งให้บริการ Cloudflare ฟรีกับโฮสต์ของพวกเขา ที่ WP Engine จะรวมอยู่ในระดับมืออาชีพและตามแผนด้านบน.

3. ลองนึกภาพเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพภาพ
หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเร่งเว็บไซต์ WordPress ของคุณคือการปรับแต่งรูปภาพรูปภาพของคุณ เมื่อฉันพูดกับ Gary Illyes นักวิเคราะห์เว็บมาสเตอร์ของ Google เขากล่าวถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของรูปภาพโดยเฉพาะว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงความเร็วไซต์ของคุณ ด้วยปลั๊กอิน Imagify WordPress คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพรูปภาพของคุณได้ด้วยคลิกเดียว เช่นเดียวกับปลั๊กอินจำนวนมากมีทั้งรุ่นฟรีและรุ่นพรีเมียม รุ่นฟรีนั้นดีสำหรับ 25 MB.

4. Shareaholic
ชุดเครื่องมือ Shareaholic เป็นชุดโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมีส่วนร่วมและเพิ่มผู้ชมของคุณ Shareaholic รวมถึงต่อไปนี้:

 • ไฮไลท์เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
 • โซเชียลมีเดียแชร์และติดตามปุ่ม
 • การวิเคราะห์โซเชียลมีเดีย
 • รูปภาพที่แชร์ได้
 • การส่งเสริมเนื้อหา
 • โฆษณา Anchor

5. ปลั๊กอิน WP Site Site Migration
การย้ายเว็บไซต์ของคุณมักเป็นปัญหาใหญ่ หากคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการและเป็นลูกค้า WP Engine คุณสามารถย้ายไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยปลั๊กอินการย้ายเว็บไซต์ WP Engine ปลั๊กอินทำสำเนาเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถทดสอบและตรวจสอบว่ามันทำงานได้ดีก่อนที่จะเปลี่ยน DNS ของคุณและทำให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งาน.

6. WPScan Security Scanner
WPScan เป็นเครื่องสแกนความปลอดภัยที่สามารถตรวจจับช่องโหว่ในชุดรูปแบบและปลั๊กอินที่คุณใช้กับไซต์ WordPress ของคุณ.

7. บริจาคปลั๊กอิน
การบริจาคออนไลน์และการระดมทุนมวลชนยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณวางแผนที่จะสร้างเว็บไซต์ WordPress สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ปลั๊กอินบริจาคให้สามารถทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก ปลั๊กอินให้มีอยู่ในที่เก็บ WordPress.org และใช้งานได้ฟรี ด้วย Give คุณสามารถสร้างแบบฟอร์มการบริจาคที่คุณสามารถใช้เป็นหน้าแบบสแตนด์อโลนหรือเป็นวิดเจ็ตแถบด้านข้างได้อย่างง่ายดาย.

8. FooGallery
มีแกลเลอรี่ภาพยอดเยี่ยมมากมายสำหรับไซต์ WordPress และ FooGallery อยู่ในกลุ่มนั้นอย่างแน่นอน แกลเลอรี่ดูดีและคุณมีความยืดหยุ่นในการสร้าง คุณสามารถเลือกหนึ่งในแกลเลอรี่ที่จัดให้หรือสร้างขึ้นเอง คุณยังได้รับการจัดเรียงใหม่แบบลากและวางการสนับสนุนไลท์บ็อกซ์แกลเลอรี่วิดีโอและอีกมากมาย.

9. ปฏิทินกิจกรรม
หากคุณต้องการเพิ่มปฏิทินกิจกรรมไปยังเว็บไซต์ WordPress ของคุณลองใช้ปลั๊กอินปฏิทินกิจกรรม ปฏิทินที่คุณสร้างนั้นตอบสนองได้อย่างเต็มที่และสามารถดูได้ตามตารางปฏิทินแบบวันต่อวันหรือรายการ.

10. ฟิลด์กำหนดเองขั้นสูง
บางครั้งคุณต้องปรับแต่งไซต์ WordPress ของคุณมากกว่าที่ธีมของคุณอนุญาต ด้วยปลั๊กอินฟิลด์ที่กำหนดเองขั้นสูงคุณสามารถสร้างฟิลด์ได้มากกว่า 30 ประเภท.

คลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงศูนย์โซลูชัน WP Engine

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map